Bảo hiểm sức khỏe goodhealth: giải pháp bảo vệ của gia đình hiện đại

Sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người, có sức khỏe là có tất cả. Chúng ta đều mong muốn một gia đình hạnh phúc, mọi người luôn khỏe mạnh. Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng như ta mong đợi. Có thể một lúc nào đó những điều không may xẩy ra đối với chính bản thân chúng ta hay đối với người thân của chúng ta. Lúc đó mọi gánh nặng về tài chính và tinh thần sẽ dồn hết lên đôi vai chúng ta hay những người mà chúng ta yêu thương.

Chắc rằng không ai mong muốn điều đó xảy ra nhưng thực tế thì hàng ngày tai nạn vẫn thường xuyên xẩy ra, bệnh viện luôn luôn chật cứng người. Có ai đảm bảo được rằng người thân của mình luôn luôn được an toàn? hay chính bản thân mình cũng vậy? Có thể lúc bình an, chúng ta không để ý và không nghĩ đến một phương án bảo vệ nào đó. Nhưng khi rủi ro xẩy ra, chúng ta mới biết quý trọng bản thân mình và quý giá những sự hỗ trợ về mặt tài chính cũng như tinh thần từ bên ngoài.

Vậy tại sao ngay từ khi còn khỏe mạnh, ta không tìm cho mình một phương pháp có thể hạn chế tối đa chi phí khi mà điều không may xảy ra. Bảo hiểm sức khỏe chính là biện pháp mà ta nên nghĩ đến đầu tiên. Việc tham gia bảo hiểm sức khỏe đem lại cho ta sự an tâm về nguồn tài chính trong tương lai sẽ được ổn định, rủi ro xảy ra sẽ có Công ty bảo hiểm thay ta thanh toán hết chi phí cho bệnh viện mà chất lượng dịch vụ ta được hưởng không khác gì một người bình thường.


Hiện nay, có rất nhiều công ty phân phối bảo hiểm sức khỏe, khách hàng cần tìm hiểu rõ các điều khoản bảo hiểm, quyền lợi bảo hiểm mang lại, thủ tục bồi thường và mức phí hợp lí để tham gia. Thấu hiểu những suy nghĩ và lo lắng đó của khách hàng, với kinh nghiệm hơn 10 năm họat động trong lĩnh vực bảo hiểm, GINET đã nghiên cứu và xây dựng chương trình bảo hiểm GOODHEALTH qua đó giúp cho khách hàng có thể yên tâm yên tâm tận hưởng cuộc sống vì đã được bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện với một chi phí thật sự hợp lý, tiết kiệm lên đến 90% chi phí khám chữa bệnh so với các hình thức thông thường.

Các đặc điểm nổi bật của chương trình Bảo hiểm GOODHEALTH bao gồm:
• Bé từ 1 tuổi được tham gia độc lập tất cả các mức
• Được hưởng dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao tại các bệnh viện tư nhân và quốc tế lớn tại Việt Nam
• Hưởng dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí tại các cơ sở y tế đã được liên kết sẵn
• Quyền lợi bảo hiểm ưu việt với mức phí hợp lý và hạn mức chi trả bảo hiểm tối đa
• Có nhiều lựa chọn bảo hiểm đáp ứng cho các nhu cầu khác nhau
• Thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, minh bạch, công bằng.

Ngoài tính ưu việt của sản phẩm, khi tham gia bảo hiểm sức khỏe với GINET khách hàng còn được hưởng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ bồi thường hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian hợp đồng bảo hiểm. Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ bồi thường đã được thiết lập như một dịch vụ chuyên biệt cung cấp cho các khách hàng của GINET. Tại GINET, đội ngũ chuyên viên hỗ trợ bồi thường của chúng tôi được trang bị kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ bồi thường sẽ hỗ trợ khách hàng trong các khâu thủ tục bồi thường ngay từ ban đầu như hỗ trợ thu xếp dịch vụ bảo lãnh viện phí, hỗ trợ tư vấn thu thập bộ hồ sơ giấy tờ bồi thường đầy đủ ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng.

Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0977.222.085 các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẵn sàng tư vấn đầy đủ và hoàn toàn MIỄN PHÍ giúp bạn lựa chọn được chương trình tối ưu nhất.

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder