Bảo hiểm sức khỏe VBI Care – Bé từ 01 tuổi mua độc lập

Khi có con bạn phải suy nghĩ và lo lắng cho bé rất nhiều: ăn uống, vui chơi, học hành,… nhưng điều mà các mẹ phải mệt mỏi là mỗi khi thời tiết thay đổi bé dễ bị ốm phải đưa đến các phòng khám, bệnh viện khám chữa bệnh.

bảo hiểm sức khỏe cho bé

Để được hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế cao cấp, các bố mẹ phải bỏ ra rất nhiều chi phí.Hãy là các ông bố, bà mẹ thông minh – Lựa chọn cho bé ngay gói bảo hiểm sức khỏe để an tâm tài chính mỗi khi bé ốm.

Là đơn vị tư vấn các chương trình bảo hiểm sức khỏe, GiNET gửi tới Quý khách gói bảo hiểm VBI Care dành cho trẻ em. Điểm nổi bật của sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ VBI Care so với các gói bảo hiểm sức khoẻ khác trên thị trường là bé trên 1 tuổi được mua độc lập không cần kèm bố mẹ.

Với gói bảo hiểm sức khoẻ cho bé này, các bậc phụ huynh yên tâm chăm sóc con yêu mà không phải lo lắng về chi phí y tế khi con yêu đang trong giai đoạn ốm vặt.

ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM:

– Em bé từ 01 tuổi có thể mua độc lập – không cần kèm bố/mẹ

– Chương trình bảo hiểm đa dạng với 4 mức cơ bản, mở rộng, nâng cao và đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng

– Quyền lợi bảo hiểm lên tới 2 tỷ đồng, quyền lợi bảo hiểm điều trị nội trú lên đến 400 triệu đồng.

– Chi trả 100% hạn mức bảo hiểm cho các chi phí nội và ngoại trú do ốm bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm

– Bảo hiểm toàn diện với 1 mức phí bao gồm: Tai nạn, sinh mạng, nội trú, ngoại trú, nha khoa

– Bồi thường qua Insmart – đơn vị chuyên làm dịch vụ bồi thường uy tín chuyên nghiệp

– Được khám chữa bệnh tại các bệnh viện tư nhân, viện quốc tế chất lượng cao như: Hồng Ngọc, Vinmec, Việt Pháp, FV, Hạnh phúc

– Bảo lãnh trực tiếp khi bé không may phải nằm viện tại các bệnh viện thuộc hệ thống bảo lãnh như: Vinmec, Hồng Ngọc, Việt Pháp,…

Ngoài các lợi ích nêu trên, khi quý khách hàng tham gia bảo hiểm qua GINET sẽ nhận được gói hỗ trợ bồi thường miền phí trong suốt một năm tham gia bảo hiểm ( Chương trình khuyến mãi áp dụng đến hết tháng 2/2017)

Để biết thêm thông tin về các chương trình bảo hiểm sức khỏe của GINET, quý khách vui lòng truy cập website : ginethealthcare.com hoặc liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi 0977.222.085 để nhận được tư vấn tốt nhất.