GOODHEALTH – SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO SỨC KHỎE

Dù bạn là ai, bạn làm nghề gì, tất cả chúng ta đều có một tài sản chung vô giá là sức khỏe. Sức khỏe tốt, là điểm tựa để bạn phát triển nghề nghiệp, tích lũy làm giàu, chăm sóc người thân và tận hưởng cuộc sống. Vì vậy bạn luôn muốn làm tất cả để chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu.

Bảo hiểm sức khỏe gia đình

Nhưng làm sao có thể thảnh thơi khi bất cứ lúc nào bệnh tật đến mà không báo trước. Những lúc ấy các chị phí y tế sẽ là gánh nặng tài chính cho bạn và gia đình. Làm thế nào để chủ động hơn khi phải trang trải các chi phí này mà vẫn không bị ảnh hưởng đến kế hoạch chi tiêu và cuộc sống thường ngày của bạn?

Thấu hiểu những suy nghĩ và lo lắng đó của khách hàng, với kinh nghiệm hơn 10 năm họat động trong lĩnh vực bảo hiểm, GINET đã nghiên cứu và xây dựng chương trình bảo hiểm GOODHEALTH qua đó giúp cho khách hàng có thể yên tâm yên tâm tận hưởng cuộc sống vì đã được bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện với một chi phí thật sự hợp lý, tiết kiệm lên đến 90% chi phí khám chữa bệnh so với các hình thức thông thường.

Các đặc điểm nổi bật của chương trình Bảo hiểm GOODHEALTH bao gồm:

· Bé từ 1 tuổi được tham gia độc lập tất cả các mức

· Được hưởng dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao tại các bệnh viện tư nhân và quốc tế lớn tại Việt Nam

· Hưởng dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí tại các cơ sở y tế đã được liên kết sẵn

· Quyền lợi bảo hiểm ưu việt với mức phí hợp lý và hạn mức chi trả bảo hiểm tối đa

· Có nhiều lựa chọn bảo hiểm đáp ứng cho các nhu cầu khác nhau

· Thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, minh bạch, công bằng

Ngoài tính ưu việt của sản phẩm, khi tham gia bảo hiểm sức khỏe với GINET khách hàng còn được hưởng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ bồi thường hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian hợp đồng bảo hiểm . Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ bồi thường đã được thiết lập như một dịch vụ chuyên biệt cung cấp cho các khách hàng của GINET.

Chúng tôi hiểu rằng quy tắc bảo hiểm thường bao gồm các điều khoản & điều kiện, kỹ thuật chuyên môn phức tạp mà bạn có thể gặp khó khăn để nắm bắt một cách đầy đủ, chính xác vì vậy đội ngũ các chuyên gia của chúng tôi sẽ sử dụng kiến thức, kinh nghiệm cũng như nghiệp vụ chuyên sâu để giải thích, cung cấp các phân tích cần thiết nhằm đảm bảo rằng khách hàng am hiểu các chính sách bảo hiểm một cách toàn diện nhất.

Ngoài ra với với những khách hàng lần đầu tham gia bảo hiểm lần đầu tiên việc hoàn thiện thủ tục bồi thường là một quá trình không đơn giản đòi hỏi nhiều thục tục, giấy tờ khác nhau.

Tại GINET, đội ngũ chuyên viên hỗ trợ bồi thường của chúng tôi được trang bị kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ bồi thường sẽ hỗ trợ khách hàng trong các khâu thủ tục bồi thường ngay từ ban đầu như hỗ trợ thu xếp dịch vụ bảo lãnh viện phí, hỗ trợ tư vấn thu thập bộ hồ sơ giấy tờ bồi thường đầy đủ ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng.

Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0977.222.085 các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẵn sàng tư vấn đầy đủ và hoàn toàn MIỄN PHÍ giúp bạn lựa chọn được chương trình tối ưu nhất.

Hữu Thắng