Bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất cho bé?

Trong các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe hiện nay, sản phẩm tốt nhất cho bé là sản phẩm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất của cha mẹ. Hãy tham khảo bài viết sau để lựa chọn bảo hiểm sức khỏe tốt nhất cho bé nhé.

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất cho bé?

Bảo hiểm sức khỏe gồm 3 nghiệp vụ bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm y tế và bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nào cũng tốt cho bé bởi vì đều hỗ trợ tài chính tức thời khi không may xảy ra rủi ro liên quan đến thân thể, sức khỏe.

Tuy nhiên, trong 3 sản phẩm bảo hiểm sức khỏe thì sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe là bảo hiểm tốt nhất cho bé. Bởi bảo hiểm tai nạn con người chỉ bảo hiểm cho những trường hợp rủi ro liên quan đến tai nạn, bảo hiểm y tế là chính sách chăm sóc sức khỏe toàn dân do Nhà nước thực hiện nên còn hạn chế về quyền lợi và giới hạn các cơ sở y tế khám chữa bệnh. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe là chương trình bảo hiểm tự nguyện, thời hạn hợp đồng một năm, đóng phí một lần, tái tục để hưởng quyền lợi những năm tiếp theo.

Xem thêm: Nên mua bảo hiểm sức khỏe hay bảo hiểm nhân thọ?

Với các quyền lợi bảo hiểm lớn và phạm vị bảo hiểm rộng, cha mẹ hoàn toàn an tâm vì bé được chăm sóc sức khỏe toàn diện:

 • Thăm khám và chữa bệnh tại các cơ sở ý tế tốt nhất
 • Bảo hiểm cho cả bệnh tật và tai nạn
 • Hỗ trợ chi phí y tế khi điều trị nội trú và ngoại trú
 • Hỗ trợ các chi phí xe cứu thương, cấy ghép bộ phận/nội tạng, điều trị trong ngày…
 • Cấp thẻ bảo lãnh viện phí tại các cơ sở y tế chất lượng tại Việt Nam và trên thế giới
 • Chăm sóc nha khoa hàng năm cho bé
 • Chương trình bảo hiểm linh hoạt mức phí từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với điều kiện tài chính của từng gia đình

Cha mẹ có thể tham gia các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho bé từ 15 ngày/1 tháng tuổi để bảo vệ bé sớm nhất.

1. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

 • Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm
 • Không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí
 • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc
 • Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 90 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước
 • Đối tượng bảo hiểm cho các gói bảo hiểm sức khỏe của công ty Bảo việt An Gia bắt đầu từ 15 ngày tuổi, do đó các mẹ có thể lựa chọn gói bảo hiểm này cho con của mình.

Gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia được thiết kế thành 5 chương trình bảo hiểm với mức phí và quyền lợi khác nhau rất linh hoạt để cha mẹ lựa chọn.

Xem thêm: Các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt

2. Bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare

Gói bảo hiểm này của Liberty cho phép đối tượng trẻ nhỏ từ 15 ngày tuổi có thể tham gia. Tham gia gói bảo hiểm này khách hàng sẽ nhận được quyền lợi rất cao.

Chi phí bảo hiểm cho 1 người khoảng 8,5 triệu đồng. Đối với bé dưới 2 tuổi sẽ được áp dụng mức chi trả 80/20. Tuy nhiên để tham gia bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi của Liberty thì buộc cả bố và mẹ phải tham gia cùng với trẻ nhỏ.

Liberty cũng liên kết với hàng loạt các bệnh viện lớn như: Việt Pháp, Hồng Ngọc, Thu Cúc… tại Hà Nội hay các bệnh viện như: Columbia Asia, bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh tại Sài Gòn… nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng y tế khám chữa bệnh.

3. Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Đây là gói bảo hiểm cao cấp của công ty Bảo Việt dành cho đối tượng khách hàng bắt đầu từ 15 ngày tuổi cho đến 72 tuổi. Đây được coi là gói bảo hiểm cực kì uy tín trên thị trường, hướng đến cả đối tượng trẻ nhỏ và người già.

Bảo hiểm Bảo Việt Intercare dành cho các khách ViP có nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế và các bệnh viện tại nước ngoài.

Khi tham gia khách hàng sẽ nhận được quyền lợi nội trú lên đến 1 tỷ và 31,5 triệu cho quyền lợi ngoại trú. Đây là một trong số những gói bảo hiểm được đánh giá cao và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Không chỉ thế Bảo Việt còn mang tới gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đang được nhiều khách hàng ưu chuộng sư dụng. Nếu cảm thấy phù hợp khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi trong gia đình.

Xem thêm: Tư vấn bảo hiểm sức khỏe PTI

4. Bảo hiểm Health Love

Là chương trình bảo hiểm sức khỏe độc quyền của GiNET hợp tác với Bảo hiểm Bưu Điện (PTI), HealthLove có rất nhiều những ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm khác trên thị trường đặc biệt là khi mua cho gia đình có trẻ nhỏ..

Chương trình được thiết kế với hàng loạt ưu điểm nổi trội:

 • Thẻ bảo lãnh VIP áp dụng cho mọi khách hàng với phí chỉ từ 1tr9: Nội trú, Ngoại trú, Thai sản, Nha Khoa 
 • Phí bảo hiểm dàn đều không tính theo độ tuổi cho mọi khách hàng từ 01 tuổi đến 65 tuổi- Bé từ 06 tuổi mua độc lập không cần bố/mẹ đi kèm
 • Không giới hạn số lần khám Ngoại trú/năm
 • Thai sản không áp đồng bảo hiểm, thời gian chờ 365 ngày được sinh, chi trả khám thai định kỳ.

Điều kiện tham gia:
– Từ đủ 01 tuổi đến hết 65 tuổi; Đối với trẻ em từ 01 tuổi đến 05 tuổi phải tham gia cùng bố hoặc mẹ
– Không bị mắc bệnh tâm thần, động kinh
– Không bị thương tật vĩnh viễn từ 80% trở lên
– Không bị ung thư
– Người Việt Nam hoặc nước ngoài sinh sống và làm việc trong lãnh thổ Việt Nam và không rời Việt Nam quá 180 ngày liên tục

Thời gian chờ:

+ 0 ngày với Tai nạn
+ 30 ngày với bệnh cấp tính
+ 365 ngày với bệnh đặc biệt/có sẵn
+ 365 ngày với thai sản
+ 90 ngày với Tử vong do bệnh thông thường
+ 365 ngày với Tử vong do bệnh đặc biệt/ có sẵn

Nếu bạn đang tìm hiểu về các gói bảo hiểm sức khỏe cho bé, vui lòng liên hệ hotline: 0977 222 085 hoặc đăng ký tư vấn theo form dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

1
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Bảo hiểm 24G
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0