MUA BẢO HIỂM TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%: XU HƯỚNG TIÊU DÙNG MỚI

Mua hàng trả góp đang là xu hướng mua sắm hiện nay tại các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu này, nhiều Công ty bán lẻ tại Việt Nam đã thực hiện các chương trình trả góp lãi suất 0%, được người tiêu dùng ủng hộ.

Vài năm trước với tâm lý e ngại thủ tục rắc rối và không muốn phải trả thêm một khoản lãi suất khá cao cho việc trả góp, người tiêu dùng Việt cảm thấy khá dè dặt với việc mua hàng trả góp mà thường đợi tích cóp đến khi đủ điều kiện mới “mua đứt bán đoạn”. Tuy nhiên, phong cách tiêu dùng trong thời gian gần đây đã thay đổi. Khách hàng đã dần quen với những xu hướng tiêu dùng thông minh mới như mua hàng online, mua hàng qua ví điện tử và đặc biệt là mua hàng trả góp lãi suất 0%.

Xem thêm: Mua bảo hiểm thai sản Liberty, Bảo hiểm sức khỏe UIC, Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em

Nếu trước đây, hình thức bán hàng trả góp chỉ áp dụng với một số sản phẩm như điện máy, điện thoại, máy tính, xe máy… thì hiện nay, việc mua sắm trả góp lãi suất 0% đã được liên kết ở mọi lĩnh vực từ học ngoại ngữ, yoga, du lịch, chữa bệnh… đặc biệt là mua bảo hiểm.

Sức khỏe được xem là tài sản lớn nhất của mỗi con người. Mỗi khi có bất kỳ vấn đề không mong muốn nào về sức khỏe xảy ra, khách hàng luôn mong muốn được sử dụng dịch vụ tại các bệnh viện chất lượng cao như Vinmec, Hồng Ngọc, Việt Pháp, FV, Vũ Anh… Khách hàng khi đến với những bệnh viện này, ngoài việc được thăm khám với động ngũ bác sỹ hàng đầu, trang thiết bị hiện đại mà còn được hưởng thụ tiện nghi, dịch vụ hiện đại. Chi phí cho một ngày nằm viện tại cá bệnh viện này khá cao, khoảng 5 – 6 trđ/ngày, chi phí cho một lần khám ngoại trú tầm 1,5 – 2trđ/ngày. Với chi phí khám chữa bệnh tương đối cao, không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để điều trị tại các bệnh viện khách sạn.

Tuy nhiên trong điều kiện kinh tế khó khăn như hiện nay không phải ai cũng có đủ điều kiện về mặt tài chính để mua cho mình một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tự nguyện – tấm lá chắn để bảo vệ bản thân khi không may có rủi ro về sức khỏe xảy ra. Thấu hiểu được nỗi lo lắng này của khách hàng, Công ty GINET Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Sacombank – Chi nhánh Đông Đô triển khai chương trình mua bảo hiểm sức khỏe trả góp hàng tháng lãi suất 0%. Theo đó khách hàng có thẻ visa quốc tế của Sacombank thay vì phải đóng tiền phí bảo hiểm 1 lần như thói quen mua hàng truyền thống, phí bảo hiểm được chia đều từng tháng và được cộng dồn vào sao kê hàng tháng, nếu trả nợ tín dụng đúng hạn, khách hàng không phải mất bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Có thể nói chương trình này là cơ hội tốt để nhiều người dân được có cơ hội tiếp cận và sử dụng những dich vụ y tế tốt nhất để bảo vệ và an tâm với cuộc sống cũng như thể hiện sự chăm sóc chu đáo cho người thân và gia đình mình.

Để đăng ký tham gia chương trình trả góp, Quý khách vui lòng đăng ký theo link:

ĐĂNG KÝ MUA TRẢ GÓP BẢO HIỂM