Bảo hiểm sức khỏe và những điều cần biết

Sức khỏe là tài sản quí giá nhất của mỗi người nên việc tham gia bảo hiểm sức khỏe là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên nhiều người mua bảo hiểm hoặc được công ty mua bảo hiểm nhưng chưa hẳn đã hiểu rõ các quyền lợi trong gói bảo hiểm mình được hưởng. Vì vậy, trong bài viết này ginethealthcare sẽ giúp bạn hiểu những quyền lợi cơ bản đến mở rộng để bạn hiểu rõ những quyền lợi cơ bản này.

Các quyền lợi trong gói bảo hiểm sức khỏe thường được chia thành Quyền lợi điều trị nội trú, phẫu thuật do ốm đau bệnh tật, Quyền lợi điều trị ngoại trú; Quyền lợi điều trị nha khoa và Quyền lợi bảo hiểm thai sản.

bao-hiem-suc-khoe-ginet

Quyền lợi điều trị nội trú, phẫu thuật do ốm đau bệnh tật.
Khách hàng tham gia gói bảo hiểm sức khỏe được hưởng nhiều quyền lợi khi điều trị nội trú, như chi phí tiền phòng, giường ở khoa chăm sóc đặc biệt; chi phí điều trị trước, sau khi nhập viện lên tới 60 ngày; thậm chí với một số gói bảo hiểm khách hàng còn được trả cả chi phí dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà 30 ngày sau khi xuất viện. Đặc biệt, quyền lợi nội trú còn chi trả cho những ca phẫu thuật với chi phí y tế cao và cả các trường hợp điều trị ngoại trú hay điều trị trong ngày do tai nạn. Tùy từng hạng mục, người tham gia bảo hiểm sẽ được chi trả các chi phí thực tế theo định mức của từng gói cụ thể. Theo đó, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn phòng dịch vụ thay vì phòng thường đông đúc và chật chội. Ngoài ra và được chi trả hết tiền thuốc men, xét nghiệm trong suốt quá trình điều trị.

Quyền lợi điều trị ngoại trú
Gói bảo hiểm sức khỏe sẽ chi trả phí thực tế cho những dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú, bao gồm: chi phí khám bệnh, thuốc kê theo đơn của bác sỹ, tiền chụp X-Quang và làm các xét nghiệm chuẩn đoán do bác sỹ chỉ định…. Điều đó có nghĩa, bạn không nhất thiết phải nằm viện qua đêm mà vẫn được thanh toán quyền lợi bảo hiểm.

Quyền lợi điều trị nha khoa
Nhiều người cho rằng những vấn đề về răng lợi như lấy cao răng, nhổ răng bệnh lý, viêm nướu không phải là bệnh nên dù có tham gia bảo hiểm sức khỏe cũng không được chi trả. Tuy nhiên trên thực tế, các quyền lợi trên sẽ được thanh toán nếu khách hàng tham gia quyền lợi bảo hiểm bổ sung: điều trị nha khoa. Đây là một trong những lợi ích thiết thực của khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe, vì vậy không nên bỏ qua những quyền lợi thiết yếu và chính đáng mà mình được hưởng.

Quyền lợi bảo hiểm thai sản.
Bảo hiểm thai sản là một quyền lợi bổ sung hướng tới đối tượng chị em phụ nữ đang dự định sinh em bé. Với quyền lợi bảo hiểm này, khách hàng sẽ được công ty bảo hiểm chi trả các chi phí sinh nở, bao gồm sinh thường và sinh mổ, cũng như chi phí khám chữa bệnh nếu không may gặp phải các biến chứng thai sản. Theo đó các chi phí được chi trả như: Chi phí bác sỹ, chi phí nằm viện, chi phí phẫu thuật viên, chi phí vật tư tiêu hao…. Ngoài ra một số gói bảo hiểm như Mothercare còn thanh toán cho khách hàng chi phí khám thai lần cuối trong vòng 30 ngày trước sinh, chi phí tái khám trong vòng 14 ngày sau sinh….

Việc mua bảo hiểm sức khỏe với quyền lợi như thế nào phụ thuộc vào điều kiện tài chính và nhu cầu cá nhân của khách hàng. Nhưng nhất thiết bạn nên có ít nhất một hợp đồng bảo hiểm nhằm đối phó với khó khăn dễ dàng hơn, tránh được những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Để được tư vấn và thông tin một cách chi tiết nhất về các gói bảo hiểm sức khỏe, Quý khách vui lòng đăng ký tư vấn theo form dưới đây:

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder