Bảo hiểm sức khỏe cao cấp phạm vi bảo hiểm quốc tế

Trong điều kiện đời sống ngày càng nâng cao như hiện nay, việc di chuyển giữa các khu vực trên thế giới xảy ra thường xuyên hơn vì thế nhu cầu về bảo hiểm sức khỏe cao cấp ngoài việc thăm khám đơn thuần tại các bệnh viện trong nước thì việc khám chữa bệnh mở rộng phạm vi quốc tế cũng ngày càng được quan tâm.

bảo hiểm sức khỏe cao cấp

Trong bài viết này, GINET xin tư vấn cho quý khách một trong những gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp tốt nhất trên thị trường có mở rộng phạm vi khám chữa bệnh quốc tế – Bảo Việt Intercare.

Với gói bảo hiểm cao cấp này, quý khách tùy ý lựa chọn một trong 5 phạm vi từ Việt Nam, Đông Nam Á, châu Á tới toàn thế giới với hạn mức chi trả phù hợp cho từng vùng. Ví dụ ngay với vùng 1 hạn mức trách nhiệm đã là 1,05 tỷ đồng, không giới hạn số ngày nằm viện, không giới hạn số lần khám trong suốt một năm tham gia bảo hiểm.

Toàn bộ các chi phí xét nghiệm trước khi nhập viện, tái khám sau khi xuất viện, trợ cấp nằm viện, vận chuyển y tế cấp cứu, điều trị nội trú rối loạn tâm thần cấp tính,… đều được chi trả theo hạn mức cao, phù hợp với chi phí y tế ở từng phạm vi khám chữa bệnh. Hơn thế nữa, các chi phí phẫu thuật, chi phí cho bác sỹ phẫu thuật, bác sỹ cố vấn, bác sỹ gây mê, kỹ thuật viên y tế được chi trả toàn bộ theo hạn mức trách nhiệm tối đa.

Với khám ngoại trú, gói Bảo Việt Intercare cho phép thanh toán toàn bộ các chi phí khám, thuốc, xét nghiệm, dụng cụ y tế cần thiết khác đều được tối đa theo hạn mức một lần khám. Gói này cũng chấp nhận thanh toán những điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu, trị liệu học bức xạ, nhiệt, liệu pháp ánh sang do bác sỹ chỉ định theo hạn mức 1 lần khám ngoại trú. Đây là ưu điểm mà chỉ có các gói bảo hiểm cao cấp mới có được.

Đặc biệt khi mua gói Bảo Việt Intercare, quý khách sẽ được sử dụng thẻ vàng – dịch vụ bảo lãnh cả nội trú và ngoại trú tại nhiều bệnh viện quốc tế và tư nhân trên toàn lãnh thổ Việt Nam, thanh toán tiện lợi khi chỉ cần xuất trình thẻ và giấy tờ tùy thân và không cần phải thanh toán tiền mặt cho bệnh viện trước nữa.

Để được tư vấn chi tiết về quyền lợi của gói bảo hiểm cao cấp – Bảo Việt Intercare, quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 0977 222 085 hoặc đăng ký thông tin trên hệ thống các website của GINET.