Kế hoạch tuyệt vời bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình

Hạnh phúc với chúng ta là gì? Hạnh phúc là khi những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống vun đắp nụ cười trên môi, là được trông thấy nụ cười mãn nguyện của những người thân yêu. Vậy, bạn đã làm gì để bảo vệ những điều giản dị và thiêng liêng đó? Làm thế nào để mỗi ngày đều là một ngày ý nghĩa đối với bạn và những người thân trong gia đình?
Cuộc sống luôn ẩn chứa rất nhiều những rủi ro và điều bất ngờ, bản thân chúng ta không thể loại bỏ hoàn toàn những điều rủi ro trong cuộc sống mà chỉ có thể chuẩn bị cách đối phó và san sẻ chúng. Mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình là cách bạn phòng tránh rủi ro tuyệt đối nhất, vì bệnh tật thì không trừ một ai.
Khi bất cứ thành viên nào trong gia đình của bạn bị bệnh thì đó cũng là một điều vô cùng đáng tiếc, bạn không chỉ cần phải lo việc chăm sóc chu đáo cho thành viên đó, mà vấn đề tài chính cũng là một vấn ngại không hề nhỏ. UIC Family chính lựa chọn hoàn hảo cho việc sẽ là người bạn đồng hành không chỉ mang tới cho thành viên trong gia đình bạn những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất, tại những bệnh viện uy tín nhất mà còn giúp bạn quăng đi gánh nặng về mặt tài chính. Các ưu điểm không thể bỏ qua của gói này như sau:
• Các sản phẩm bảo hiểm khác trên thị trường hầu như chỉ bảo vệ từng cá nhân – không có sản phẩm nào bảo vệ cho tất cả các thành viên trong gia đình như UIC Family.
• Quyền lợi bảo hiểm bảo vệ toàn diện cho gia đình : tai nạn, sinh mạng, nằm viện, phẫu thuật, nha khoa, thai sản…
• Quyền lợi khám chữa bệnh, điều trị nội trú cho trẻ không bị đồng bảo hiểm như các sản phẩm bảo hiểm cho bé hiện nay.
• Bé từ 60 ngày tuổi được tham gia
• Qyền lợi thai sản rất hấp dẫn cho mẹ: lên đến 30 triệu/ca sinh.
• Sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ duy nhất trên thị trường có quyền lợi “hỗ trợ học vấn” khi bố/mẹ qua đời.
Với mức phí đóng bảo hiểm sức khỏe cho gia đình thấp hơn so với mức phí bảo hiểm sức khỏe, rất phù hợp với túi tiền của mọi gia đình. Bạn có thể an tâm nhiều hơn về sức khỏe của các thành viên trong gia đình và về mặt tài chính nếu như xảy ra rủi ro.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói bảo hiểm, Quý khách liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0977.222.085 để được hỗ trợ.