Giới thiệu về sản phẩm bảo hiểm sức khỏe BIC CARE

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất đối với mỗi người. Có sức khỏe, con người mới có khả năng lao động và công hiến cho bản thân, gia đình và xã hội. Khi không có sức khỏe, con người chỉ có một mong muốn duy nhất là được khỏe mạnh.

bảo hiểm sức khỏe bic care

Dựa trên nhu cầu bảo vệ sức khỏe ngày càng lớn , các công ty bảo hiểm trong và ngoài nước đã đưa ra những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe thiết thực bảo vệ con người trước những rủi ro tai nạn, ốm bệnh. Với mức phí bảo hiểm chỉ từ vài triệu / năm, khách hàng đã được sử dụng dịch vụ y tế thuận tiện trước những rủi ro bệnh tật không mong muốn.

Với vai trò là nhà tư vấn bảo hiểm, GINET gửi tới quý khách sản phẩm bảo hiểm sức khỏe BIC CARE, một trong những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Tổng công ty bảo hiểm BIDV.BIC CARE là lựa chọn thông minh cho những khách hàng có nhu cầu khám chữa bệnh tại các cơ sở ý tế có dịch vụ tốt như : Vinmec, Hồng Ngọc, Khoa tự nguyện Nhi Trung Ương … với mức phí bảo hiểm hợp lý từ 1,456,000đến 8,017,500 tùy theo từng độ tuổi và chương trình tham gia.

Chương trình bảo hiểm sức khỏe BIC CARE áp dụng cho đối tượng khách hàng từ 01- 65 tuổi, với những quyền lợi bảo hiểm:

– Bảo hiểm tai nạn: Tử vong, thương tật vĩnh viễn do tai nạn, chi phí y tế do tai nạn, trợ cấp nằm viện do tai nạn
– Chi phí phẫu thuật và điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật
– Chi phí y tế điều trị và khám ngoại trú do ốm đau , bệnh tật
– Quyền lợi nha khoa
– Quyền lợi thai sản

Quyền lợi khám ngoại trú khá cao so với các gói bảo hiểm khác cùng mức phí là một ưu điểm của BIC CARE. Khách hàng trong độ tuổi từ 7-18 tuổi, chỉ với mức phí 3,267,000 VNĐ, khách hàng được hưởng quyền lợi khám lên đến 10,500,000/ năm, tối đa được 2,100,000 VNĐ/ lần khám.

Đa số các gói bảo hiểm sức khỏe hiện nay, trẻ em dưới 18 tuổi phải mua kèm với bố ( hoặc mẹ) với mức phí bằng hoặc cao hơn. Tuy nhiên khi tham gia đơn BIC CARE khách hàng từ 6 tuổi trở lên được mua độc lập. Trẻ em từ 01 -06 tuổi mua kèm với bố/mẹ, chương trình bảo hiểm của bố/mẹ có thể tham gia mức thấp hơn bé.Một điểm cộng lớn của BIC Care là trẻ em được bảo hiểm 100% theo giới hạn mà không bị áp dụng đồng bảo hiểm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý khách hàng vui lòng truy cập website: ginethealthcare.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0977.222.085 để được hỗ trợ.

2 thoughts on “Giới thiệu về sản phẩm bảo hiểm sức khỏe BIC CARE”

  1. Pingback: Những hiểu nhầm về bảo hiểm sức khỏe phổ biến

  2. Pingback: Các gói bảo hiểm sức khoẻ cho trẻ em

Comments are closed.