Thị trường bảo hiểm sức khỏe tháng 01/2018

Một gia đình hạnh phúc với tất cả các thành viên khoẻ mạnh là mong muốn của mọi người. Tuy nhiên, cuộc sống vốn nhiều bất trắc, rủi ro; Ốm đau, bệnh tật hay tai nạn bất ngờ là những rủi ro không ai mong muốn nhưng đôi khi khó tránh khỏi. Vậy thì, giải pháp để đảm bảo tài chính gia đình khi ốm đau, bệnh tật chính là BẢO HIỂM SỨC KHỎE TOÀN DIỆN. Đây cũng là giải pháp cho người thân và bạn được hưởng những dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện tốt nhất Việt Nam hiện nay mà chính bạn tin tưởng và lựa chọn.

bảo hiểm sức khỏe

Tuy nhiên, giữa một thị trường bảo hiểm sức khỏe đầy biến động về quyền lợi và phí bảo hiểm như hiện nay không phải ai cũng biết mua bảo hiểm sức khỏe thì đến đâu và gặp ai để chọn được sản phẩm bảo hiểm ưng ý. Câu hỏi được đặt ra là: Vậy bảo hiểm sức khỏe nào đang tốt nhất về quyền lợi và phí trong tháng 01 này? Cùng Ginethealthcare trả lời câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé.

1. Đối tượng trẻ em dưới 1 tuổi

+ Bảo hiểm Bảo Việt InterCare:

bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare

Là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp với 05 gói chương trình dành cho khách hàng từ 15 ngày tuổi tới 75 tuổi là người Việt Nam và người nước ngoài có hạn mức bảo hiểm lên tới 10,5 tỷ đồng/người/năm. Sản phẩm mang lại những ưu đãi và tiện ích vượt trội: được chăm sóc sức khỏe chu đáo, toàn diện, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam và trên khắp năm châu ngay cả những phòng chăm sóc đặc biệt trong quá trình điều trị; dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 với gần 120 bệnh viện tại Việt Nam và các bệnh viện hiện đại trên toàn cầu; dịch vụ cứu trợ khẩn cấp/ bảo lãnh/ hồi hương bằng đường hàng không mở rộng phạm vi ngoài Việt Nam. Quyền lợi tốt, khả năng tái tục cao, Bảo Việt InterCare sẽ giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống.

Chi tiết sản phẩm tại đây

+ UIC Family:

Là sản phẩm thuộc dùng trung cấp của UIC, UIC Family hướng tới đối tượng khách hàng là các gia đình Việt có đông con, gia đình có con nhỏ dưới 1 tuổi hoặc gia đình đã có 1-2 con và dự kiến sinh thêm con trong năm bảo hiểm. Đặc điểm nổi bật của bảo hiểm sức khỏe UIC Family là sản phẩm tích hợp đầy đủ các quyền lợi: tai nạn, sinh mạng, nằm viện, phẫu thuật, khám chữa bệnh, nha khoa, thai sản, hỗ trợ học vấn….. trong một hợp đồng bảo hiểm nhằm bảo vệ một cách toàn diện cho tất cả các thành viên trong gia đình. Mức bảo vệ có giá trị cao sẽ giúp khách hàng giảm bớt mối lo về chi phí khám và điều trị khi nguy cơ bệnh tật thường đến không báo trước. Sự hỗ trợ tài chính trong trường hợp không may rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tai nạn sẽ giúp khách hàng chu toàn tương lai cho gia đình cho dù rủi ro xảy ra. Với mức phí phù hợp với mọi gia đình Việt Nam, Bảo hiểm UIC Family sẽ giúp bạn quẳng gánh lo âu và an tâm vui sống với quyền lợi chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cả gia đình trong cùng 1 hợp đồng.

Bên cạnh các điểm mạnh nêu trên, “Bảo hiểm sức khỏe gia đình UIC” là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có bé dưới 06 tuổi với các ưu điểm như: không phải áp dụng chính sách đồng bảo hiểm; thời gian chờ là 30 ngày cho các bệnh liên quan đến đường hô hấp như: Viêm phế quản, viêm tiểu phế quản….

Đặc biệt, trong tháng 1 này, GiNET triển khai chương trình “Vui xuân rộn ràng với ngàn quà tặng” theo đó khách hàng khi mua bảo hiểm UIC Family sẽ được giảm ngay 10% phí bảo hiểm; Chương trình áp dụng từ nay đến ngày 31/01/2018.

Chi tiết sản phẩm tại đây

2. Đối tượng trẻ em từ đủ 1 tuổi

Với đối tượng trẻ em từ đủ 1 tuổi thì Goodhealth là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. So với các gói bảo hiểm trên thị trường hiện nay quy định trẻ dưới 18 tuổi yêu cầu phải có bố/mẹ mua kèm thì với Goodhealth, bé từ đủ 1 tuổi có thể tham gia độc lập. Điều này rất phù hợp cho các gia đình mà bố và mẹ đã tham gia bảo hiểm sức khỏe tại Công ty và không có nhu cầu thêm nữa.

Quyền lợi đa dạng, chi phí nằm viện do ốm đau bệnh tật trải dài trên 04 mức đồng với mức phí hấp dẫn hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ và khả năng tài chính của mọi gia đình. Với Mức 1 và 2, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại các viện công như: Việt Đức, Hồng Ngọc, Nhi trung ương….Mức 3 và 4 là lựa chọn hoàn hảo khi khách hàng có nhu cầu sử dụng tại các viện tư nhân, viện quốc tế chất lượng cao như: Việt Pháp, Vinmec, Trí Đức, Thu Cúc… Ngoài ra hệ thống bảo lãnh viện phí tại hơn 50 bệnh viện, phòng khám trên cả nước có liên kết cũng là tiện ích không thể bỏ qua của sản phẩm này.

Tin vui cho khách hàng là, từ nay đến 31/01/2018, khi mua bảo hiểm Goodhealth cho 2 thành viên trong gia đình trở lên, trong đó có ít nhất 1 thành viên từ 19-55 tuổi sẽ được giảm phí lên tới 20%. Mức giảm phí tối đa lên tới 40% cho gia đình có 4 thành viên.

Chi tiết sản phẩm tại đây

3. Người được bảo hiểm từ đủ 7 tuổi

Với nhóm đối tượng này khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn, trong đó tối ưu nhất là Bảo Việt An Gia. Sản phẩm hướng tới phân khúc dành cho cá nhân, gia đình của Bảo Việt hiện nay có 5 chương trình để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Đó là các chương trình đồng, bạc, vàng, bạch kim và kim cương. Chi phí mua bảo hiểm phụ thuộc vào tuổi của khách hàng tham gia bảo hiểm và chương trình bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn.

Mỗi chương trình bảo hiểm gồm hai quyền lợi: Quyền lợi bảo hiểm chính là điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn và Quyền lợi bổ sung: điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn; bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, bảo hiểm thai sản và bảo hiểm nha khoa. Quyền lợi nội trú là bắt buộc tham gia, quyền lợi bổ sung khách hàng có thể lựa chọn tham gia hoăc không.

Đặc biệt nếu khách hàng chưa từng tham gia bảo hiểm sức khỏe tại Bảo Việt, hoặc đã tham gia nhưng hết hạn trên 1 năm khi mua bảo hiểm Bảo Việt An Gia thông qua GINET sẽ được giảm tối đa 40% phí bảo hiểm. Chương trình áp dụng từ nay đến 31/01/2018. Với quyền lợi bảo hiểm tốt, phí ưu đãi, chính sách tái tục bền vững, Bảo Việt An Gia đang là lựa chọn của số đông gia đình Việt.

Từ bắt đầu ngày 01/02/2018, Bảo Việt An Gia sẽ không được giảm phí cho khách hàng mua mới nữa, vậy nên Quý khách nên tận dụng cơ hội này để được lựa chọn cho mình một gói bảo hiểm chất lượng mà giá cả phải chăng nhé.

Chi tiết sản phẩm tại đây

4. Người được bảo hiểm có nhu cầu thai sản

Hiện nay trên thị trường chỉ còn một số ít đơn vị triển khai bảo hiểm thai sản dành cho khách hàng cá nhân như: Bảo Việt, PVI, BIC, Mothercare…. So với gói thai sản Bảo Việt và PVI có thời gian chờ là 635 ngày được sinh thì bảo hiểm BIC và Mothercare nhận được sự ủng hộ của đông đảo các bà mẹ tương lai hơn do thời gian chờ là 270 ngày được sinh. Gói bảo hiểm BIC sẽ là lựa chọn tốt cho các sản phụ chắc chắn sinh mổ tại các bệnh viện tầm trung như: Phụ sản Hà Nội, Phụ sản trung ương. Bưu điện… Do chi phí 1 gói sinh của BIC không quá cao và nếu sinh thường thì quyền lợi được tính theo giới hạn ngày nằm viện, do đó nếu sinh thường thì chi phí khí được bồi thường không đáng kể. Trường hợp khách hàng sinh lần đầu, chưa chắc chắn là sinh thường hay sinh mổ và có nhu cầu sinh con tại viện quốc tế thì Mothercare là sản phẩm tối ưu nhất. Các ưu điểm có thể kể ra của gói bảo hiểm này như:

• Thời gian chờ 270 được sinh

• Quyền lợi Thai Sản cao tới 40tr/năm đáp ứng nhu cầu sinh tại Vinmec/Việt Pháp/FV/Hạnh Phúc

• Chỉ áp đồng chi trả 15% cho khách hàng sinh tại BV Tư/Quốc Tế. Chi trả 100% cho khách hàng sinh tại viện Công.

• Chi trả chi phí tối đa theo quyền lợi, không phân biệt sinh thường/sinh mổ.

• Chi trả chi phí lần khám cuối cùng trong vòng 30 ngày trước khi sinh

• Quyền lợi chăm sóc trẻ sơ sinh trong vòng 07 ngày sau sinh.

Chi tiết chương trình bảo hiểm MotherCare xem tại đây

Với các gói bảo hiểm thai sản trên đây, các bà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi vượt cạn tại các bệnh viện lớn mà không phải lo tốn quá nhiều chi phí.

Kết luận

Hi vọng rằng với những gợi ý trên đây của Ginethealthcare quý khách hàng đã lựa chọn được cho mình một sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân và gia đình. Trường hợp quý khách hàng vẫn còn phân vân, chưa lựa chọn được cho thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0977.222.085 để được tư vấn rõ hơn.

Ngoài việc được tư vấn để lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp, khi tham gia bảo hiểm với GINET khách hàng còn được hưởng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ bồi thường hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian hợp đồng bảo hiểm. Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ bồi thường đã được thiết lập như một dịch vụ chuyên biệt cung cấp cho các khách hàng của GINET. Tại GINET, đội ngũ chuyên viên hỗ trợ bồi thường của chúng tôi được trang bị kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ bồi thường sẽ hỗ trợ khách hàng trong các khâu thủ tục bồi thường ngay từ ban đầu như hỗ trợ thu xếp dịch vụ bảo lãnh viện phí, hỗ trợ tư vấn thu thập bộ hồ sơ giấy tờ bồi thường đầy đủ ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy đến với Ginethealthcare ngay hôm nay để cảm nhận và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder