Các Gói bảo hiểm sức khoẻ cá nhân bạn nên tin dùng

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất mà mỗi người luôn muốn mình được đảm bảo. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại luôn đầy những rủi ro bất trắc, áp lực cuộc sống ngày càng nhiều song song với môi trường ngày càng ô nhiễm khiến tỉ lệ mắc bệnh tật ngày càng cao.

5 Gói bảo hiểm sức khoẻ cá nhân uy tín

Hiện nay, bảo hiểm sức khỏe là một lựa chọn được rất nhiều người sử dụng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các chương trình bảo hiểm cá nhân của các công ty bảo hiểm uy tín. Ngay sau đây hãy cùng GiNETHealthCare điểm qua danh sách 5 gói bảo hiểm được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

1. Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo Việt An Gia)

Là gói bảo hiểm dành cho cá nhân của công ty bảo hiểm Bảo Việt. Đây là gói bảo hiểm rất uy tín và được nhiều khách hàng Việt Nam tin dùng trong thời gian vừa qua.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

• Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm
• Không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí
• Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc
• Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 90 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước
Giảm phí 15% cho khách hàng mới

Với nhiều quyền lợi y tế cao, mức phí hợp lý và nhà bảo hiểm uy tín, đây thực sự là gói bảo hiểm cá nhân mà bạn nên tin dùng.

Ngoài ra, trong bảo hiểm Bảo Việt còn bao gồm các gói bảo hiểm khác như Bảo An Gia đình Việt, Bảo Việt K – Care, và nhiều sản phẩm bảo hiểm có kèm ưu đãi cho khách hàng khác…

Tư vấn gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia vui lòng đăng ký tại đây.

2. Bảo hiểm sức khỏe Liberty

Bảo hiểm sức khỏe Liberty là sản phẩm bảo hiểm cao cấp đến từ thương hiệu bảo hiểm uy tín Liberty của Mỹ. Với sản phẩm này bạn sẽ yên tâm chăm sóc sức khỏe không lo chi phí, sử dụng những dịch vụ khám chữa bệnh cao cấp tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam và Quốc Tế ( Singapore, Nhật Bản, Mỹ…).

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

  • Phạm vi bảo hiểm rộng nhất, KHÔNG có thời gian chờ với bệnh đặc biệt, BẢO LÃNH viện phí: Việt Pháp, Vinmec, Hồng Ngọc, FV, Đa khoa Fortis Hoàn Mỹ…dịch vụ Nhanh Gọn, Uy Tín.
  • Bảo hiểm Liberty luôn đem lại dịch vụ chăm sóc cao cấp nhất tốt nhất cho sức khỏe gia đình bạn. Với Liberty, bạn được bảo hiểm chi trả chi phí cho cả tai nạn và bệnh tật, thậm chí được chi trả toàn bộ phí điều trị ung thư hay phẫu thuật, cấy ghép bộ phận…. Được khám và chữa bệnh ở Việt Nam hoặc nước ngoài và đặc biệt chương trình còn có liên kết với tổ chức y tế khẩn cấp toàn cầu (International SOS).
  • Bảo hiểm Liberty chăm sóc bạn thật kỹ lưỡng từ chuyện khám sức khỏe, kiểm tra định kỳ đến chích thuốc phòng bệnh hay dịch vụ y tá chăm sóc tại nhà đối với các bệnh nhân điều trị ung thư hay phẫu thuật cần chăm sóc sau phẫu thuật tại nhà.
  • Đem đến nhiều sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng như nội trú nằm viện, điều trị ngoại trú, thai sản và nha khoa…
  • Nhiều chính sách ưu đãi phí bảo hiểm lên đến 20% cùng các chương trình bảo hiểm linh hoạt phù hợp với từng nhu cầu khách hàng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng và thủ tục bồi thường uy tín, chuyên nghiệp luôn là điểm mạnh của Liberty. Thủ tục bồi thường tại Liberty luôn chú trọng tới tính minh bạch, rõ ràng và giải quyết nhanh chóng nhất cho khách hàng.
  • Rất nhiều ưu đãi tốt về phí và quyền lợi khi mua theo gói doanh nghiệp cho nhân viên. Đặc biệt chúng tôi sẽ thiết kế chương trình Riêng Biệt phù hợp với nhu cầu, ngân sách từng CÔNG TY.

Để được tư vấn thêm về bảo hiểm Liberty. Các bạn vui lòng đăng ký tại đây.

3. Bảo hiểm GoodHealth

Là gói bảo hiểm được thiết kế độc quyền bởi GiNET (với hơn 10 năm kinh nghiệm họat động trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm) cùng công ty bảo hiểm VBI, Goodhealth thực sự là gói bảo hiểm cá nhân ưu việt với rất nhiều quyền lợi nổi trội:

• Bé từ 1 tuổi được tham gia độc lập tất cả các mức
• Được hưởng dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao tại các bệnh viện tư nhân và quốc tế lớn tại Việt Nam
• Hưởng dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí tại các cơ sở y tế đã được liên kết sẵn
• Quyền lợi bảo hiểm ưu việt với mức phí hợp lý và hạn mức chi trả bảo hiểm tối đa
• Có nhiều lựa chọn bảo hiểm đáp ứng cho các nhu cầu khác nhau
• Thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, minh bạch, công bằng.

Gói bảo hiểm này rất phù hợp để chăm sóc sức khỏe cho bé từ 01 tuổi trở lên, cho cá nhân và nhóm gia đình với mức phí cực kỳ hợp lý.

Ngoài tính ưu việt của sản phẩm, khi tham gia bảo hiểm với GINET khách hàng còn được hưởng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ bồi thường hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian hợp đồng bảo hiểm. Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ bồi thường đã được thiết lập như một dịch vụ chuyên biệt cung cấp cho các khách hàng của GINET.

Đăng ký tư vấn gói bảo hiểm GoodHealth tại đây.

4. Bảo hiểm thai sản Mothercare

Một lựa chọn hoàn hảo cho những người sắp mang thiên chức làm mẹ. Sản phẩm này sẽ khiến các mẹ an tâm hơn trong việc sinh con tại các bệnh viện cao cấp như Hồng Ngọc, Vinmec, Việt Pháp,… mà không quá lo lắng về gánh nặng chi phí.

Ưu điểm nổi bật

– Quyền lợi bảo hiểm trải dài từ 10-40 triệu đồng, đáp ứng được nhu cầu sinh tại các bệnh viện công lập, bệnh viện tư, bệnh viện quốc tế chất lượng cao.
– Phí: Từ 3,8 triệu đến 9,6 triệu và nhiều quyền lợi bổ sung:
– Chi phí khám lần cuối cùng trong vòng 30 ngày trước sinh;
– Chi phí tái khám trong vòng 14 ngày sau sinh;
– Chi phí chăm sóc em bé trong vòng 5 ngày sau sinh

Đăng ký tư vấn sản phẩm: Tại đây

Với các thông tin trên, GiNETHealthCare hy vọng bạn lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình mình.

Ngoài ra, để được tư vấn về các sản phẩm bảo hiểm khác như: Bảo hiểm ô tô, bảo hiểm cháy nổ chung cư, bảo hiểm nhân thọ,…Bạn vui lòng đăng ký theo form sau nhé:

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder