Giới thiệu chương trình bảo hiểm sức khỏe PVI

Gia đình hạnh phúc là gia đình mà trong đó mọi thành viên đều khỏe mạnh, đầy đủ sức khỏe để học tập, lao động và cùng nhau trải nghiệm cuộc sống. Vì vậy, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho từng cá nhân trong gia đình là nhu cầu hàng đầu của tất cả mọi người hiện nay.

bảo hiểm sức khỏe PVI

Các tiến bộ trong y học đang mang lại rất nhiều giải pháp để giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe con người. Tuy nhiên, điều đó tương đương với việc chi phí khám chữa bệnh tăng cao, đặc biệt là trong trường hợp phải sử dụng những phương pháp chữa trị và dịch vụ tốt nhất.

Với vai trò là nhà tư vấn bảo hiểm, GINET gửi tới quý khách sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PVI, một trong những sản phẩm bảo hiểm con người của Tổng công ty bảo hiểm dầu khí PVI.

Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI là chương trình bảo hiểm dành cho cá nhân, gia đình để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình. Hiện tại PVI chia ra làm 5 chương trình để khách hàng có thể lựa chọn. Với mỗi chương trình sẽ có mức phí bảo hiểm khác nhau.

Theo đó phí bảo hiểm của chương trình 1 là cao nhất (tính theo cùng 1 độ tuổi) và thấp dần đến chương trình 5. Đó là các khung độ tuổi từ 1 đến 18 tuổi, từ 19 đến 40 tuổi, từ 41 đến 50 tuổi và từ 51 đến 60 tuổi.

Chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI áp dụng cho đối tượng khách hàng từ 01- 60 tuổi, với bao gồm đầy đủ quyền lợi cho khách hàng thỏa sức lựa chọn:

Quyền lợi bảo hiểm chính:Tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn; Trợ cấp ngày trong thời gian điều trị nội trú do tai nạn: Chi phí y tế do tai nạn: Điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật.

Quyền lợi bảo hiểm bổ sung:Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật: Chăm sóc và điều trị răng: Chăm sóc sinh đẻ và thai sản: Tử vong/tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do ốm đau, bệnh tật.
Với hệ thống bệnh viện bảo lãnh viện phí rộng khắp trên nhiều tỉnh thành là một điểm cộng lớn của PVI.

Bên cạnh những điểm cộng nổi bật nêu trên thì điểm hạn chế lớn nhất của Bảo hiểm sức khỏe toàn diện của PVI có điểm trừ là thời gian chờ cho các bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn, bệnh mãn tính là 2 năm (so với các đơn vị khác là 01 năm). Điều này đã làm giảm đi phần nào sức hút của sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý khách hàng vui lòng truy cập website: ginethealthcare.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0977.222.085 để được hỗ trợ.

Quang Anh
Enable registration in settings - general
Shopping cart