Những loại hình bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay

Để có được câu trả lời cho vấn đề“ Các loại hình bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay”, khách hàng cần nắm rõ về định nghĩa bảo hiểm sức khỏe và các dòng bảo hiểm hiện nay đang phát hành trên thị trường.

các loại hình bảo hiểm sức khỏe

1. Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Bảo hiểm sức khỏe bảo vệ bạn trước những tổn thất, thiệt hại về tài chính như chi phí khám chữa bệnh, chi phí nằm viện, phẫu thuật do việc điều trị các ốm đau, bệnh tật thuộc phạm vi bảo hiểm. Đây là hợp đồng bảo hiểm được giao kết giữa công ty bảo hiểm và người được bảo hiểm, theo đó nếu người được bảo hiểm đồng ý trả phí bảo hiểm sức khỏe thì công ty bảo hiểm sẽ đồng ý thanh toán các chi phí tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm được quy định trong bảng quyền lợi bảo hiểm và quy tắc bảo hiểm đính kèm.

Các loại bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay gồm: bảo hiểm y tế, bảo hiểm trợ cấp y tế, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.

2. Bảo hiểm y tế

Theo nhiều thống kê, hiện nay tại Việt Nam gần 80% dân số đang tham gia bảo hiểm y tế, những người chưa tham gia bảo hiểm đa số đều thuộc nhóm có mức sống trung bình trở lên.

Không tham gia bảo hiểm y tế, người bệnh sẽ phải chi trả 100% số tiền khám chữa bệnh với mức phí cao hơn 30%.

Bảo hiểm y tế được xây dựng nhằm giảm bớt gánh nặng khám, chữa bệnh, Bộ Y tế đã đưa ra khuyến cáo, mỗi người dân đều nên tham gia bảo hiểm.

Hiện nay, nhà nước đã có chính sách hỗ trợ người dân mua bảo hiểm y tế theo hộ gia đình, theo đó, người đầu tiên mua sẽ đóng 100% số tiền bảo hiểm, người thứ hai đóng 70%, người thứ ba đóng 60%, người thứ 4 đóng 50% và người thứ 5 trở lên chỉ đóng 40% số tiền.

Đối với gia đình thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo, được nhà nước hỗ trợ phí bảo hiểm lên đến 70%.

Mức chi trả bảo hiểm y tế hiện nay là từ 40% đến 100% các khoản điều trị nội trú, tùy theo nhóm đối tượng, khám chữa bệnh đúng hay trái tuyến.

3. Bảo hiểm trợ cấp y tế

Đây là hình thức bảo hiểm hỗ trợ khách hàng các quyền lợi khi nhập viện điều trị nội trú hay phẫu thuật với các mức quyền lợi do khách hàng chọn lựa và dựa trên số ngày nhập viện thực tế.

Hiện nay, bảo hiểm trợ cấp y tế được phát hành bởi các công ty bảo hiểm nhân thọ. Khách hàng có thể mua bảo hiểm theo ngày, theo tháng hoặc theo năm tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người.

4. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Là sản phẩm bảo hiểm dành cho những người đang có nguy cơ hay lo lắng về các bệnh hiểm nghèo( tim mạch, ung thư, tiểu đường,…).

Mức phí điều trị và nằm viện trong những trường hợp này là rất cao, ảnh hưởng nặng nề đến nguồn tài chính của mỗi gia đình nếu không được công ty bảo hiểm hỗ trợ.

Đây là sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho người bệnh ung thư, mang đến cho khách hàng 4 quyền lợi chi trả bảo hiểm gồm: quyền lợi bảo hiểm ung thư trong giai đoạn sớm và giai đoạn trễ, quyền lợi được nhận trợ cấp nằm viện, quyền lợi khi tử vong do ung thư và quyền lợi khi khách hàng tử vong do tai nạn.

Riêng quyền lợi bảo hiểm ung thư khách hàng có thể nhận được số tiền chi trả cố định lên đến 1 tỷ đồng, nhằm hỗ trợ người bệnh trong quá trình điều trị và hỗ trợ nguồn tài chính kịp thời cho gia đình bệnh nhân.

Là gói bảo hiểm được xây dựng nhằm giải tỏa bớt sự lo lắng của khách hàng về các nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo.

Sản phẩm bảo hiểm này được dành riêng cho đối tượng từ 1 tuổi đến 60 tuổi.

Bảo hiểm tối đa cho khách hàng trước nguy cơ mắc 5 căn bệnh nguy hiểm thường gặp hiện nay là: ung thư, suy thận, đột quỵ, liệt chi vĩnh viễn và nhồi máu cơ tim.

Theo từng năm gia hạn hợp đồng bảo hiểm, khách hàng sẽ có quyền lợi được bảo hiểm thêm 1 bệnh lý như u não lành tính, phẫu thuật động mạch vành,… số bệnh lý được bảo hiểm tối đa lên đến 14 bệnh.

Được nhận số tiền bảo hiểm mà không cần bất kỳ một giấy tờ chứng minh liên quan đến y tế nào, số tiền bảo hiểm cao nhất lên đến 330 triệu đồng.

5. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Đây là gói bảo hiểm không có sự phân biệt khám, chữa bệnh đúng tuyến hay trái tuyến, bệnh viện công hay tư, điều trị trong nước hay ngoài nước.

Các quyền lợi bảo hiểm nội trí, ngoại trú, nha khoa, thai sản, cấy ghép nội tạng, điều trị ung thư,… đều được chi trả đúng theo chi phí thực tế và các hạn mức quyền lợi khách hàng đã lựa chọn.

Gói sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thường dao động mức phí từ 2 triệu đồng mỗi năm.

Tổng số tiền khách hàng nhận được trong quá trình chi trả phí bảo hiểm có thể lên đến 1 tỷ đồng/năm. Rất nhiều trường hợp số tiền bảo hiểm chăm sóc sức khỏe khách hàng được chi trả nhiều hơn so với bảo hiểm y tế.

6. Bảo hiểm nhân thọ có kèm theo quyền lợi bảo hiểm sức khỏe

Hiện nay một số công ty bảo hiểm đã bổ sung thêm các quyền lợi bảo hiểm sức khỏe và các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của mình để tăng tính hấp dẫn cho sản phẩm. Nếu bạn có nhu cầu vừa mua bảo hiểm nhân thọ vừa cần một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân thì lựa chọn này là tối ưu nhất.

Bảo hiểm sức khỏe là sản phẩm được xây dựng nhằm mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là những loại hình bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay, mong rằng qua bài viết khách hàng sẽ có được sự lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp với bản thân và gia đình.

Cần tư vấn thêm, Quý khách vui lòng liên hệ với tư vấn viên hoặc đăng ký theo form sau nhé:

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder