Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe tốt cho bố mẹ

Việc trang bị một gói bảo hiểm sức khỏe chất lượng cho bố mẹ, ông bà là sự quan tâm thiết thực của bậc con cháu, vì người cao tuổi luôn phải đối mặt với tình hình sức khỏe không ổn định. Dưới đây là những lưu ý bạn cần biết để lựa chọn được một gói bảo hiểm phù hợp cho bố mẹ, ông bà mình.

 Bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi

Mua càng sớm càng có lợi

Người càng lớn tuổi, rủi ro bệnh tật càng cao nên mức phí bảo hiểm sức khỏe cũng vì thế tăng theo. Thêm vào đó, các hãng bảo hiểm thường không đồng ý bảo hiểm cho những bệnh đã phát sinh trước hợp đồng. Nếu mua ngay từ sớm, khi sức khỏe người lớn tuổi trong gia đình bạn còn đảm bảo, họ sẽ nhận được đầy đủ quyền lợi bảo hiểm.

Thêm nữa là các hãng bảo hiểm luôn giới hạn độ tuổi tham gia bảo hiểm sức khỏe. Với gói Healthcare của Liberty, đối tượng bảo hiểm được giới hạn từ 15- 64 tuổi dành cho khách hàng mới. Tuy nhiên, khách hàng tái tục có thể kéo dài độ tuổi bảo hiểm lên đến 74 tuổi với mức phí ưu đãi hơn so với mua lần đầu.

Chất lượng dịch vụ là yếu tố ưu tiên hàng đầu

Bảo hiểm sức khỏe một mặt sẽ giảm bớt gánh nặng tài chính, mặt khác sẽ giúp người cao tuổi được hưởng những dịch vụ y tế tân tiến nhất. Một số gói bảo hiểm cao cấp của nhiều hãng bảo hiểm hiện nay không chỉ liên kết với các bệnh viện quốc tế trong nước mà khách hàng còn có thể thăm khám, chữa bệnh tại các bệnh viện uy tín ở nước ngoài.

Anh Văn Anh (Đống Đa, Hà Nội) từng chần chừ khi chọn cho mẹ gói Bảo hiểm sức khỏe với chi phí khá cao. Cho đến lần mẹ anh bị bệnh nặng, anh mới nhận ra được giá trị thực sự của gói bảo hiểm “tiền nào của nấy”. “Mẹ tôi nhờ sử dụng gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp nên đã sớm phát hiện ra ung thư thực quản trong lần khám định kỳ. Cũng nhờ quyền lợi mà gói bảo hiểm này cung cấp, gia đình tôi mạnh dạn đưa mẹ sang Singapore chữa trị. Đến giờ sức khỏe của mẹ đã dần ổn định. Đội ngũ bác sĩ ở bệnh viện nước ngoài luôn động viên chăm sóc chu đáo. Cả bên nhân viên bảo hiểm cũng quan tâm nhiệt tình giúp đỡ khiến gia đình tôi rất an tâm.”

Một gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp thường đi kèm với giá thành cao nhưng lại cho phép người thân của bạn được thăm khám và điều trị nhanh chóng nhất bởi đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, với máy móc, thiết bị y tế hiện đại. Thủ tục bồi thường cũng diễn ra nhanh chóng, minh bạch, giúp gia đình bạn giảm bớt gánh nặng thời gian và tài chính để tập trung chăm sóc người nhà trong những tình huống không may xảy ra.

Tìm kiếm các chương trình ưu đãi giá

Tuy không phải là vấn đề đặt hàng đầu, nhưng chi phí vẫn là yếu tố mà bất cứ khách hàng nào mua bảo hiểm cũng quan tâm. Không phải ai cũng đủ điều kiện để chọn lấy cho mình một gói bảo hiểm chất lượng cao với giá thành tương xứng. Hiện nay, nhiều hãng bảo hiểm có uy tín trên thị trường đã tung ra các chương trình ưu đãi giá nhân dịp lễ tết, giảm chi phí khi mua bảo hiểm theo gói gia đình với mong muốn hỗ trợ khách hàng nhiều hơn trong việc sử dụng bảo hiểm cao cấp. Bạn có thể tận dụng những cơ hội như vậy để mua cho bố mẹ, ông bà gói bảo hiểm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Có nhiều cách để bạn yêu thương, chăm lo cho đấng sinh thành và mua bảo hiểm sức khỏe cho họ là việc làm cần thiết ngay từ bây giờ. Tuy các gói bảo hiểm chất lượng thường đi kèm với chân lý “tiền nào của nấy”, bạn vẫn có thể tìm kiếm những chương trình ưu đãi giá của các hãng bảo hiểm uy tín. Cùng với những lưu ý ở trên, phần nào sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ CÁC GÓI BẢO HIỂM – VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 0977 222 085 HOẶC ĐĂNG KÝ THEO FORM

 

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder