Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho bé có thể mua độc lập

Bảo hiểm sức khỏe cho bé hiện tại đang bị các công ty bảo hiểm siết lại rất chặt do tỷ lệ bồi thường cao. Việc tìm mua các sản phẩm này cũng ngày càng trở lên khó khăn hơn và thường phải mua kèm với bố hoặc mẹ. Với các khách hàng có nhu cầu chỉ mua riêng cho các bé, các bạn có thể tham khảo những sản phẩm sau nhé:

bao-hiem-suc-khoe-cho-be-mua-doc-lap

Hiện có 5 lựa chọn bảo hiểm sức khỏe cho bé có thể mua độc lập khá phổ biến như trên, mỗi sản phẩm lại có những ưu điểm riêng bạn có thể tham khảo để phù hợp với nhu cầu của mình.

1. Bảo hiểm sức khỏe UIC cao cấp: Là sản phẩm của công ty bảo hiểm UIC Nhật Bản. Tuy mới gia nhập vào thị trường bảo hiểm sức khỏe cá nhân tại Việt Nam nhưng với kinh nghiệm và quy mô lớn tại Nhật, UIC đang có sự phát triển rất nhanh trong những năm vừa qua. Sản phẩm có mức quyền lợi rất cao lên tới hơn 1 tỷ đồng và đặc biệt có thể mua riêng cho bé từ 2 tháng tuổi. Phù hợp với những khách hàng có nhu cầu cho con khám tại các bệnh viện cao cấp như: Việt Pháp, Vimec, Hồng Ngọc, Hạnh Phúc, Pháp Việt (FV),…Giá của sản phẩm này khoảng: 15 triệu/năm.

2. Bảo hiểm VBI gói cơ bản: Là sản phẩm hướng tới nhóm khách hàng phổ thông, quyền lợi bảo hiểm tối đa lên tới 200 triệu. Với mức ngoại trú 5 triệu/năm, sản phẩm đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của các bé tại các bệnh viện: Nhi trung ương, Hồng Ngọc, Việt Đức,…Sản phẩm bảo hiểm cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên, với chi phí khoảng hơn 4 triệu/năm.

3. Bảo hiểm VBI gói mở rộng, nâng cao: Cũng là một sản phẩm của công ty bảo hiểm VBI nhưng sản phẩm này có mức quyền lợi được mở rộng hơn với chi phí nội trú tới 500 triệu, ngoại trú là 10 triệu/năm. Phí tầm 6,6 triệu/năm

4. Bảo hiểm UIC Kids Care gói 2 và 3: Cũng là sản phẩm của công ty bảo hiểm UIC, nhưng sản phẩm này là dòng phổ thông hơn với mức quyền lợi bảo hiểm tối đa là 60 triệu, ngoại trú là 6 triệu/năm. Phí bảo hiểm cũng ở mức vừa phải từ hơn 3 triệu đến 5,5 triệu. Đây cũng là sự lựa chọn rất đáng quan tâm cho các gia đình có nhu cầu khám chữa tại các bệnh viện Nhi trung ương hay các bệnh viện và phòng khám tư khác.

2 thoughts on “Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho bé có thể mua độc lập”

  1. Pingback: Các gói bảo hiểm sức khoẻ tốt cho bé trên 1 tuổi | Diễn dàn bảo hiểm

  2. Pingback: Bảo hiểm sức khỏe cho con – Yêu con bằng hành động | Baohiem24h.net

Comments are closed.