Tham gia bảo hiểm sức khỏe là đầu tư khôn ngoan?

Nhiều người thường coi thường bảo hiểm sức khỏe nhưng chỉ đến khi bệnh tật, rủi ro ập đến, khi mà chi phí điều trị lên tới vài chục hoặc vài trăm triệu mới thấy sự quan trọng của bảo hiểm sức khỏe. Nhưng hơn hết, bảo hiểm sức khỏe là sự đầu tư có tác dụng bảo vệ trước rủi ro về sức khỏe khôn lường có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong cuộc sống.

Đối tác để “chuyển nhượng” rủi ro sức khỏe trong cuộc sống

Khi mức sống nâng cao, người dân không ngần ngại chi tiêu để lựa chọn những dịch vụ y tế chất lượng cao như những đối tác chăm sóc sức khỏe để đề phòng các bệnh lý nghiêm trọng như ung thư, tim mạch, các bệnh về chuyển hóa… đang hoành hành. Tuy nhiên, các chi phí y tế ngày càng tăng cao, gói bảo hiểm y tế cơ bản không thể hỗ trợ hoàn toàn người dân. Khi đó, các gói bảo hiểm nhân thọđã trở thành lựa chọn đầu tư hàng đầu để đảm bảo tài chính cho bản thân và gia đình trong trường hợp xảy ra các rủi ro không mong muốn…

Xem thêm: Bảo hiểm sức khỏe Libertybảo hiểm cho bébảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Nắm bắt được xu thế này cũng như để đáp ứng những nhu cầu của người dân, các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đã được cải thiện ngày càng đa dạng, chuyên môn hóa và tích hợp nhiều tiện ích bên cạnh loại hình bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế gần như là bắt buộc.

Chị Hoài An (36 tuổi, ngụ Q. Tân Bình) chia sẻ: “Chi phí y tế cho các bệnh thông thường hằng năm thì bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế có thể đáp ứng được. Tuy nhiên, khi mắc các chứng bệnh nghiêm trọng như tim mạch, phẫu thuật…thì sẽ tiêu tốn số tiền lớn và thời gian dài để điều trị. Khi đó, bảo hiểm sức khỏe là lựa chọn tốt hơn hẳn đối với người không dư giả tài chính như bản thân tôi. Bảo hiểm sức khỏe có thể mang lại nhiều lợi ích trong quá trình điều trị bệnh với mức phí đóng phù hợp trong một năm”

“Dù bảo hiểm sức khỏe không thể giúp tôi tránh được bệnh tật nhưng lại có thể giúp tôi và gia đình không phải chật vật vì lo viện phí điều trị. Đây có thể xem như một dạng “chuyển nhượng” rủi ro, chuyển gánh nặng tài chính cho các công ty bảo hiểm, những đối tác đáng tin cậy sẽ hỗ trợ tôi nếu không may bản thân hoặc người thân mắc bệnh hiểm nghèo.”

Tiêu chí đáng giá để lựa chọn đối tác đáng tin cậy

“Song song với nhận thức đúng về giá trị thật của bảo hiểm sức khỏe, việc chọn đúng sản phẩm bảo hiểm cũng sẽ giúp chúng ta an tâm hơn về quyết định của mình” – Chị Hoài An chia sẻ.

Dưới đây là những tiêu chí mà mọi người nên xem xét cẩn thận khi chọn sản phẩm bảo hiểm sức khỏe:

Trước hết, các quyền lợi y tế và danh mục bệnh được chi trả trong gói bảo hiểm đó nên được xem xét cẩn thận. Danh mục bệnh được chi trả càng nhiều càng tốt. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên chú ý đến những quyền lợi về y tế theo giới tính hoặc cho trẻ em khi số lượng bệnh di truyền hoặc liên quan đến giới tính ngày càng tăng cao.

Kế đến, hãy ưu tiên chọn loại bảo hiểm sức khỏe có thể chi trả được cho chúng ta ở nhiều giai đoạn bệnh: giai đoạn mới bắt đầu, giai đoạn giữa và cả giai đoạn cuối. Phải đảm bảo rằng ngoài tính dự phòng, ở bất kỳ giai đoạn nào khi phát hiện bệnh, chúng ta vẫn nhận được những quyền lợi về chi trả viện phí hoặc các hỗ trợ cao nhất. Hiện nay, đa số các sản phẩm bảo hiểm chỉ chi trả cho các bệnh thuộc giai đoạn đầu và cuối.

Một tiêu chí quan trọng khác chúng ta cần phải lưu ý là danh sách bệnh viện bảo lãnh – với các sản phẩm có hệ thống bệnh viện bảo lãnh rộng khắp thì chúng ta có thể yên tâm được điều trị và bảo lãnh ở bất cứ đâu.

Bên cạnh việc tham gia các gói bảo hiểm, quan trọng hơn cả chính là chúng ta nên chủ động dành thời gian khám sức khỏe định kỳ nhằm tầm soát các dấu hiệu, triệu chứng của bệnh lý nghiêm trọng để có thể phát hiện và chữa trị kịp thời ngay từ giai đoạn đầu của bệnh.

ST

Bạn có nhu cầu tư vấn các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe vui lòng đăng ký theo from:

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder