Lý do nên tham gia bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe là một loại hình bảo hiểm phi nhân thọ, người tham gia bảo hiểm sẽ được các công ty bảo hiểm chi trả những chi phí điều trị ốm đau, bệnh tật, tai nạn trong quá trình hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực và thuộc những điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm.

bao-hiem-suc-khoe-gia-dinh
                       Tham gia bảo hiểm sức khỏe để bảo vệ bạn và gia đình

Lý do nên tham gia bảo hiểm sức khỏe?
1. Bệnh tật hay những rủi ro đến và không báo trước, vì vậy mà mỗi người cần nên cho sự chuẩn bị về tài chính để phòng tránh những rủi ro bệnh tật phát sinh. Đặc biệt là khi xã hội hiện nay, những tình trạng như thực phẩm bẩn, môi trường ô nhiễm đang đe dọa ngày càng nhiều đời sống của con người nên việc tham gia bảo hiểm sức khỏe sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

2. Việc cân nhắc mua bảo hiểm sức khỏe bao gồm quyền lợi thai sản khi chuẩn bị có thai là phương thức an toàn và hiệu quả nhất để bảo vệ sức khỏe của cả mẹ và con. Mang thai và sinh con chính là những điều thiêng liêng nhất, vậy nên hãy tham gia bảo hiểm sức khỏe để đảm bảo sức khỏe của cả mẹ và bé được chăm sóc trong những điều kiện tốt nhất với chi phí thấp nhất.

3. Tham gia bảo hiểm sức khỏe chính là giải pháp hiệu quả giúp bạn và gia đình giảm những nỗi lo và gánh nặng trong tài chính khi người thân trong gia đình mắc bệnh, gặp tai nạn hay sinh nở. Ngoài ra, việc áp dụng phương thức bảo lãnh các chi phí trực tiếp tại hệ thống các bệnh viện thì việc tham gia bảo hiểm sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện , rút ngắn thời gian khi thực hiện các giấy tờ khi phải chi trả những chi phí phát sinh ngoài bảo hiểm.

4. Thủ tục nhập viện nhiêu khê và thời gian chờ đợi đầy mệt mỏi là nỗi ám ảnh với bất cứ bệnh nhân nào khi thăm khám và điều trị ở viện công, dù bạn vẫn phải bỏ ra chi phí cho dịch vụ y tế đó. Chỉ bằng việc mua bảo hiểm sức khỏe , bạn sẽ rút ngắn được thời gian chờ đợi khi thăm khám mà vẫn được sử dụng dịch vụ y tế chuyên nghiệp, tận tâm tại bất kỳ cơ sở y tế nào trong hệ thống bảo lãnh trên toàn quốc.

5. Với mức phí bảo hiểm hàng năm vô cùng hợp lý, bạn và gia đình có cơ hội tận hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao trong hệ thống bệnh viện 5 sao. Bên cạnh đó, bảo hiểm sức khỏe có thể đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh ở bất kỳ cơ sở y tế nào trên toàn quốc, nơi bệnh nhân được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu và hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế.

Để được tư vấn thêm về gói bảo hiểm sức khỏe trên thị trường hiện nay, Quý khách vui lòng đăng ký tư vấn theo form dưới đây nhé:

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder