5 Điều các bà mẹ cần chuẩn bị trước khi sinh

Việc chuẩn bị cho sự ra đời của một thành viên mới thường khiến các bậc phụ huynh bối rối. Dưới đây là 1 số điều các mẹ cần chuẩn bị trước khi sinh để an tâm sinh bé:

5 điều mẹ bầu cần chuẩn bị trước khi sinh
5 điều mẹ bầu cần chuẩn bị trước khi sinh

1. Lựa chọn cơ sở bệnh viện sinh bé

Các mẹ nên tìm hiểu gần nhà mình 1 số cơ sở y tế, bệnh viện có dịch vụ tốt để chuẩn bị thủ tục nhập viện khi trở dạ để các mẹ có tâm lý tốt khi sinh bé.

2. Kiến thức cho mẹ khi chuyển dạ

Các mẹ nên tìm hiểu thông tin trên mạng, hay hỏi các mẹ đi trước để biết các dấu hiệu chuyển dạ, tìm hiểu các mẹo giúp sinh bé dễ dàng hơn nhé!

3. Vật dụng cần thiết cho mẹ giai đoạn chuyển dạ

Các vật dụng mẹ cần chuẩn bị khi chuyển dạ để không bối dối, gấp gáp khi trở dạ: Quần áo cho mẹ 1-2 bộ, đồ dùng cá nhân, băng vệ sinh, miếng lót thấm sữa phòng trường hợp sữa bị chảy ra, gối mềm dành cho mẹ.

4. Vật dụng cho bé giai đoạn sau sinh

Đồ dùng cần chuẩn bị cho bé sau khi sinh: Quần áo cho trẻ sơ sinh 5-7 bộ, mũ, bao tay chân, tã lót cho trẻ, khăn mềm lớn quấn bé, lót đầu cho trẻ, khăn xô nhỏ, lớn dành cho bé khi tắm, băng rốn, bong gòn vô trùng, nước muối sinh lý, gối mỏng, bình sữa.

5. Tìm hiểu các gói bảo hiểm thai sản cho mẹ an tâm tài chính khi sinh bé

Khi sinh bé tốn không ít cho chi phí, vì vậy để hỗ trợ chi phí sinh em bé, các mẹ nên tìm hiểu các gói thai sản trước khi mang thai. Với các gói bảo hiểm này các mẹ có thể an tâm lựa chọn các bệnh viện tốt, dịch vụ y tế cao khi sinh bé như: Vinmec, Việt Pháp, Hồng Ngọc,…

Thấu hiểu được nhu cầu và tâm lý của các bà mẹ chuẩn bị sinh con, GiNET đã kết hợp với VBI để cho ra gói sản phẩm độc quyền MotherCare hỗ trợ tối đa chi phí sinh em bé tại tất cả các bệnh viện trên toàn quốc. Các ưu điểm có thể kể ra của gói bảo hiểm này mà các gói bảo hiểm thai sản khác trên thị trường không có được như:

• Chờ 270 được sinh
• Quyền lợi Thai Sản cao tới 40tr/năm đáp ứng nhu cầu sinh tại Vinmec/Việt Pháp/FV/Hạnh Phúc
• Chỉ áp đồng chi trả 15% cho khách hàng sinh tại BV Tư/Quốc Tế. Chi trả 100% cho khách hàng sinh tại viện Công.
• Chi trả chi phí tối đa theo quyền lợi, không phân biệt sinh thường/sinh mổ.
• Chi trả chi phí lần khám cuối cùng trong vòng 30 ngày trước khi sinh
• Quyền lợi chăm sóc trẻ sơ sinh trong vòng 07 ngày sau sinh

Để được tư vấn chi tiết về quyền lợi của các gói bảo hiểm thai sản Morthercare, quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 0977 222 085 để biết thêm thông tin chi tiết.

Với việc chuẩn bị kỹ lưỡng 5 điều gợi ý trên đây của GINET, giờ đây các bà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm để vượt cạn thành công.