Lưu ý khi mua bảo hiểm thai sản

Chị em phụ nữ khi có kế hoạch sinh con rất nên mua bảo hiểm thai sản. Đó là giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả mẹ và bé trong suốt thời kỳ mang thai và sinh nở. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi tối đa khi tham gia bảo hiểm thai sản, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Lưu ý khi mua bảo hiểm thai sản

– Lựa chọn thương hiệu bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường. Điều này hết sức quan trọng vì những thương hiệu lớn, uy tín, tiềm lực mạnh sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hấp dẫn hơn, việc chi trả quyền lợi nhanh chón, gọn nhẹ hơn.

– Mua bảo hiểm thai sản đúng thời điểm: vì đặc điểm của bảo hiểm thai sản cũng như bảo hiểm y tế là thời hạn chỉ có một năm, nếu trong khoảng thời gian đó không diễn ra sự kiện bảo hiểm thì bạn cũng không được nhận lại số tiền bảo hiểm đã đóng.

Xem thêm: Bảo hiểm thai sản Bảo Việt, Mua bảo hiểm thai sản

Vì thế, khi tham gia bảo hiểm thai sản bạn cần xác định xem kế hoạch mang thai của mình như thế nào, dự tính vào thời điểm nào để mua bảo hiểm phù hợp.

– Chú trọng nhiều đến quyền lợi chi trả: quyền lợi điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, diện bảo lãnh viện phí, mức chi trả khi sinh thường và sinh mổ, chăm sóc bé sau sinh của các gói như thế nào? Bạn phải xem xét kỹ điều này, so sánh với mức chi trả giữa các gói với nhau rồi mới đưa ra lựa chọn cuối cùng.

– Nắm vững thời gian chờ: đây là đặc trưng riêng của gói thai sản mà hầu hết các công ty bảo hiểm đều áp dụng. Không hoàn toàn giống nhau nhưng đa phần thời gian chờ của các gói thai sản là 270 ngày.

Nếu có bất cứ sự kiện bảo hiểm nào diễn ra trong thời điểm chờ này khách hàng sẽ không được hưởng quyền lợi. Bởi vậy, trước khi mua bảo hiểm, bạn phải chắc chắn rằng mình chưa có thai.

Nếu đã mua bảo hiểm thai sản nhưng hết thời hạn khi đang mang thai thì tốt nhất bạn nên tiếp tục đóng phí để được bảo vệ tối đa quyền lợi. Trong trường hợp này công ty sẽ hỗ trợ tận tình để nhanh chóng hoàn thiện thủ tục, hồ sơ cần thiết cho khách hàng.

Bảo hiểm thai sản mang đến cho các mẹ bầu và em bé nhiều quyền lợi hấp dẫn, giúp chị em có cơ hội tiếp cận với nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng cao trên phạm vi cả nước. Nên mua bảo hiểm thai sản thương hiệu nào, gói nào bạn nhớ tham khảo kỹ thông tin trước khi lựa chọn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder