Bí quyết chia sẻ rủi ro sức khỏe cho nhân viên doanh nghiệp

Một vài năm trở lại đây mô hình bệnh viện khách sạn chất lượng cao như Vinmec, Hồng Ngọc, Việt Pháp, FV, Vũ Anh…đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và đón nhận của mọi người dân. Các cơ sở khám chữa bệnh này không chỉ dừng lại ở trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ bác sỹ có tay nghề mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được cải thiện.

Gom nhóm bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp

Người bệnh đến với những bệnh viện này, ngoài việc điều trị thông thường còn được hưởng thụ tiện nghi, dịch vụ hiện đại. Tuy nhiên chi phí cho một ngày nằm viện tại cá bệnh viện này rơi vào khoảng 5 – 6 trđ/ngày, chi phí cho một lần khám ngoại trú tầm 1,5 – 2trđ/ngày. Với chi phí khám chữa bệnh tương đối cao, không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để điều trị tại các bệnh viện khách sạn. Vậy một câu hỏi được đạt ra ở đây là làm sao để khám chữa bệnh tại các bệnh viện khách sạn mà không phải lo lắng về chi phí ?

Một giải pháp được khá nhiều người quan tâm hiện nay là lựa chọn các gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp với nhu cầu bản thân. So với các chương trình bảo hiểm dành cho cá nhân, Chương trình bảo hiểm doanh nghiệp nhận được nhiều sự ưu ái hơn cả vì những ưu điểm rất lớn về quyền lợi như: quyền lợi bảo hiểm lớn hơn, mức phí cạnh tranh hơn, thủ tục dễ dàng hơn… Nắm bắt được tâm lý này của Người lao động, ngoài bảo hiểm xã hội mang tính bắt buộc, các doanh nghiệp hiện nay còn mua thêm bảo hiểm sức khỏe tự nguyện như một giải pháp nhằm giữ chân người tài, tăng cường sự gắn kết giữa doanh nghiệp và nhân viên.

Tuy nhiên trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay không phải công ty nào cũng có khả năng chi trả dịch vụ gia tăng này cho nhân viên. Vậy một câu hỏi được đặt ra là trong khi các Công ty không chi trả cho các dịch vụ này, Người lao động trong doanh nghiệp làm sao để tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe?

Khách hàng đơn giản chỉ việc tập hợp một nhóm từ 10 thành viên với điều kiện làm cùng công ty có nhu cầu tham gia bảo hiểm. GINET sẽ tư vấn và thiết kế chương trình bảo hiểm phù hợp nhu cầu và ngân sách của từng nhóm khách hàng. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu về thị trường bảo hiểm tại Việt Nam, GINET sẽ chủ động thương lượng, đàm phán với các công ty bảo hiểm nhằm đưa ra một bức tranh tổng thể về thị trường và có thông tin một cách đầy đủ cho khách hàng trước khi ra quyết định lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp cho các tiêu chí riêng của mình.

Việc tham gia bảo hiểm theo hình thức nhóm cán bộ, nhân viên của cùng một doanh nghiệp không chỉ đem đến cho khách hàng quyền lợi ưu đãi với mức phí cạnh tranh nhất mà khách hàng còn được hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí nội và ngoại trú tại hơn 100 bệnh viện trong cả nước, trong đó có những bệnh viện chất lượng cao tại như: Vinmec, Việt Pháp, Hồng Ngọc, Đại học Y, FV, Vũ Anh, Columbia Asia…

Có thể thấy, với gợi ý của GINET đưa ra, vị trí “khách hàng là thượng đế” sẽ được phát huy hơn bao giờ hết. Giờ đây, Người lao động tại các doanh nghiệp không được công ty mua bảo hiểm cho hoàn toàn có thể lựa chọn các quyền lợi bảo hiểm tốt nhất, đơn vị bảo hiểm uy tín nhất với chi phí ưu đãi nhất.

Để có thông tin chi tiết và được tư vấn một cách đầy đủ nhất, hãy liên hệ với GINET ngay hôm nay theo số điện thoại 0977.222.085, Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

Hữu Thắng