Tại sao nên mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình?

Cuộc sống luôn ẩn chứa rất nhiều những rủi ro và điều bất ngờ, chúng ta không có cách nào có thể loại bỏ hoàn toàn những điều rủi ro trong cuộc sống mà chỉ có cách chuẩn bị đối phó và san sẻ chúng. Mua bảo hiểm cũng là một hình thức san sẻ rủi ro như vậy, bởi khi bạn bỏ một khoản tiền để tham gia bảo hiểm, số tiền đó hoàn toàn không hề lãng phí mà đó chính là số tiền tiết kiệm của bạn cho những điều rủi ro có thể bất ngờ ập đến.

bao-hiem-suc-khoe-gia-dinh

Mong ước của bất kì một ai cũng luôn luôn là có một mái ấm hạnh phúc để có thể trở về sau những sóng to gió lớn của cuộc sống. Chính vì vậy, mà một gia đình bình yên với những thành viên luôn khỏe mạnh là điều đáng quý hơn bao giờ hết. Bất cứ một ai cũng luôn luôn cố gắng hết mình để có thể chăm sóc tốt nhất cho các thành viên khác trong gia đình, đặc biệt là bố mẹ.

Thế nhưng, dù bạn chăm sóc và nâng niu đến đâu thì bạn cũng chẳng thể nào có thể yên tâm 100% rằng bệnh tật sẽ tránh xa họ. Mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình là cách bạn phòng tránh rủi ro tuyệt đối nhất, vì bệnh tật thì chẳng trừ một ai. Khi bất cứ thành viên nào trong tổ ấm của bạn bị bệnh thì đó cũng là một điều vô cùng đáng tiếc, nếu không có bảo hiểm, bạn không chỉ cần phải lo việc chăm sóc chu đáo cho thành viên ấy, mà vấn đề tài chính cũng là một vấn ngại không hề nhỏ.

Chính vì thế mà nhiều người đã lựa chọn mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình như UIC Family, Bảo Việt An Gia, Goodhealth… Hình thức bảo hiểm này thể hiện sự chăm sóc của bạn đối với tất cả các thành viên trong gia đình, giúp bạn có thể yên tâm làm việc và công tác vì đã có sự chuẩn bị kĩ càng cho những điều rủi ro có thể xảy ra.

bao-hiem-suc-khoe-gia-dinh-ginet

Chi phí cho việc đóng bảo hiểm sức khỏe cho gia đình có thể là cao hơn so với việc đóng bảo hiểm sức khỏe thông thường, thế nhưng đổi lại bạn sẽ có thể an tâm nhiều hơn cho tương lai của tất cả các thành viên trong gia đình. Đặc biệt khi người lớn là những người lao động chính của gia đình mà ngã bệnh, điều này sẽ tạo cho những thành viên thành viên còn lại một gánh nặng không hề nhỏ vừa lo về tài chính chi phí, vừa lo thay phiên nhau chăm sóc, chăm lo bữa ăn giấc ngủ, những lúc đau yếu. Nhưng nếu như bạn đã đóng bảo hiểm sức khỏe cho gia đình thì điều này sẽ chẳng còn là vấn đề quá lớn, vì bạn đã có nhà bảo hiểm chia sẻ những chi phí cho việc chữa trị của mình, việc những thành viên khác trong gia đình bạn cần làm đó chỉ là chăm lo cho bạn bằng tất cả sự yêu thương của họ mà thôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói bảo hiểm sức khỏe hiện nay, quý khách vui lòng đăng ký tư vấn theo form dưới đây nhé:

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder