05 lý do bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bản thân và gia đình

Bảo hiểm sức khỏe từ lâu đã trở thành sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống của các gia đình. Bảo hiểm sức khỏe giúp san sẻ gánh nặng tài chính cho gia đình lúc ốm đau, bảo lãnh viện phí, có thể dùng ở cơ sở y tế trong nước lẫn quốc tế với hạn mức cao…

5 lý do nên mua bảo hiểm sức khỏe
5 lý do nên mua bảo hiểm sức khỏe

Nhiều người cho rằng, bản thân trẻ khỏe thì không cần mua bảo hiểm sức khỏe. Một số khác nghĩ đang yên lành, mua bảo hiểm sức khỏe chả khác nào trù ẻo bản thân và gia đình. Song khi bệnh tật bất ngờ ập đến, sản phẩm này mới thể hiện rõ vai trò quan trọng.

San sẻ gánh nặng tài chính cho gia đình lúc ốm đau

Lối sống công nghiệp, không khí ô nhiễm, thực phẩm bẩn, khói thuốc lá, rượu bia, béo phì, stress… khiến bệnh tật ngày càng nhiều và trẻ hóa. Trong khi ông bà, cha mẹ đối mặt với bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư, thì trẻ nhỏ dễ mắc các bệnh hô hấp lây nhiễm. Chi phí thăm khám và điều trị tốn kém, thậm chí quá sức nhiều gia đình.

Một khảo sát trên 2.000 bệnh nhân tại 3 trung tâm điều trị ung thư lớn nhất cả nước (Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện Ung bướu TP HCM) cho thấy, có 22,36% bệnh nhân gặp khó khăn về kinh tế sau một năm phát hiện u.

Trong đó, gần 34% bệnh nhân không thể mua thuốc; 24% bệnh nhân không thể thanh toán tiền gas, điện, nước; 21% không thể thanh toán chi phí đi lại và có tới 15,2% không thể mua nổi đồ ăn. Để giải quyết vấn đề trên, gần 67% bệnh nhân phải vay tiền, 22% phải bán tài sản… Trên thực tế, gánh nặng tài chính này hoàn toàn có thể san sẻ phần lớn hoặc toàn bộ với bên bảo hiểm.

Đáp ứng nhu cầu dùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao

Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ y tế chuẩn quốc tế tại các bệnh viện tư nhân, hoặc ra nước ngoài chữa trị, thì bảo hiểm sức khỏe là lựa chọn phù hợp. Sản phẩm này chi trả tại nhiều cơ sở y tế, cả công và tư, trong nước lẫn quốc tế với hạn mức khá cao.

Ví dụ nếu mẹ bầu muốn tận hưởng dịch vụ sinh nở tại bệnh viện 5 sao, chi phí sẽ lên tới 35-50 triệu đồng, gấp 4-10 lần bệnh viện công. Tuy nhiên, bạn có thể được chi trả phần lớn số tiền này khi lựa chọn giải pháp bảo hiểm sức khỏe, tùy theo gói sản phẩm đã chọn với mức phí phù hợp.

Tiết kiệm thời gian chuyển tuyến

Bảo hiểm sức khỏe được áp dụng tại nhiều cơ sở y tế khác nhau, không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các quốc gia có nền y học phát triển, không phân biệt đúng tuyến, trái tuyến. Đây là lựa chọn phù hợp nhất nếu bạn muốn thăm khám, điều trị trái tuyến, ở các bệnh viện tuyến trung ương hoặc cơ sở y tế nước ngoài ngay từ đầu.

Các ông bố bà mẹ có con nhỏ cũng tránh được tình trạng chen chúc, tiết kiệm thời gian xếp hàng chờ đợi, giảm rủi ro lây nhiễm chéo… khi đưa trẻ đi khám dịch vụ.

Bảo lãnh viện phí cho người bệnh

Người bệnh cấp cứu hoặc không mang tiền mặt bên người có thể sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí của bảo hiểm sức khỏe. Nhờ vậy, bệnh nhân an tâm điều trị mà không lo phải thanh toán chi phí với cơ sở y tế vì ngay. Nếu tham gia giải pháp bảo hiểm sức khỏe, người bệnh có thể được bảo lãnh viện phí trên hệ thống gần 250 cơ sở y tế trong và ngoài nước, trong đó có nhiều bệnh viện chất lượng cao tại các nước.

Quyền lợi bảo hiểm cao, mức phí hợp lý

Các gói bảo hiểm sức khỏe thường đa dạng, thời hạn một năm hoặc dài hơn tùy theo yêu cầu từng người. Mức phí tham gia từ 2 triệu đồng mỗi năm, phù hợp ngân sách của nhiều gia đình Việt Nam. Mức chi trả bảo hiểm khá cao, có thể lên đến một tỷ đồng mỗi năm với quyền lợi đa dạng như nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản, cấy ghép nội tạng, điều trị ung thư… Bảo hiểm sức khỏe có nhiều gói khác nhau để bạn lựa chọn và thêm ưu đãi khi mua cho cả gia đình.

Nguồn (Vnexpress)

ĐĂNG KÝ MUA BẢO HIỂM

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder