Tại sao nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân?

Xã hội ngày càng phát triển, tiện ích cuộc sống ngày càng phong phú và đa dạng. Song song đó, những rủi ro cũng vì thế mà tăng lên với nhiều cấp độ khác nhau. Và nếu chúng ta đặt sự an toàn của bản thân cùng gia đình mình ở vị trí trung tâm thì việc sở hữu sản phẩm Bảo hiểm tai nạn cá nhân là một quyết định đúng đắn nhằm giảm thiểu những tổn thất về tài chính cho gia đình bạn

bao-hiem-tai-nan-24-7

Thời gian gần đây, trên các phương tiện truyền thông chúng ta dễ dàng bắt gặp các tin tức không mấy tích cực về những hiện tượng xã hội có liên quan trực tiếp tới hành vi bạo lực và các nguy cơ đe dọa sự an toàn trong cuộc sống thường ngày. Ngoài vấn đề tai nạn giao thông vốn nhức nhối xã hội lâu nay thì tình hình an ninh trật tự hay an toàn lao động tại các công trình xây dựng thậm chí cả những sự việc hàng ngày như nổ bình ga ở quán ăn, hố ga bị mất nắp, đường đang làm dở dang chưa có biển báo v.v. cũng đe dọa đến sinh mạng của mỗi người.

Điều này khiến chúng ta ít nhiều lo ngại về sự an toàn của bản thân và gia đình mình. Bởi lẽ bất cứ nơi đâu, bất kể khi nào, rủi ro cũng có khả năng ập đến vào lúc ta không mong đợi nhất. Vậy nên, ý thức mua bảo hiểm tai nạn cá nhân đang được nhiều người dân thực sự quan tâm hơn trước. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về quyền lợi của sản phẩm.
Trong trường hợp người được bảo hiểm bị tai nạn, không chỉ họ mà người thân trong gia đình cũng gặp nhiều khó khăn. Số tiền để chi cho quá trình điều trị cùng với số tiền duy trì cuộc sống thường ngày luôn là gánh nặng của nhiều hộ gia đình, đặc biệt là khi người gặp tai nạn là lao động chính. Chính bởi vậy, bảo hiểm tai nạn con người ra đời nhằm mục đích ổn định cuộc sống và tạo điều kiện cho người bị nạn cũng như gia đình họ giảm bớt khó khăn.

bao-hiem-tai-nan-ca-nhan

Về quyền lợi bảo hiểm, các nhà bảo hiểm quy định rõ rằng những người tham gia bảo hiểm nếu gặp sự cố ngoài ý muốn làm tổn hại đến sức khỏe hoặc thân thể trong quá trình lao động hoặc những người có thương tật do các hành động cứu người, tài sản của cá nhân, tổ chức hoặc nhà nước. Tuy nhiên, phải đảm bảo đó là các hành động không do vi phạm pháp luật hoặc không tự ý gây ra để hưởng tiền bồi thường. Bên cạnh đó, những người bị ảnh hưởng sức khỏe do sử dụng nhiều rượu bia hoặc các chất kích thích, do đánh nhau hoặc do thiên tai cũng không nằm trong danh sách được bồi thường.

Tiền phí bảo hiểm và số tiền bảo hiểm được đưa ra bởi sự thỏa thuận đôi bên giữa Bên mua và Công ty bảo hiểm đảm bảo phù hợp với khả năng và điều kiện tài chính của người tham gia. Thông thường hiện nay khách hàng thường tham gia mức trách nhiệm là 100 triệu đồng tương ứng mức phí là 280.000 đồng/người/năm. Tức là chỉ với khoảng 800 đồng/ngày, chưa bằng một cốc trà đá, bạn và gia đình có thể an tâm vì đã có sự chuẩn bị cần thiết trước những tình huống không may xảy ra.

Để được tư vấn chi tiết về các gói bảo hiểm tai nạn hiện nay, quý khách hàng vui lòng đăng ký theo form dưới đây nhé

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder