Có nên mua bảo hiểm sức khỏe Vietinbank

Bảo hiểm sức khỏe Vietinbank có gì hấp dẫn, bao gồm những lựa chọn nào? Và có nên mua bảo hiểm Vietinbank không? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn của mình nhé.

1/ Nên mua bảo hiểm sức khỏe Vietinbank. Vì sao?

Rất nhiều khách hàng phân vân không biết có nên mua bảo hiểm sức khỏe Vietinbank hay không? Với rất nhiều ưu điểm, lựa chọn các gói bảo hiểm của công ty này là lựa chọn không ngoan và sáng suốt để bạn, gia đình luôn an tâm vui sống mỗi ngày.

– Vietinbank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với hệ thống các chi nhánh hoàn thiện trên khắp toàn quốc, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của đông đảo khách hàng.

Bảo hiểm sức khỏe công ty Vietinbank mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hấp dẫn: gói bảo hiểm sức khỏe VBI Care, bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm bệnh ung thư.

Mỗi gói sản phẩm bao gồm nhiều chương trình bảo hiểm khác nhau, với quyền lợi và phí đóng khác nhau phù hợp với điều kiện và năng lực tài chính của mỗi khách hàng.

– Vietinbank cam kết mang đến những sản phẩm với phí đóng thấp, cạnh tranh, linh hoạt, quyền lợi cực ưu đãi nên bạn hoàn toàn yên tâm vì luôn được bảo vệ vững chắc, trọn vẹn mà không hề tốn kém.

– Diện bảo lãnh viện phí rộng trên khắp cả nước, dịch vụ bảo lãnh viện phí 24/7 nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu. Hồ sơ giải quyết quyền lợi nhanh chóng, đơn giản, minh bạch và rõ ràng

Xem thêm: Các gói bảo hiểm sức khỏe Vietinbank

2/ Các gói bảo hiểm sức khỏe Vietinbank

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care

Ưu điểm nổi bật

– Khách hàng được bảo lãnh viện phí bằng chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

– Bảo lãnh viện ví tại 300 cơ sở y tế trong nước. Dịch vụ bảo lãnh 24/7

– Trẻ em được bảo vệ từ 60 ngày tuổi. Trẻ dưới 6 tuổi có thể tham gia bảo hiểm độc lập hoặc tham gia trong cùng hợp đồng với bố mẹ

– Quyền lợi hấp dẫn, phí đóng phù hợp, cạnh tranh, hạn mức chi trả tối đa với nhiều lựa chọn khác nhau phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

– Quy trình bồi thường quyền lợi diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 5 ngày qua dịch vụ App My VBI. Quy trình xử lý hồ sơ khi nộp trực tiếp không quá 15 ngày làm việc nên khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu.

Xem thêm: Bảo hiểm thai sản Bảo Việt và những điều cần biết

Bảo hiểm tai nạn con người

Quyền lợi bảo hiểm

– Trong trường hợp khách hàng tham gia không may tử vong sẽ được chi trả tối đa quyền lợi được ghi rõ trong bản hợp đồng (chi trả quyền lợi bảo hiểm 1)

– Nếu thương tật toàn bộ vĩnh viễn: số tiền chi trả được quy định cụ thể trong bảo hiểm 2 trên hợp đồng

– Thương tật bộ phận vĩnh viễn: chi trả tương ứng với tỉ lệ phần trăm thương tật được quy định rõ trong nguyên tắc bảo hiểm. Số tiền chi trả tối đa nếu thương tật bộ phận 100%

– Quyền lợi chăm sóc y tế khác: được chi trả tối đa số tiền bảo hiểm đã lựa chọn trong một năm. Nếu điều trị thương tật do tai nạn bảo hiểm sẽ chi trả theo chi phí thực tế gồm: tiền chụp chiếu, tiền thuốc men, tiền phòng, tiền viện phí

Xem thêm: Nên mua gói bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình?

Bảo hiểm bệnh ung thư

Quyền lợi

– Ung thư giai đoạn sớm:

+ Thời gian xác định ung thư giai đoạn sớm là lúc người bảo hiểm đạt 75 tuổi và còn sống được 14 ngày kể từ thời điểm chẩn  đoán bệnh

+ Khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi 2 lần trong một hợp đồng trong trường hợp phát hiện ra bệnh ung thư giai đoạn sớm lần 1 cách lần chẩn đoán lần 2 ít nhất 24 tháng

Bảo hiểm vẫn chấp nhận thanh toán bảo hiểm lần 2 đối với ung thư giai đoạn sớm lần 2 ở cùng một cơ quan với ung thư giai đoạn sớm lần 1

– Ung thư giai đoạn trễ:

+ Thời gian: người được bảo hiểm tròn 75 tuổi, còn sống được 14 ngày kể từ thời điểm chẩn đoán bệnh

+ Giá trị hợp đồng bảo hiểm sẽ chấp dứt sau 365 ngày kể từ thời điểm chẩn đoán bệnh

+ Bảo hiểm sức khỏe Vietinbank sẽ chi trả quyền lợi tối đa cho khách hàng 1 lần trong một hợp đồng duy nhất.

– Quyền lợi tử vong:

+ Mức độ chi trả tối đa theo quy định trong hợp đồng bảo hiểm

– Quyền lợi bổ sung: được trợ cấp khi nằm viện, được lựa chọn tham gia ngay khi tham gia bảo hiểm chính.

Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe Vietinbank

Muốn đảm bảo tối đa quyền lợi của bản thân, gia đình khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Vietinbank, bạn cần lưu ý một số điểm cần thiết sau đây:

– Phải chắc chắn mình đã nắm rõ mọi thông tin cần thiết về gói sản phẩm định lựa chọn: điều kiện tham gia, quyền lợi bảo hiểm, mức phí đóng, quy trình giải quyết, hồ sơ cần chuẩn bị, loại trừ bảo hiểm

Nếu có bất cứ thắc mắc hay phân vân nào chưa rõ, cần nhờ sự giúp đỡ, hỗ trợ của nhân viên bảo hiểm chuyên nghiệp uy tín, giàu kinh nghiệm nhất.

– Lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp với nhu cầu, công việc, tình trạng sức khỏe của bản thân. Điều này sẽ giúp bạn phát huy tối đa công dụng của bảo hiểm đối với những rủi ro không may trong cuộc sống.

– Điều quan trọng nữa là bạn hãy chọn gói bảo hiểm, chương trình bảo hiểm có mức phí đóng phù hợp nhất. Điều này vừa đảm bảo giúp khách hàng hưởng quyền lợi bảo hiểm như mong muốn mà không gây áp lực đối với cuộc sống hàng ngày.

– Nắm rõ thời gian nộp hồ sơ giải quyết quyền lợi bảo hiểm như thế nào, thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị là gì?

– Biết rõ thời gian chờ của bảo hiểm sức khỏe này là bao lâu. Điều này hết sức quan trọng vì nếu bất cứ sự kiện bảo hiểm nào diễn ra trong thời gian chờ đều không được chi trả quyền lợi. Bạn cần đặc biệt chú ý đến thời gian chờ của gói thai sản.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có thể đưa ra quyết định có mua bảo hiểm sức khỏe Vietinbank hay không?

Là đơn vị tư vấn bảo hiểm sức khỏe hàng đầu với trên 10 năm kinh nghiệm, GiNET luôn hỗ trợ tư vấ và xử lý bồi thường với những sản phẩm bảo hiểm mà mình bán ra.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM SỨC KHỎE

1
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Quang Anh
Bạn muốn bình luận?

Leave a reply

Enable registration in settings - general
Shopping cart