Nhân viên văn phòng 32 tuổi, sống độc thân nên mua bảo hiểm nào?

Tôi chưa có ý định lập gia đình và đang làm nhân viên văn phòng thì gói bảo hiểm nào là phù hợp nhất.

Nhờ chuyên gia của Chubb tư vấn gói bảo hiểm phù hợp với nhân viên văn phòng, 32 tuổi, chưa lập gia đình và có ý định ở độc thân? Tiền sử không bị bệnh gì, thu nhập khoảng 15 triệu một tháng. Chân thành cảm ơn.

Hoàng Thị Phương Thảo

Nhân viên văn phòng mua bảo hiểm gì

Đại diện Chubb Life Việt Nam tư vấn:

Chào bạn Phương Thảo, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình. Chubb Life xin chia sẻ về các loại hình bảo hiểm phù hợp.

– Y tế: nếu không tham gia bảo hiểm y tế, bạn sẽ phải sử dụng phần lớn khoản tiền tiết kiệm để chi trả cho việc chăm sóc sức khỏe. Vì vậy, ngay cả ở giai đoạn nào, bảo hiểm y tế vẫn không thừa. Hãy chắc chắn phúc lợi hưu trí của bạn có bao gồm bảo hiểm y tế hoặc nên tham gia nếu không có.

– Tai nạn và thương tật: dù ở độ tuổi nào cũng nên tham gia gói bảo hiểm tai nạn và thương tật. Nên tham gia sớm vì hầu hết các sản phẩm bảo hiểm tai nạn và thương tật đều không bảo hiểm cho sau 65 tuổi.

– Nhân thọ: hiện Chubb Life cung cấp các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp độ tuổi của bạn:

Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care: là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe do Chubb Life Việt Nam giới thiệu ra thị trường với mong muốn cung cấp cho khách hàng giải pháp bảo vệ trước rủi ro bệnh ung thư với mức phí thấp.

Kế hoạch tài chính trọn đời – Quyền lợi cao cấp 2015: mức phí cạnh tranh, quyền lợi đầu tư và phạm vi bảo hiểm toàn diện.

Kế hoạch tài chính trọn đời – Quyền lợi toàn diện 2013: tối ưu lợi ích, hưởng thêm nhiều quyền lợi trong một hợp đồng duy nhất.

Theo Vnexpress