Bí quyết chọn bảo hiểm sức khỏe phù hợp

Bảo hiểm sức khỏe đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống khi mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của các cá nhân và gia đình ngày càng được quan tâm. Tuy nhiên, lựa chọn gói bảo hiểm nào phù hợp với nhu cầu khám chữa bệnh của gia đình thì không phải ai cũng biết. GiNET Healthcare sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ tại các bệnh viện Công lập và viện Quốc tế nhé.

Cách lựa chọn bảo hiểm sức khỏe phù hợp
Cách lựa chọn bảo hiểm sức khỏe phù hợp

Đối với nhu cầu khám chữa tại viện công lập, khách hàng có thể lựa chọn gói với mức viện phí khoảng 2 triệu đồng một ngày nằm viện, 1 triệu đồng 1 lần khám. Hiện GiNET đã hợp tác kí kết với VBI để phân phối gói bảo hiểm sức khỏe Goodhealth. Khách hàng khi thăm khám tại viện công lập có thể lựa chọn mức 1 để tham gia bảo hiểm với quyền lợi là 2,5 triệu/ngày nằm viện, trong đó tiền giường giới hạn 1,5 triệu/ngày, giới hạn một lần khám là 1,2 triệu/lần.

Đối với nhu cầu khám chữa tại Viện Quốc tế, có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu khám chữa bệnh tại Vinmec có thể lựa chọn gói Goodhealth mức 2. Quyền lợi nằm viện giới hạn 4 triệu đồng một ngày trong đó tiền giường giới hạn 2,2 triệu/ngày, ngoại trú 1,4 triệu/lần khám. Khách hàng có nhu cầu khám chữa tại Việt Pháp nên mua mức cao hơn, ít nhất là từ mức 3 trở lên.

Goodheath là sản phẩm được phân phối độc quyền bởi GiNET. Sản phẩm này tích hợp rất nhiều ưu điểm mà các sản phẩm khác không có được:

– Bé từ 01 tuổi mua độc lập mức 1 & 2 (dành cho KH dùng tại BV Nhi TƯ, Hồng Ngọc,.. các BV có chi phí tương đương)

– Với mức 3 & 4 (dành cho KH dùng tại Vinmec/Việt Pháp, FV, Vũ Anh):

o Bé từ 01-06 tuổi: Yêu cầu có bố/mẹ cùng mua, cho phép bố/mẹ mua mức thấp hơn
o Bé trên 06 tuổi: mua độc lập

– Không áp đồng chi trả, không loại trừ bệnh đường hô hấp

– Phí bảo hiểm hợp lý chỉ từ 3tr-5tr/bé cho chương trình 1 mua độc lập dùng tại Nhi/Hồng Ngọc; từ 9tr7-12tr7/cặp mẹ con với chương trình 3 dùng tại Vinmec,Việt Pháp

– Thủ tục cấp đơn trực tuyến nhanh chóng, hoàn thiện đơn ngay trong ngày đóng phí.

– Chương trình độc quyền phân phối tại GINET với dịch vụ hỗ trợ uy tín, chất lượng từ đội ngũ GINET & VBI

Để đăng kí gói sản phẩm này, khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline 0977222085 để được tư vấn.