Goodhealth – Lựa chọn hàng đầu để bảo vệ sức khỏe bé yêu

Việt Nam nước ta nằm trong đới khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa phân hóa sâu sắc theo độ cao, theo mùa và theo hướng Bắc Nam. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa: độ ẩm cao là điều kiện để cho các loại bệnh dịch và virus gây bệnh phát triển nhanh, diễn biến thất thường của thời tiết giữa các tháng, giữa các mùa trong năm thậm chí thất thường trong ngày và đêm, và đặc biệt là chuyển giao giữa mùa nọ sang mùa kia làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người đặc biệt nhóm đối tượng trẻ em trên 1 tuổi, khi bé bắt đầu làm quen với nhịp sống sinh hoạt. Điều quan trọng nhất các bậc cha mẹ nên làm đó trang bị cho mình những kiến thức về dinh dưỡng và y tế để phòng tránh những bệnh tật và có một sức khỏe thật tốt.
Việc tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé thực sự là một giải pháp tốt vừa giúp các bậc cha mẹ theo sát được tình hình sức khỏe của con mình, vừa giảm nhẹ nỗi lo về tài chính trước áp lực tiền viện phí liên tục tăng như hiện nay nếu như có những rủi ro không may về sức khỏe với bé.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói bảo hiểm khác nhau dành cho bé, trong khuôn khổ bài viết này, GINET xin giới thiệu với Quý khách hàng gói bảo hiểm Goodhealth – Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi GINET.
Với lợi thế là sản phẩm độc quyền, Sản phẩm bảo hiểm Goodhealth có nhưng điểm nội bật như sau
– Bé từ 01 tuổi mua độc lập mức 1 & 2 (dành cho KH dùng tại BV Nhi TƯ- Khoa S,A,B,C; Hồng Ngọc;.. các BV có chi phí tương đương)
– Với mức 3 & 4 (dành cho KH dùng tại Vinmec/Việt Pháp, FV, Vũ Anh):
Bé từ 01-06 tuổi: Yêu cầu có bố/mẹ cùng mua, cho phép bố/mẹ mua mức thấp hơn
Bé trên 06 tuổi: mua độc lập
– Không áp dụng đồng bảo hiểm với trẻ em.
– Không loại trừ các bệnh đường hô hấp, chỉ áp dụng thời gian chờ 30 ngày cho điều trị bệnh đường hô hấp.
– Phí bảo hiểm hợp lý chỉ từ 3tr-5tr/bé cho chương trình 1 mua độc lập dùng tại Nhi/Hồng Ngọc; từ 9tr7-12tr7/cặp mẹ con với chương trình 3 dùng tại Vinmec,Việt Pháp
– Thủ tục cấp đơn trực tuyến nhanh chóng, hoàn thiện đơn ngay trong ngày đóng phí.
– Chương trình độc quyền phân phối tại GINET với dịch vụ hỗ trợ uy tín, chất lượng từ đội ngũ GINET & VBI
Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói bảo hiểm, Quý khách liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0977.222.085 để được hỗ trợ.