Thế nào là gói bảo hiểm sức khỏe tốt?

“Gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất?”

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi.

bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất

Chi phí y tế tại Việt Nam hiện khá đắt đỏ, đặc biệt là tại các viện cao cấp như: Việt Pháp, Vinmec, Hồng Ngọc, FV, Hạnh Phúc,…Vì vậy, hầu hết mọi người đều trang bị bản thân và gia đình các gói bảo hiểm sức khỏe. Tuy nhiên với sự đa dạng về sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp sản phẩm hiện nay thì việc trả lời câu hỏi”Gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất?” là điều không phải khách hàng nào cũng nắm rõ.

Không có một câu trả lời tuyệt đối cho câu hỏi trên bởi để xác định gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất cần căn cứ theo nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính và các điều kiện khách quan khác. Vậy làm cách nào để bạn tìm được gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất, phù hợp nhất với tiêu chí của mình. Gợi ý dưới đây của GinetHealthcare sẽ giúp bạn định hướng và xác định được gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp nhất với mình.

Các gói bảo hiểm sức khỏe trên thị trường hiện nay chủ yếu được phân thành 2 nhóm: Chương trình bảo hiểm phổ thông và chương trình bảo hiểm cao cấp. Chương trình bảo hiểm phổ thông phù hợp với việc điều trị, khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế công lập, tư nhân, quốc tế trong nước. Trong khi đó gói bảo hiểm cao cấp hướng tới đối tượng khách hàng VIP, thường xuyên thăm khám, sử dụng dịch vụ tại các viện cao cấp trong nước hay thường xuyên đi nước ngoài. Một số gói bảo hiểm điển hình cho hai nhóm này như sau:

I. Chương trình bảo hiểm phổ thông

1. Bảo Việt An Gia

Sản phẩm được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ, hình thức tham gia rất linh hoạt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp nhất, đẳng cấp nhất tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam, cụ thể:

✓ Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/ tai nạn/ biến chứng thai sản, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản
✓ Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Gần 90 bệnh viện phân bố trên toàn hệ thống. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí
✓ Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

Chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại đây.

2. BIC Care

Chương trình bảo hiểm BIC CARE áp dụng cho đối tượng khách hàng từ 01- 65 tuổi, với những quyền lợi bảo hiểm:

– Bảo hiểm tai nạn: Tử vong, thương tật vĩnh viễn do tai nạn, chi phí y tế do tai nạn, trợ cấp nằm viện do tai nạn
– Chi phí phẫu thuật và điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật
– Chi phí y tế điều trị và khám ngoại trú do ốm đau , bệnh tật
– Quyền lợi nha khoa
– Quyền lợi thai sản

Quyền lợi khám ngoại trú khá cao so với các gói bảo hiểm khác cùng mức phí là một ưu điểm của BIC CARE. Khách hàng trong độ tuổi từ 7-18 tuổi, chỉ với mức phí 3,267,000 VNĐ, khách hàng được hưởng quyền lợi khám lên đến 10,500,000/ năm, tối đa được 2,100,000 VNĐ/ lần khám.

Đa số các gói bảo hiểm hiện nay, trẻ em dưới 18 tuổi phải mua kèm với bố ( hoặc mẹ) với mức phí bằng hoặc cao hơn, tham gia đơn BIC CARE khách hàng từ 6 tuổi trở lên được mua độc lập. Trẻ em từ 01 -06 tuổi mua kèm với bố ( mẹ), bố ( mẹ ) có thể tham gia mức thấp hơn bé. Trẻ em được bảo hiểm 100% theo hạn mức.

Chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại đây.

3. UIC Family

Chương trình bảo hiểm sức khoẻ gia đình UIC là sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ duy nhất trên thị trường hiện nay tích hợp toàn diện các quyền lợi bảo hiểm : tai nạn, sinh mạng, nằm viện, phẫu thuật, khám chữa bệnh, nha khoa, thai sản, hỗ trợ học vấn….. trong một hợp đồng bảo hiểm bảo vệ cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn.

Thành viên sử dụng nhiều có thể tận dụng quyền lợi từ thanh viên sử dụng ít. Trường hợp gia đình tham gia bảo hiểm và có một thành viên trong gia đình dưới 60 ngày tuổi hoặc gia đình tham gia bảo iểm được 1 năm và phát sinh sự kiện sinh con thì khi em bé đạt 60 ngày tuổi, em bé sẽ không phải áp dụng thời gian chờ đối với các chi phí y tế phát sinh thuộc phạm vi bảo hiểm.

Chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại đây.

4. Bảo hiểm Goodhealth

Sản phẩm bảo hiểm Goodhealth có nhưng điểm nội bật như sau:
• Bé từ 01 được tham gia độc lập
• Không áp dụng đồng bảo hiểm với trẻ em..Không loại trừ các bệnh đường hô hấp, chỉ áp dụng thời gian chờ 30 ngày cho điều trị bệnh đường hô hấp.
• Thủ tục cấp đơn trực tuyến nhanh chóng, hoàn thiện đơn ngay trong ngày đóng phí.
• Chương trình độc quyền phân phối tại GINET với dịch vụ hỗ trợ uy tín.

Chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại đây.

II. Bảo hiểm sức khỏe cao cấp

1. Bảo Việt Intercare:

Chương trình bảo hiểm cao cấp của Bảo Việt, nhận bảo hiểm cho khách hàng từ đủ 15 ngày tuổi đến 72 tuổi. Với gói bảo hiểm cao cấp này, quý khách tùy ý lựa chọn một trong 5 phạm vi từ Việt Nam, Đông Nam Á, châu Á tới toàn thế giới với hạn mức chi trả phù hợp cho từng vùng. Ví dụ ngay với vùng 1 hạn mức trách nhiệm đã là 1,05 tỷ đồng, không giới hạn số ngày nằm viện, không giới hạn số lần khám trong suốt một năm tham gia bảo hiểm.

Toàn bộ các chi phí xét nghiệm trước khi nhập viện, tái khám sau khi xuất viện, trợ cấp nằm viện, vận chuyển y tế cấp cứu, điều trị nội trú rối loạn tâm thần cấp tính,… đều được chi trả theo hạn mức cao, phù hợp với chi phí y tế ở từng phạm vi khám chữa bệnh. Hơn thế nữa, các chi phí phẫu thuật, chi phí cho bác sỹ phẫu thuật, bác sỹ cố vấn, bác sỹ gây mê, kỹ thuật viên y tế được chi trả toàn bộ theo hạn mức trách nhiệm tối đa.

Đặc biệt khi mua gói Bảo Việt Intercare, quý khách sẽ được sử dụng thẻ vàng – dịch vụ bảo lãnh cả nội trú và ngoại trú tại nhiều bệnh viện quốc tế và tư nhân trên toàn lãnh thổ Việt Nam, thanh toán tiện lợi khi chỉ cần xuất trình thẻ và giấy tờ tùy thân và không cần phải thanh toán tiền mặt cho bệnh viện trước nữa.

Chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại đây.

2. Bảo hiểm UIC Premier:

UIC premier là sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ hướng vào đối tượng thu nhập cao có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ tại những bệnh viện quốc tế hoặc được khám chữa bệnh ở nước ngoài. Quyền lợi bảo hiểm đa dạng: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạn…. Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt với gần 90 bệnh viện phân bố trên toàn quốc. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí.

Chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại đây.

3. Bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare

Bảo hiểm Liberty Medicare cung cấp cho khách hàng từ 15 ngày tuổi, với quyền lợi bảo hiểm rất cao. Phí bảo hiểm khoảng 8.5 triệu/ người, áp dụng mức đồng chi trả 80/20 đối với bé dưới 2 tuổi. Chỉ áp dụng cho chương trình bảo hiểm phổ thông Medicare gói M3 và M4. Lưu ý phải tham gia cả gia đình bao gồm cả bố mẹ và bé. Trường hợp có 1 bé trên 6 tuổi thì có thể tham gia hoặc bố hay mẹ. Quyền l​ợi bảo hiểm tự chọn đảm bảo phù hợp với nhu cầu của bạn:

+ Bảo hiểm cho cả bệnh tật và tai nạn
+ Không giới hạn chi phí điều trị hay số ngày nằm viện.
+ Chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, cấy ghép bộ phận, y tá chăm sóc tại nhà, điều trị trong ngày, cứu hộ và vận chuyển y tế khẩn cấp trong nước
+ Không giới hạn số lần khám bệnh và chi phí cho mỗi lần khám
+ Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng

Chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại đây.

Chúng tôi hy vọng rằng với những gợi ý trên sẽ cho bạn một ý tưởng tốt để lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất cho các nhu cầu cụ thể và điều kiện của mình.

Hoặc nếu bạn cần tư vấn trực tiếp, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn:

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder