Bảo hiểm sức khỏe UIC cho bé dưới 1 tuổi

Trên thị trường bảo hiểm hiện nay, chương trình bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 1 tuổi có rất ít để có thể lựa chọn, hầu hết là các chương trình bảo hiểm sức khỏe cao cấp bắt buộc bé phải mua kèm bố hoặc mẹ hoặc có chương trình bắt buộc cả hai bố mẹ cùng tham gia luôn.

bảo hiểm sức khỏe cho bé

Với những điều kiện khó khăn như vậy, các gia đình có bố mẹ đã tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe theo công ty hoặc đã mua kèm với con lớn sẽ phải lựa chọn mua trùng bảo hiểm hoặc cố đợi bé đủ 1 tuổi để tham gia kèm theo gia đình.

Trước tình hình đó, GINET đưa đến cho các gia đình trẻ một giải pháp hoàn hảo – bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 1 tuổi, UIC Premier Care, với những quyền lợi bảo hiểm không thua kém một gói bảo hiểm cao cấp nào trên thị trường.

Với mức phí chỉ tầm 15 triệu đồng, bé sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm tối đa lên đến 1.050.000.000 đ, giới hạn nằm viện tối đa tới 4,2 triệu đồng đáp ứng nhu cầu chữa bệnh tại các bệnh viện quốc tế như Vinmec, Việt Pháp,… Giới hạn phẫu thuật tối đa 525 triệu đồng, có chi trả đầy đủ các chi phí y tế hợp lý trong quá trình nằm viện.

Hạn mức ngoại trú của gói UIC Premier care cũng lên tới 31,5 triệu đồng, trong đó giới hạn 1 lần khám là 2,835,000 đ, đặc biệt quyền lợi không giới hạn số lần khám/ năm nên các gia đình hoàn toàn không lo lắng về việc giới hạn 5 hay 10 lần khám/ năm như một số gói bảo hiểm khác.

Giống với một số gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp, quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ bảo lãnh cả nội trú và ngoại trú tại nhiều bệnh viện quốc tế và tư nhân trên toàn lãnh thổ Việt Nam khi sử dụng gói UIC Premier, thanh toán tiện lợi khi chỉ cần xuất trình thẻ và giấy tờ tùy thân và không cần phải thanh toán tiền mặt cho bệnh viện trước.

Để được tư vấn chi tiết về quyền lợi của gói bảo hiểm sức khỏe UIC cho bé dưới 1 tuổi, quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 0977 222 085 hoặc đăng ký thông tin trên hệ thống các website của GINET.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder