Các gói bảo hiểm sức khoẻ cho trẻ em

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em hiện nay được nhiều gia đình quan tâm đặc biệt là các gia đình có con nhỏ. Vậy bạn sẽ chọn gói bảo hiểm nào để có được nhiều quyền lợi nhất với mức phí hợp lý?

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em

Việc thời tiết thay đổi thường xuyên dẫn đến các bệnh về đường hô hấp của trẻ rất hay gặp phải kèm theo đó là các chi phí y tế đang ngày một tăng cao thì việc lựa chọn tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé thực sự là một giải pháp tốt vừa giúp các bậc cha mẹ theo sát được tình hình sức khỏe của con mình, vừa giảm nhẹ nỗi lo về tài chính trước những rủi ro không may về sức khỏe với bé.

Thế nhưng, việc lựa chọn gói bảo hiểm nào phù hợp cho con lại không hề đơn giản, vì vậy GiNET Healthcare sẽ tư vấn giúp bạn có lựa chọn phù hợp. Dưới đây là một số sản phẩm bảo hiểm dành cho bé mà bạn nên quan tâm:

1. Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em của Bảo Việt

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt là một lựa chọn không tồi. Với hệ thống và dịch vụ của Bảo Việt khá tốt và đã được chứng minh, vì vậy việc mua bảo hiểm sức khỏe cho bé nhà bạn là một lựa chọn rất đáng để quan tâm. Với chi phí là 3 triệu VNĐ/ năm, bé nhà bạn đã được bảo hiểm lên tới hơn 300 triệu VNĐ, giúp bạn tránh được những nỗi lo âu về tài chính khi trẻ không may bị ốm.

2. Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em của Liberty

Bảo hiểm sức khỏe Liberty là một trong những công ty bảo hiểm có tiềm lực tài chính vững chắc nhất hiện nay tại Việt Nam. bảo hiểm Liberty Việt Nam cung cấp những gói bảo hiểm cao cấp nhưng quyền lợi cũng tương xứng. Đặc biệt, bảo hiểm Liberty là hãng bảo hiểm duy nhất cung cấp bảo hiểm cho công dân Việt Nam và người nước ngoài thường trú tại Việt Nam có độ tuổi từ 15 ngày tuổi (tuy nhiên vẫn phải kèm Bố hoặc Mẹ). Người tham gia bảo hiểm sẽ được khám chữa bệnh, được bồi thường bảo hiểm trên toàn cầu. Đây cũng là một sản phẩm đáng để bạn lưu tâm lựa chọn cho bé nếu gia đình bạn hay xuất ngoại.

3. Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em của BIC

Bảo hiểm sức khỏe BIC được cung cấp bởi ngân hàng BIDV, đây là sản phẩm được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng và lựa chọn bởi 2 nguyên nhân chính sau:

+ Bảo hiểm trẻ em BIC cho phép mua bảo hiểm riêng lẻ cho bé mà không bắt buộc đi kèm bố hoặc mẹ (nếu gia đình bố/ mẹ đã mua bảo hiểm sức khỏe ở công ty khác): Nhờ tính linh động này nên bạn có thể mua bảo hiểm cho trẻ rất tự do, chỉ cần tính bảo hiểm cho trẻ mà không cần đi kèm với người lớn.

+ Chỉ với mức phí khá rẻ là 2 triệu VNĐ/ năm , bé nhà bạn có thể được bảo hiểm lên tới 105 triệu mỗi năm. Và được kiểm tra sức khỏe định kỳ, tiêm chủng định kỳ miễn phí.

4. Bảo hiểm sức khỏe trẻ em GoodHealth

Bảo hiểm sức khỏe Goodhealth với nhiều ưu điểm:

· Bé từ 01 tuổi được mua độc lập
· Mức 1 & 2: Phù hợp vơi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại BV Nhi TƯ, Hồng Ngọc,.. các BV có chi phí tương đương
· Với mức 3 & 4: Phù hợp cho KH dùng tại Vinmec, Việt Pháp, FV, Vũ Anh
· Không áp đồng chi trả, không loại trừ bệnh đường hô hấp
· Phí bảo hiểm hợp lý chỉ từ 3tr-5tr/bé cho chương trình 1 mua độc lập dùng tại Nhi/Hồng Ngọc; từ 9tr7-12tr7/cặp mẹ con với chương trình 3 dùng tại Vinmec,Việt Pháp
· Thủ tục cấp đơn trực tuyến nhanh chóng, hoàn thiện đơn ngay trong ngày đóng phí.
· Chương trình độc quyền phân phối tại GINET với dịch vụ hỗ trợ uy tín, chất lượng từ đội ngũ GINET & VBI

Nếu bạn cần bất kỳ thông tin nào hay tư vấn thêm về gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em, vui lòng liên hệ: 0977 222 085 hoặc đăng ký tư vấn theo form:

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder