Chọn gói bảo hiểm sức khỏe: Tốt khi cần hay tốt khi mua?

Phân vân giữa việc ưu tiên chi phí hay quyền lợi bảo hiểm khiến người dùng tốn nhiều thời gian khi tìm kiếm sản phẩm bảo hiểm sức khỏe phù hợp.

Chọn gói bảo hiểm sức khỏe

Khi lựa chọn bảo hiểm sức khỏe, khách hàng sẽ chủ động tiếp cận nhiều nguồn thông tin để so sánh và cân nhắc giữa nhiều yếu tố: mức phí, cách thức chi trả, các chương trình có thể tham gia, quyền lợi bảo hiểm…. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tích lũy thêm thông tin cần thiết cũng như đưa ra quyết định phù hợp dựa trên nhu cầu của bản thân và gia đình.

Giữa phí mua và giá trị bảo vệ, nên ưu tiên yếu tố nào?

Mỗi gói bảo hiểm thường đáp ứng một trong hai tiêu chí: “Tốt khi mua” – Chi phí hợp lý và sản phẩm đa dạng theo nhu cầu hoặc “Tốt khi cần” – Quyền lợi bảo vệ cao. Một số sản phẩm có mức phí dễ tiếp cận, linh hoạt về mặt tài chính nhưng sẽ có giới hạn về quyền lợi bảo vệ; một số khác cung cấp quyền lợi tốt hơn với phạm vi bảo vệ rộng và người mua phải trả mức phí cao hơn. Thực tế cho thấy người dùng luôn mong muốn sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mà mình lựa chọn đáp ứng được cả hai tiêu chí trên.

Ngay từ bước đầu, người tiêu dùng nên tham khảo các sản phẩm được cung cấp bởi các tập đoàn tài chính uy tín trong và ngoài nước, có bề dày kinh nghiệm ở lĩnh vực bảo hiểm để an tâm hơn về các điều khoản hợp đồng, quyền lợi bảo hiểm và khả năng chi trả.

Sau đó, khách hàng lên cân nhắc đến nhu cầu cần bảo vệ. Ví dụ, nếu bạn quan tâm đến quyền lợi thai sản, hãy lựa chọn các sản phẩm chi trả tốt cho quyền lợi này và không cần quyền lợi chi trả quá cao cho các quyền lợi khác hay nếu bạn quan tâm đến quyền lợi bảo hiểm khi ở nước ngoài thì bạn nên cân nhắc ở phân khúc các sản phẩm bảo hiểm cao cấp,…

Lựa chọn “tốt khi cần” và “tốt khi mua” ở thời điểm hiện tại

Hiện nay, đáp ứng được cả hai tiêu chí: Hỗ trợ phí y tế tối ưu khi cần với phí tham gia hợp lý có thể kể đến một số sản phẩm bảo hiểm sức khỏe do GiNET phân phối như: Goodhealth, Health Love, Acciden Pass, Bảo Việt An Gia, Pacific Cross,…. Các sản phẩm phẩm này đều được phân phối cho cá nhân và gia đình với nhiều quyền lợi bảo vệ sức khỏe, thai sản tốt cùng mức phí hợp lý.

Ngoài ra, GiNET cũng cung cấp chương trình bảo hiểm sức khỏe dành cho Cán bộ, nhân viên Doanh nghiệp với mức quyền lợi cùng mức phí tốt hơn rất nhiều so với gói cá nhân đang cung cấp ngoài thị trường. Với vai trò là Môi giới bảo hiểm, GiNET được phép xây dựng, đàm phán với các công ty Bảo hiểm về điều khoản, quyền lợi bảo hiểm cùng mức phí tốt nhất cho khách hàng của mình. Với mỗi công ty khác nhau, căn cứ theo nhu cầu và quy mô, GiNET sẽ xây dựng những chương trình bảo hiểm phù hợp nhất cho khách hàng để đảm bảo quyền lợi cao nhất với chi phí thấp nhất.

Hiện tại, GiNET đang tư vẫn và hỗ trợ bảo hiểm cho rất nhiều các tập đoàn lớn tại Việt Nam với quy mô lên đến hàng chục nghìn cán bộ, nhân viên trải dài từ Bắc vào Nam. Nếu bạn cần tư vấn về các chương trình bảo hiểm cho cá nhân, doanh nghiệp, vui lòng liên hệ theo Hotline: 0977 222 085 hoặc đăng ký theo form dưới đây:

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder