Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe: Giải pháp bảo vệ của gia đình hiện đại

Một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn cần cân bằng được 2 yếu tố vật chất và tinh thần, tạo nên một lối sống tích cực, vui khỏe. Trong nhịp sống hối hả hiện tại, nhiều người đã dốc hết sức mình để gia đình có được cuộc sống vật chất đầy đủ mà quên rằng yếu tố tinh thần cũng đóng vai trò quan trọng để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Những giây phút quây quần bên bữa cơm gia đình, những món quà tuy giản đơn nhưng chất chứa nhiều yêu thương, hay đơn giản là sự an tâm về sức khỏe của cả nhà cũng đủ để mang đến hạnh phúc và bình yên cho mọi thành viên trong gia đình.

bao-hiem-suc-khoe

Không hề quá lời khi cho rằng: Sức khỏe là tài sản quý báu nhất trong cuộc sống gia đình. Những khoảnh khắc gia đình, những thành công đạt được, hay những ước mong, dự định của cả nhà sẽ không thật sự trọn vẹn nếu thiếu vắng đi sự khỏe mạnh của mọi thành viên. Ngày nay, việc lựa chọn một gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình ngày càng được nhiều gia đình Việt Nam quan tâm và ưu tiên hàng đầu.

Chủ động bảo vệ an toàn tài chính cho cả nhà

Cùng sự đổi thay liên tục của cuộc sống hiện đại, một trong những “quy tắc vàng” để đảm bảo một gia đình vui khỏe trọn vẹn không gì khác chính là khả năng “nhìn xa trông rộng” để có những hoạch định sáng suốt cho tương lai. Việc lên kế hoạch dự phòng cho những biến cố không mong muốn, đặc biệt là rủi ro về sức khỏe của cả nhà, sẽ giúp bạn chủ động trong cuộc sống, trút bỏ mọi lo toan về tài chính, trong đó có chi phí y tế cho bản thân và gia đình. Vì vậy, chăm sóc sức khỏe bằng một giải pháp bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện là điều cần thiết cho cả gia đình và UIC Family là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

bao-hiem-suc-khoe-gia-dinh

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ UIC family là gói bảo hiểm toàn diện có đủ các quyền lợi : tử vong, tai nạn, điều trị nội trú khi đau ốm, khám chữa bệnh, thai sản, nha khoa, hỗ trợ học vấn khi bố mẹ bị tử vong…Là gói bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ duy nhất hiện nay bảo vệ cả gia đình trong hợp đồng bảo hiểm. Quyền lợi đa dạng, chi phí nằm viện do ốm đau bệnh tật trải dài trên 04 mức từ 100 triệu đến 400 triệu đồng với mức phí hấp dẫn hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ và khả năng tài chính của mọi gia đình. Với mức viện phí dao động từ 1 triệu đến 2 triệu đồng/ngày khi điều trị tại các bệnh viện Việt Đức, Nhi Trung Ương… Quý khách hàng có thể lựa chọn gói Family bronze, Family silver. Gói Family Gold, Family Gold Plus là lựa chọn hoàn hảo khi khách hàng có nhu cầu sử dụng tại các viện tư nhân, viện quốc tế chất lượng cao như: Hồng Ngọc, Vinmec, Trí Đức, Thu Cúc… Ngoài ra hệ thống bảo lãnh viện phí tại hơn 50 bệnh viện, phòng khám có liên kết với bảo hiểm UIC như: Vinmec, HỒng Ngọc, Việt Pháp, Khoa tự nguyên A và S vện Nhi Trung ương cũng là tiện ích không thể bỏ qua của sản phẩm này.

Bên cạnh các điểm mạnh nêu trên, “Bảo hiểm sức khỏe gia đình UIC” là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có bé dưới 06 tuổi với các ưu điểm như: không phải áp dụng chính sách đồng bảo hiểm; thời gian chờ là 30 ngày cho các bệnh liên quan đến đường hô hấp như: Viêm phế quản, viêm tiểu phế quản….

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói Bảo hiểm sức khỏe UIC Family, quý khách vui lòng đăng ký tư vấn theo form dưới đây nhé:

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder