Đa dạng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo

Đầu năm 2018, các công ty bảo hiểm ra mắt rất nhiều các sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe đang tạo thêm “sức nóng” cho phân khúc bảo hiểm sức khỏe.

Đa dạng các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe

Không chỉ các DNBH nhân thọ mà các DNBH phi nhân thọ cũng liên tục cải tiến, nâng cấp và phát triển mới nhiều sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, sự đa dạng của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đang tạo thêm “sức nóng” cho phân khúc bảo hiểm sức khỏe.

Điển hình Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn diện của Bảo hiểm PVI, được coi là giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn bảo vệ cho mọi thành viên trong gia đình. Theo đó, người được bảo hiểm là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 1 đến 60 tuổi. Đối tượng trẻ em dưới 10 tuổi chỉ được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng Hợp đồng với Bố và/hoặc Mẹ, và Số tiển bảo hiểm phải bằng hoặc thấp hơn Số tiền bảo hiểm của Bố và/hoặc Mẹ.

Tham gia gói bảo hiểm này, khách hàng được hưởng những quyền lợi chính như: tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn; thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn; trợ cấp ngày trong thời gian điều trị nội trú do tai nạn; chi phí y tế do tai nạn; điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật. Ngoài ra, những uyền lợi BH bổ sung như:điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật; chăm sóc và điều trị răng; chăm sóc sinh đẻ và thai sản; tử vong/tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do ốm đau, bệnh tật.

Bảo hiểm Bảo Việt, ngay sau sản phẩm BH chuyên biệt dành riêng cho bệnh ung thư mang tên Bảo Việt K- Care, DN này tiếp tục hợp tác với PGH (công ty chuyên về chăm sóc sức khỏe toàn cầu) và Scor Re (Tập đoàn tái bảo hiểm đến từ Pháp) ra mắt sản phẩm Bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư và tim mạch. Theo đó, khi tham gia chương trình BH, khách hàng nhận được nhiều quyền lợi ưu việt như: Được xác minh, chẩn đoán bệnh và lập kế hoạch điều trị bởi các chuyên gia y tế hàng đầu thế giới; điều trị ở những cơ sở y tế xuất sắc được xếp hạng 1% các bệnh viện hàng đầu ở Mỹ; bảo lãnh trực tiếp và chi trả chi phí điều trị lên đến 2 triệu USD mỗi năm; chi phí di chuyển và ăn ở cho bệnh nhân và một người đồng hành được trợ cấp là 20.000 USD/đợt điều trị…

Chubb Life Việt Nam ra mắt sản phẩm “Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care”. Đây là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe độc lập đầu tiên được Chubb Life Việt Nam phát triển và giới thiệu ra thị trường sau khi Công ty được cấp thêm giấy phép kinh doanh bảo hiểm sức khỏe.

Các công ty bảo hiểm nhân thọ cũng ra mắt các sản phẩm mới tập trung nhiều hơn tới quyền lợi chăm sóc sức khỏe cho khách hàng. Manulife tung ra hai sản phẩm mới “Chắp cánh ước mơ” và “Cuộc sống tươi đẹp” với nhiều quyền lợi vượt trội. Sun Life Việt Nam cũng vừa trình làng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới “SUN – Trọn vẹn uớc mơ” như một giải pháp tiết kiệm và bảo vệ toàn diện cho khách hàng.

Ngoài ra, các công ty môi giới bảo hiểm phối hợp với các hãng bảo hiểm cũng tung ra nhiều các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của riêng mình với rất nhiều ưu điểm như Aon, GiNET,Pacific Cross,…Trong đó, sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho gia đình GoodHealth và sản phẩm bảo hiểm thai sản MotherCare được GiNET triển khai rất thành công với nhiều quyền lợi và ưu đãi về phí vượt trội đang được khách hàng đón nhận rất tốt.

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ BẢO HIỂM SỨC KHỎE

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder