GiNET tổ chức thành công Hội thảo “Vai trò của các dấu ấn khối u trong tầm soát ung thư” tại KĐT Gamuda

Ngày 02/12/2017, Công ty GiNET Việt Nam đã phối hợp với bệnh viện Medlatec tổ chức Hội thảo “Vai trò của các dấu ấn khối u trong tầm soát ung thư” nhằm cung cấp cho Cộng đồng dân cư Gamuda những kiến thức cơ bản nhất về việc tầm soát bệnh ung thư cũng như giải pháp tài chính khi không may có ốm đau bệnh tật xảy ra. Đây là hoạt động thường xuyên của GiNET nhằm mang lại cho cộng đồng những kiến thức bổ ích về công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

GiNET tổ chức hội thao ung thư

Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng dân cư đến tham dự, nghe tư vấn về việc phát hiện kịp thời các dấu hiệu của bệnh ung thư cũng như giải pháp tài chính hỗ trợ cho quá trình điều trị.

Ung thư là một căn bệnh cực nguy hiểm. Hiện nay, ở nước ta ước tính có 150.000 trường hợp mới mắc và 75.000 người bị tử vong mỗi năm. Bình quân mỗi năm, Việt Nam phát hiện 7.000 trường hợp Ung thư gan, 10.000 ca ung thư dạ dày, 10.300 ca ung tư phổi, 7.000 ca ung thư vú, 2.500 ca ung thư máu…. Qua mỗi năm, số lượng bệnh nhân ung thư ngày càng tăng và diễn biến phức tạp. Bệnh chỉ được phát hiện khi đã vào giai đoạn cuối.

Việc phát hiện và điều trị sớm luôn cần được mọi người đề cao tự giác. Tại buổi hội thảo, PGS TS Nguyễn Nghiêm Luật, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Medlatec, cho biết có một số loại ung thư có thể có thể chẩn đoán và hỗ trợ điều trị ở giai đoạn sớm khi nhận biết kịp thời các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh. Bên cạnh đó, cũng có những loại bệnh ung thư trong quá trình tiến triển không hề có dấu hiệu hay triệu chứng nào nên việc chẩn đoán cần dựa trên các dấu ấn ung thư, chẩn đoán hình ảnh và tế bào học, sinh học phân tử.

Có hơn 20 dấu ấn ung thư có thể được thực hiện để biết bệnh sớm, một số dấu ấn ung thư có thể được phát hiện trong các mẫu xét nghiệm của cơ thể như nước tiểu, các mô, máu nên chúng được dùng cùng các xét nghiệm và các kỹ thuật cận lâm sàng để phát hiện và chẩn đoán một số bệnh ung thư. Không những thế, xét nghiệm tầm soát ung thư thông qua dấu ấn ung thư còn giúp chẩn đoán, theo dõi điều trị và phát hiện sự tái phát bệnh.

PGS TS Nguyễn Nghiêm Luật chia sẻ tại hội thảo.

Theo chia sẻ của PGS TS Nguyễn Nghiêm Luật, thì việc chẩn đoán ung thư cho kết quả chuẩn xác nhất cần phải dựa vào các phương pháp như: Xét nghiệm máu, nước tiểu; Chẩn đoán hình ảnh (chụp X quang, siêu âm, chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ hoặc PET-CT); Tế bào học & nhiều phương pháp khác nữa..

Bênh ung thư hoàn toàn có thể điều trị được nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, tuy nhiên chi phí điều trị là không hề nhỏ. Với mục đích mang lại cho Cộng đồng dân cư Gamuda những giải pháp tài chính khi không may mắc bệnh ung thư, bà Nguyễn Hồng Minh – đại diên Công ty GiNET Việt Nam, đơn vị tư vấn bảo hiểm sức khỏe hàng đâu đã giới thiệu sản phẩm bảo hiểm ung thư K-Care ngay tại hội thảo. Là sản phẩm bảo hiểm được thiết kế dành riêng cho bệnh ung thư, Bảo hiểm ung thư K-Care mang đến bốn quyền lợi chi trả bảo hiểm đa dạng và hấp dẫn cho người mua bảo hiểm bao gồm: quyền lợi bảo hiểm ung thư (giai đoạn sớm và giai đoạn trễ); quyền lợi trợ cấp nằm viện; quyền lợi khi tử vong do bệnh ung thư và quyền lợi khi tử vong do tai nạn. Đặc biệt, quyền lợi bảo hiểm ung thư sẽ được chi trả một khoản tiền cố định tối đa lên đến 1 tỷ đồng, nhằm giúp người mua bảo hiểm có thể chủ động tài chính điều trị ung thư sớm và yên tâm lựa chọn các địa chỉ, phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, đạt hiệu quả tốt nhất.

Bà Minh chia sẻ giải pháp Tài chính cho bệnh ung thư và chăm sóc sức khỏe.

Ngoài sản phẩm bảo hiểm K-Care, bà Minh còn giới thiệu đến Cộng đồng dân cư hai gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện Goodhealth và bảo hiểm thai sản MotherCare nhằm hướng tới sự bảo vệ toàn diện cho cộng đồng dân cư Gamuda. Bảo hiểm Goodhealth hướng tới đối tượng khách hàng từ 1-65 tuổi. Với mức quyền lợi cao, chi phí hợp lý, bà Minh hi vọng sản phẩm sẽ đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh tại các viện tư nhân, viện quốc tế chất lượng cao trên cả nước.

Nếu như K-Care là sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho người không may bị ung thư, Goodhealth hướng tới sự bảo vệ toàn diện cho khách hàng thì Mothercare hướng tới đối tượng khách hàng là các bà mẹ tương lai, có nhu cầu sinh con tại các bệnh viện tư nhân, viện quốc tế chất lượng cao. Khi tham gia bảo hiểm thai sản Mothercare, khách hàng sẽ được thanh toán tối đa đến Quyền lợi bảo hiểm lực chọn cho các chi phí sau: Chi phí nằm viện (tiền phòng, chi phí siêu âm, xét nghiệm và các chi phí liên quan…); chi phí phấu thuật (Chi phí gây mê, hội chẩn, thuốc, vật tư tiêu hao…) trong trường hợp sinh mổ; chi phí chăm sóc trẻ sau sinh…..

Buổi hội thảo đã để lại ấn tượng tốt đẹp, mang lại nhiều kiến thức quý giá cho Cộng đồng cư dân Gamuda và thực sự là một hoạt động có ý nghĩa. Buổi hội thảo cũng là lời tri ân sâu sắc GiNET mong muốn gửi tới khách hàng vì đã luôn tin tưởng và đồng hành trong suốt những năm qua.Theo dự kiến, trong thời gian tới GiNET sẽ tổ chức thêm nhiều buổi hội thảo nữa nhằm đa dạng hóa những giá trị mang lại để cho khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống.

PV

Quang Anh
Bạn muốn bình luận?

Leave a reply

Enable registration in settings - general
Shopping cart