Doanh nghiệp mua bảo hiểm giữ chân nhân tài

Theo khảo sát của chuyên trang tuyển dụng Anphabe công bố cuối năm ngoái, tỷ lệ nghỉ việc tại Việt Nam đang gia tăng liên tục trong vòng 3 năm qua. Trong đó, tỷ lệ nghỉ việc của nhóm nhân sự có ý định nghỉ việc nhưng vẫn nỗ lực tăng nhanh, gấp 3 lần năm 2018.

Anphabe tính toán doanh nghiệp có thể mất từ 15-20% lương của nhân viên cũ để tìm người thay thế, mất gần 1/2 năm lương để người mới quen việc như người cũ và từ 1- 2 năm lương nếu người ra đi là người giỏi. 

Anh Dương Đức Hiển, giám đốc một công ty thương mại tại TP HCM đánh giá nhân sự thay đổi là bình thường, nhưng mỗi lần nhân viên nhảy việc thì công ty rất khó tìm ngay được người thay thế và đảm đương công việc vận hành như cũ. Việc tuyển dụng nhận sự mới có kỹ năng tương đương mất thời gian, chưa kể phải đảm bảo làm quen với công việc, đồng nghiệp, khách hàng. 

Trước những khó khăn về nhân sự nghỉ việc, anh Đức Hiển và ban lãnh đạo công ty đã chọn giải pháp mua gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp. Gói nhằm mục đích thu hút và giữ chân nhân viên làm việc lâu dài, bên cạnh các chế độ lương, thưởng xứng đáng.

“Việc đầu tư mua gói bảo hiểm này cho tập thể nhân viên, nhất là các nhân viên nòng cốt giúp doanh nghiệp tạo nên mối liên kết và lợi ích đa chiều cho cả đôi bên”, anh Đức Hiển nói.

Khi người sử dụng lao động quan tâm thiết thực đến đời sống, sức khỏe của người lao động, không chỉ năng suất mà hiệu suất lao động tăng lên rất nhiều. Gói bảo hiểm cũng là cách để doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, khẳng định vị trí của mình trên thương trường và thu hút sự quan tâm từ các đối tác và khách hàng. Những công ty có nguồn lực tài chính vững mạnh sẽ chiếm lợi thế khi có thể chi trả và nâng cao chế độ đãi ngộ cho nhân viên.

Doanh nghiệp mua bảo hiểm cho người lao động thì chi phí tham gia sẽ được tính vào chi phí hợp lý khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp theo quy định. 

Nếu có sự cố đáng tiếc xảy ra, gói bảo hiểm sẽ giúp người lao động có một nguồn tài chính để chi trả. Quyền lợi bảo hiểm tối đa bằng tổng giá trị của số tiền bảo hiểm.

Để được tư vấn chi tiết và có bản chào phí tốt nhất từ các công ty bảo hiểm, các bạn có thể liên hệ GiNET Việt Nam, đơn vị môi giới bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường.

Hotline: 0977 222 085

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder