Kinh nghiệm chọn mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em

Con cái là món quà quý giá nhất mà cuộc sống ban tặng cho mỗi gia đình. Sinh con ra khó nhọc, nuôi nấng con còn khó nhọc hơn. Là cha mẹ, ai cũng lo lắng cho sức khỏe và sự an toàn của con cái mình.Cũng một phần xuất phát từ lý do đó mà càng ngày càng có nhiều người lựa chọn mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em.

Tại sao nên mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em?
Môi trường ngày càng ô nhiễm, thời tiết mưa nắng thất thường… khiến tỉ lệ trẻ em mắc các bệnh về đường hô hấp ngày càng cao, điều đó đồng nghĩa với việc nhu cầu được chăm sóc sức khỏe khám chữa bệnh ngày càng tăng lên. Điều này đã làm không ít người cảm thấy lo lắng và băn khoăn nhiều hơn về giải pháp tiết kiệm tài chính khi ốm đau bệnh tật xảy đến. Chính vì thế mà việc bỏ ra một khoản chi phí để tham gia bảo hiểm sức khỏe cho con, để có thể nhận được sự chia sẻ tài chính khi con ốm đau bệnh tật là điều đáng để cha mẹ cân nhắc và đắn đo.

bao-hiem-suc-khoe-cho-tre-em-ginet

Những điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em
Có nhiều cha mẹ quyết định mua bảo hiểm thường băn khoăn về thủ tục thanh toán liệu có nhanh chóng như đã hứa với mình không? Sự thật việc quyết định mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em là một điều khó khăn đối với các bố mẹ vì không chỉ cần phải quan tâm đến mức phí bảo hiểm khi tham gia mà còn cần phải tìm hiểu những thông tin về vấn đề bồi thường và giải quyết bồi thường, hơn thế nữa là cả sự chăm sóc khách hàng sau khi tham gia bảo hiểm của hảng bảo hiểm.

Ai cũng muốn dành những dịch vụ y tế tốt nhất cho con cái mình, tại những công ty bảo hiểm tốt và uy tín nhất, đồng thời gói bảo hiểm cũng phải đảm bảo phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình tuy nhiên không phải bố mẹ nào cũng có đủ thời gian để tìm hiểu hết các gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em đang có hiện nay. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các gói Bảo hiểm Sức khỏe Trẻ em tại website www.ginethealthcare.com để có nhiều sự lựa chọn cho bé yêu. Với đội ngũ tư vấn viên năng động, nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm về thị trường bảo hiểm sức khỏe hiện nay, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được gói bảo hiểm tốt nhất cho con yêu của mình. Ngoài ra khi lựa chọn các gói bảo hiểm sức khỏe cho bé tại đây, các bậc phụ huynh sẽ được hỗ trợ vấn đề thanh toán và giải quyết bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp, minh bạch và công bằng cho bé trong suốt năm hợp đồng. Bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu khách hàng đều có thể liên hệ với ginethealthcare để được tư vấn về vấn đề bồi thường và được hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu về bảo hiểm sức khỏe của chúng tôi.

bao-hiem-suc-khoe-cho-tre-em

Để được tư vấn thêm về gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em, Quý khách vui lòng đăng ký tư vấn theo form dưới đây:

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder