Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo PTI

Theo số liệu thông kê của ngành y tế, mỗi năm, Việt Nam có hàng trăm nghìn người người bị mắc các bệnh nguy hiểm như đột quỵ (tai biến mạch máu não),ung thư, nhồi máu cơ tim… và nghiêm trọng hơn, độ tuổi mắc những căn bệnh nguy hiểm này đang dần trẻ hóa chứ không chỉ tập trung ở độ tuổi trung niên như trước đây.

bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Những căn bệnh nguy hiểm này đang là nỗi lo của nhiều gia đình không chỉ bởi sự nguy hiểm của nó mà còn do chi phí để chữa trị đa phần vượt quá khả năng tài chính của người bệnh.

Với mục đích cung cấp nguồn tài chính kịp thời cho quá trình điều trị, Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của PTI là sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt về bệnh hiểm nghèo, đảm bảo kế hoạch tài chính cho bản thân và cho gia đình người bệnh.

Sản phẩm tuy mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm ủng hộ của quý khách hàng. Sản phẩm sẽ bảo vệ bạn và gia đình lên đến 14 bệnh thường gặp, trong đó, 5 bệnh lý nguy hiểm nhất sẽ được bảo vệ ngay trong năm đầu tiên: Ung thư, đột quỵ, suy thận, nhồi máu cơ tim và liệt chi vĩnh viễn.

Với mỗi năm tái tục, PTI sẽ mở rộng phạm vi bảo hiểm thêm 1 bệnh ý, lần lượt là: U não lành tính, phẫu thuật động mạch vành, cấy ghép nội tạng, đa sơ cứng, phẫu thuật ghép động mạch chủ, tăng huyết áp động mạch phổi, thay thế van tim, bệnh parkinson, bệnh gan giai đoạn cuối.

Sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo được xây dựng theo 3 chương trình quyền lợi khác nhau với số tiền bảo hiểm lần lượt là 110 triệu đồng, 220 triệu đồng và 330 triệu đồng. Việc xây dựng các chương trình khác nhau nhằm giúp cho khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các chương trình bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

Nhân dịp khai trương Website bán hàng trực tuyến đồng thương hiệu giữa GINET-PTI (Bảo hiểm bưu điện), từ ngày 09.01.2017 – 14.01.2017, GINET triển khai chương trình bảo hiểm bệnh hiểm nghèo – Giảm phí 30% áp dụng cho khách hàng mua trực tuyến tại website: ginet.epti.vn.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng truy cập website: ginet.epti.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0977.222.085 để tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ.