Vai trò của bảo hiểm du lịch hiện nay

Đời sống con người ngày càng phát triển, nhu cầu của con người không chỉ đơn giản chỉ dừng lại ở ăn uống, nghỉ ngơi thông thường mà nhu cầu được nghỉ dưỡng, du lịch ngày càng gia tang. Và cũng vì thế mà vai trò của bảo hiểm du lịch ngày càng cao. Tuy nhiên về lợi ích thật sự của bảo hiểm du lịch vẫn chưa được khách hàng thực sự quan tâm.

bao-hiem-du-lich

Lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch

Khi bạn đi du lịch nước ngoài và không may bị bệnh, trễ hoặc huỷ chuyến bay bạn sẽ thấy vai trò của bảo hiểm du lịch là không hề nhỏ. Dưới đây là một số lợi ích của bảo hiểm du lịch mà bạn nên quan tâm vì quyền lợi của chính mình:

+ Bảo vệ người tham gia bảo hiểm khi không may bạn bị ốm hoặc thương tật do tai nạn: Tất nhiên điều này không ai mong muốn, tuy nhiên nếu điều này xảy ra bảo hiểm du lịch có thể hỗ trợ cho người tham gia bảo hiểm các chi phí về điều trị (nội trú hoặc ngoại trú), vận chuyển nạn nhân tới cơ sở điều trị. Trường hợp không may người được bảo hiểm bị Tử vong , Bảo hiểm du lịch còn chi trả cho các chi phí như: chi phí thăm viếng tại bệnh viên cho người nhà, chi phí đưa thi hài về quê hương, chi phí thân nhân thăm viếng….chi phí bồi thường sẽ tuỳ vào điều kiện hợp đồng và gói bảo hiểm tham gia.

+ Khi bạn không may phải rút ngắn hoặc huỷ chuyến đi: Bồi thường tiền đặt cọc bị mất và chi phí đi lại tăng lên do việc người tham gia bảo hiểm, người thân, hoặc bạn đồng hành ốm đau, thương tật và thậm trí là tử vong (có chứng minh và kiếm soát của bên thứ 3).

+ Đảm bảo quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm khi không may bị huỷ, chậm chuyến bay: Bao gồm các chi phí về đặt phòng khách sạn, chi phí đặt lại vé cho chuyến bay khác và các chi phí phát sinh khác.
+ Hỗ trợ chi phí liên quan tới hành lý như: Thanh toán các chi phí mất mát, hỏng hóc hay thiệt hại hành lý tư trang do các nguyên nhân khách quan, hành lý đến chậm do hãng (có chứng minh từ đó phát sinh các chi phí về mua vật dụng vệ sinh thiết yếu và quần áo khi hành lý bị đến chậm ít nhất 12 tiếng liên tục kể từ khi tới đích).
+ Chi phí về giấy tờ thông hành: Thanh toán chi phí xin cấp lại hộ chiếu, visa, vé máy bay, chi phí đi lại và ăn ở phát sinh do các giấy tờ thông hành bị mất trộm, cướp, thiên tai….

+ Hỗ trợ thủ tục xin visa: Hiện nay thủ tục xin Visa nếu bạn muốn xin visa du lịch tại các nước châu Âu, Mỹ…. thì bảo hiểm du lịch là một trong những giấy tờ không thể thiếu. Thủ tục này nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong suốt chuyến đi vì mặc dù các nước Châu âu là một trong những nước tiên tiến nhưng chi phí về chăm sóc sức khoẻ lại rất cao, thông thường chi phí cho một lần khám sức khoẻ và nằm viện của bệnh nhân có thể lên tới vài trăm tới vài nghìn USD.

bao-hiem-du-lich-quoc-te

Những lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch

Đọc các điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm về đền bù và phạt cẩn thận: để xem được mức độ đền bù, bao gồm điều kiện gì và không bao gồm điều kiện gì. Đừng chỉ dựa vào lời tư vấn của nhân viên bảo hiểm..
Đảm bảo loại bảo hiểm chi trả các chi phí vận chuyển, hành lý, y tế (lưu ý tới các điều khoản loại trừ ví dụ như nếu bạn có tiền sử bệnh nan y, bạn sẽ không nhận được bảo hiểm này).

Tìm hiểu về thời hạn trong hợp đồng cũng như thời hạn báo mất cắp, báo huỷ chuyến đi, vì nếu không tuân thủ thời gian trong hợp đồng bảo hiểm thì hiển nhiên bạn sẽ không được thanh toán bảo hiểm.

Từ những lợi ích nêu trên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho mình một gói bảo hiểm du lịch khi bạn muốn an tâm trên hành trình của mình. Lúc này bạn chỉ phải bỏ ra một khoản tiền nhỏ nhưng bạn đã mua lại cho chính mình những lợi ích, quyền lợi và sự an tâm không hề nhỏ.

Trên đây là những vai trò cơ bản và những lưu ý cần thiết trước khi quyết định mua bất cứ loại bảo hiểm du lịch nào. Để được tư vấn thêm về gói bảo hiểm du lịch đang có hiện nay, Quý khách vui lòng đăng ký tư vấn theo form dưới đây nhé:

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder