Những điều cần biết về Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam ngày càng cao, đời sống ngày càng được cải thiện, nhưng kèm theo đó là sự xuất hiện của ngày càng nhiều bệnh nguy hiểm như tiểu đường, ung thư, tim mạch… và các rủi ro không mong muốn khi tham gia giao thông. Với sự tiến bộ của y học đã mang lại rất nhiều hi vọng trong việc chữa trị nhưng chi phí điều trị và khám bệnh ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong trường hợp cần phải sử dụng những phương pháp tốt nhất.

Nhận thấy được điều này, các hãng bảo hiểm lớn đã đưa ra nhiều gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện với các quyền lợi mà Bảo hiểm y tế của Nhà nước hoàn toàn không thể đáp ứng được. Sản phẩm ra đời nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng Việt bởi họ ý thức được đây chính là một cách để bảo vệ cho sức khỏe của mình và gia đình. Việc ra đời những gói sản phẩm như thế này cũng phần nào giúp giảm được tình trạng quá tải của những bệnh viện công, giúp người dân có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong việc khám chữa bệnh và sử dụng các dịch vụ y tế.

bao-hiem-suc-khoe

Một trong những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng Việt hiện nay là Bảo Việt An gia của Tổng Công ty Cổ phần bảo hiểm Bảo Việt. Sản phẩm hướng tới phân khúc dành cho cá nhân, gia đình của Bảo Việt hiện nay có 5 chương trình để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Đó là các chương trình đồng, bạc, vàng, bạch kim và kim cương. Mỗi chương trình đều có những mức quyền lợi khác nhau và chi phí mua bảo hiểm theo đó cũng khác nhau. Chi phí mua bảo hiểm phụ thuộc vào tuổi của khách hàng tham gia bảo hiểm và chương trình bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn.

Xem thêm: bảo hiểm sức khỏecác gói bảo hiểm bảo việtbảo hiểm sức khỏe gia đình

Mỗi chương trình bảo hiểm gồm hai quyền lợi: Quyền lợi bảo hiểm chính là điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn và Quyền lợi bổ sung: điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn; bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, bảo hiểm thai sản và bảo hiểm nha khoa. Quyền lợi nội trú là bắt buộc tham gia, quyền lợi bổ sung khách hàng có thêr lựa chọn tham gia hoăc không. Trường hợp khách hàng có nhu cầu tham gia bảo hiểm thai sản thì phải tham gia quyền lợi nội trú tương đương mức Bạch kim hoặc Kim cương.

Đối tượng bảo hiểm của đơn này Mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi tại thời điểm bắt đầu hiệu lực của Quy tắc bảo hiểm. Người được bảo hiểm (NĐBH) chỉ được tham gia đến 65 tuổi với điều kiện đã tham gia liên tục trước đó từ năm 60 tuổi. Trẻ em dưới 18 tuổi chỉ được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng với bố/mẹ hoặc bố/mẹ đã tham gia ít nhất một Chương trình Bảo hiểm Sức khỏe còn hiệu lực tại Bảo Việt. Chương trình bảo hiểm của trẻ chỉ được áp dụng mức tương đương hoặc thấp hơn chương trình của Bố/mẹ. Trường hợp bé có tuổi nhỏ hơn 1 tuổi, ngoài các điều kiện trên thì chỉ được tham gia chương trình bạch kim hoặc kim cương.

bao-hiem-suc-khoe-bao-viet

Ngoài ra với dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 90 bệnh viện phân bố trên toàn hệ thống là một điểm cộng của sản phẩm này. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí. Do đó khách hàng chỉ cần mang thẻ bảo hiểm tới để được bảo lãnh trực tiếp viện phí mà không cần phải chi trả tiền mặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ tới số điện thoại hotline 0977.222.085 để được tư vấn miễn phí, chi tiết và làm bảo hiểm một cách tốt nhất.

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder