Giải pháp chu toàn sức khỏe và kinh tế của gia đình trẻ

Giải pháp bảo vệ sức khỏe và dự phòng tài chính tối ưu là chủ đề quen thuộc nhưng cũng là câu hỏi còn bỏ ngỏ với nhiều gia đình trẻ. Bởi bên cạnh việc xây dựng một nền tảng sức khỏe tốt thông qua chế độ ăn uống và luyện tập điều độ, các gia đình vẫn cần đến một khoản chi phí nhất định để dự phòng cho các rủi ro bất ngờ. Điều này có thể trở thành một bài toán khó với các gia đình trẻ thành thị có con nhỏ, khi phải chu toàn cả sức khỏe lẫn kinh tế trong cuộc sống thường nhật.

Bảo hiểm sức khỏe gia đình trẻ

Bài toán cân bằng sức khỏe và kinh tế

Anh Việt Hoàng (28 tuổi, TP HCM) chia sẻ trong vai trò trụ cột gia đình, hiện nay chúng ta thường nhắc nhau chú ý giữ gìn sức khỏe, nhưng bấy nhiêu chưa đủ khi gia đình ba thành viên của anh chưa có đủ khoản dự phòng rủi ro phù hợp.

“Vợ chồng tôi bàn tính xa hơn là lỡ trong nhà có ai có gặp chuyện không may về sức khỏe thì phải làm sao với các chi phí y tế phát sinh ngoài dự kiến. Bình thường đã phải cáng đáng không ít chi phí, e là khoản tiết kiệm khiêm tốn của chúng tôi không đủ trang trải cho những lúc rủi ro như thế”, anh Hoàng nói.

Ngoài lo ngại về chi phí y tế được dự báo ngày càng gia tăng, anh Hoàng còn bày tỏ băn khoăn sau lần đến thăm người bạn thân đang điều trị tại một bệnh viện công.

“Người nhà của bạn tôi vốn đã vất vả vì chăm sóc bệnh nhân lại còn căng thẳng với chi phí điều trị hằng ngày trong bệnh viện, khiến tâm lý người bệnh lẫn người chăm sóc đều mệt mỏi, lo lắng”, anh Hoàng kể.

Cùng những băn khoăn về tài chính, dự phòng rủi ro sức khỏe, gia đình anh đang tìm kiếm một giải pháp để giải bài toán sức khỏe tương lai nhưng vẫn phù hợp với tình hình kinh tế hiện tại của gia đình.

Giải pháp từ bảo hiểm sức khỏe

Đứng trước bài toán đau đầu như cân bằng giữa sức khỏe và kinh tế, một trong những lời giải được nhiều gia đình trẻ tìm đến là các gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đa dạng trên thị trường. Đó là nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe hằng ngày và nhu cầu bảo vệ tài chính trước những rủi ro khó lường của cuộc sống với mức chi phí hợp lý.

Bên cạnh quyền lợi y tế cơ bản từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng cho các rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, các chi phí ngoại trú và trợ cấp nằm viện cũng rất cao. Có thể kể đến phụ cấp nằm viện tại bệnh viện công, chi trả chi phí giường dành cho thân nhân, hỗ trợ chi phí điều trị ung thư cùng nhiều quyền lợi khác. Khách hàng có thể an tâm trải nghiệm dịch vụ bảo lãnh viện phí tại hệ thống các bệnh viện, phòng khám liên kết trải khắp Việt Nam.

Ưu điểm nổi bật của gói bảo hiểm sức khỏe này là đảm bảo tài chính cho bản thân và gia đình khi không may xảy ra tai nạn, ốm bệnh khi bạn và gia đình vẫn được chăm sóc, điều trị tại các cơ sở y tế, bệnh viện quốc tế cao cấp hàng đầu mà không phai lo lắng về chi phí.

Ngoài ra, khi tham gia người mua bảo hiểm có thể tham gia cho các thành viên trong gia đình với mức chi phí hợp lý, bảo vệ cả gia đình trong hợp đồng duy nhất.

Đây được coi là một giải pháp bảo vệ sức khỏe tối ưu với những quyền lợi đa dạng, phù hợp cho cả gia đình. Gói sản phẩm đơn giản, thiết thực này góp phần giúp các gia đình trẻ không chỉ nâng niu vốn sức khỏe mà còn tích cực chuẩn bị “kế hoạch B” nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như kế hoạch tài chính cho tổ ấm.

GiNET là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm sức khỏe cá nhân và doanh nghiệp trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những giải pháp về bảo hiểm sức khỏe tốt nhất và tối ưu nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder

Theo Vnexpress