Bảo lãnh viện phí – tiện ích thanh toán ưu việt của bảo hiểm sức khỏe

Việc lựa chọn khám và điều trị tại bệnh viện, phòng khám có bảo lãnh viện phí mang lại cho khách hàng có bảo hiểm sức khỏe rất nhiều lợi ích như rút ngắn thời gian thanh toán viện phí, giảm bớt gánh nặng tài chính, đồng thời vẫn đảm bảo quyền lợi.

Bảo hiểm sức khỏe y tế

Nếu như những năm trước đây, khách hàng mua bảo hiểm sức khỏe, để được thanh toán các chi phí khám chữa bệnh, người bệnh phải đến khám và thanh toán trực tiếp tại bệnh viện, sau đó thu thập các giấy tờ liên quan nộp tại công ty bảo hiểm để được nhận lại số tiền bảo hiểm chi trả. Vì nhiều thủ tục và giấy tờ nên khách hàng mất khá nhiều thời gian và công sức đi lại. Nắm bắt được điều này, hiện nay nhiều công ty bảo hiểm đã liên kết với các bệnh viện và phòng khám giúp khách hàng thanh toán viện phí ngay tại bệnh viện nhằm rút ngắn thời gian và công sức cho khách hàng.

Xem thêm:

Với dịch vụ này, Người được bảo hiểm sẽ được Công ty Bảo hiểm bảo lãnh thanh toán các chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm khi khám chữa bệnh, điều trị nội trú, phẫu thuật tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí nội trú của Công ty Bảo hiểm và Người được bảo hiểm chỉ phải thanh toán cho bệnh viện phần chi phí không thuộc phạm vi bảo hiểm. Với việc sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí còn giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính trong quá trình khám và điều trị bệnh, đặc biệt trong những trường hợp chi phí lớn. Khách hàng chỉ phải thanh toán các chi phí y tế không thuộc phạm vi bảo hiểm hoặc vượt quá hạn mức trách nhiệm bảo hiểm, còn lại là do bên công ty bảo hiểm chi trả.

Quy trình thực hiện bảo lãnh viện phí không mất quá nhiều thời gian và thủ tục phức tạp. Khách hàng chỉ cần xuất trình thẻ bảo lãnh và giấy tờ tùy thân có ảnh như CMTND/Hộ chiếu hoặc giấy khai sinh (đối với trẻ em dưới 16 tuổi) cho phòng khám/bệnh viện trước khi sử dụng dịch vụ y tế là hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Có thể nói, Bảo lãnh viện phí là điểm ưu đãi nổi bật của các gói bảo hiểm sức khỏe hiện nay. Để biết thêm thông ti chi tiết về Quyền lợi bảo lãnh viện phí hiện nay, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Số điện thoại 0977.222.085 hoặc đăng ký tư vấn theo mẫu form dưới đây nhé:

1
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
Bạn muốn bình luận?

Leave a reply

Bảo hiểm 24G
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0