Sức khỏe giá bao nhiêu?

Chúng ta sẽ không thể nào biết giá mua sức khỏe là bao nhiêu cho đến một ngày đột ngột đổ bệnh. Làm gì để vượt qua những ngày dài trong bệnh viện khi mà tiền viện phí, thuốc men…không ngừng tăng lên?

Bảo hiểm sức khỏe bảo vệ sức khỏe của bạn

Sức khỏe giá bao nhiêu?

Bạn cần có kế hoạch chăm sóc sức khỏe để có thể yên tâm đến gặp những bác sĩ giỏi nhất, điều trị ở những bệnh viện tốt nhất khi cơ thể bị trục trặc mà không phải lo lắng về chi phí.

Xem thêm: Bảo hiểm sức khỏe UIC, bảo hiểm thai sản nào tốt, mua bảo hiểm thai sản

Điều đáng nói là lúc khỏe mạnh, không nhiều người chuẩn bị ngân sách cho những ngày tháng ốm đau bệnh tật, trong khi đây là chuyện chẳng mấy ai tránh được trong “60 năm cuộc đời”.

Sáu tháng trước, anh Hoàng (quận 3. TP.HCM) quyết định tham gia gói bảo hiểm sức khỏe qua đại lý GiNET. Tổng chi phí anh đóng trong một năm khoảng 7,2 triệu đồng. Đến tháng 3/2017, trong một lần khám bệnh, bác sĩ phát hiện anh bị mắc bệnh viêm dây thần kinh ngoại biên. Anh quyết định nhập viện để điều trị. Anh gọi điện thông báo đến Trung tâm dịch vụ khách hàng của GiNET và được hỗ trợ nhanh chóng trong việc thực hiện các thủ tục nhập viện và bảo lãnh viện phí.

Tổng chi phí cho đợt điều trị này của anh được công ty bảo hiểm thanh toán gần 200 triệu đồng. Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và là tất cả những gì anh và gia đình có thể cảm nhận sau khi làm việc với đại lý GiNET.

Theo anh N., anh mua bảo hiểm theo nhóm cùng với các thành viên trong công ty. Giữa nhiều đơn vị cung cấp bảo hiểm sức khỏe trên thị trường, công ty anh không biết nên chọn chương trình bảo hiểm sức khỏe nào nên đã liên hệ để được GiNET tư vấn cũng như thu xếp chương trình bảo hiểm. Sau khi được tư vấn khá kỹ cùng bản so sánh về quyền lợi và phí của các chương trình bảo hiểm với mức phí rất tốt so với thị trường, công ty anh đã rất vui khi chọn GiNET là đơn vị thu xếp bảo hiểm cho mình. Không những thế, GiNET còn thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, hướng dẫn để các thành viên trong công ty anh nắm rõ cách sử dùng chương trình bảo hiểm một cách hiệu quả và hỗ trợ xử lý các bồi thường phát sinh rất tận tình và nhanh chóng.

Nếu bản thân hay công ty bạn chưa có bảo hiểm sức khỏe, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đăng ký để được tư vấn MIỄN PHÍ theo form dưới đây nhé:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM

""
1
Previous
Next
FormCraft - WordPress form builder