Khám chữa bệnh tại các Bệnh viện khách sạn mà không phải lo lắng về chi phí?

Vài năm trở lại đây, mô hình bệnh viện khách sạn đã trở nên khá quen thuộc với người dân khi ngày càng nhiều bệnh viện tư ra đời. Các cơ sở khám chữa bệnh này không chỉ dừng lại ở trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ bác sỹ có tay nghề mà dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được cải thiện.

Khám chữa bệnh nội trú

Người bệnh đến với những bệnh viện này, ngoài việc điều trị thông thường còn được hưởng thụ tiện nghi, dịch vụ hiện đại. Tuy nhiên chi phí cho một ngày nằm viện tại cá bệnh viện này rơi vào khoảng 4, 5 – 6 trđ/ngày (trong đó giới hạn tiền giường rơi vào khoảng 3-3,5trđ/ngày cho phong tiêu chuẩn), chi phí cho một lần khám ngoại trú tầm 1,5 – 2trđ/ngày.

Với chi phí khám chữa bệnh tương đối cao, không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để điều trị tại các bệnh viện khách sạn ( Vinmec, Hồng Ngọc, Việt Pháp, Vũ Anh, Hạnh Phúc…).Vậy làm sao để khám chữa bệnh tại các bệnh viện khách sạn mà không phải lo lắng về chi phí ?

Xem thêm:

Bảo hiểm sức khỏe tự nguyện là một giải pháp hữu ích và thiết thực nhất đối với những gia đình có nhu cầu khám chữa bệnh tại các bệnh viện này với mức phí hợp lý.

Tin vui cho khách hàng là ngày 13.02, Ginet chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm GoodHealth của VBI. Sản phẩm có quyền lợi ưu việt, với mức phí chỉ từ 4 triệuđồng/người cho mức 3 và 5 triệu đồng/người cho mức 4 quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại các bệnh viện khách sạn kể trên.

Một số ưu điểm không thể không nhắc tới của gói bảo hiểm GoodHealth như sau:

• Bé từ 01-06 tuổi: Yêu cầu có bố/mẹ cùng mua, cho phép bố/mẹ mua mức thấp hơn; Bé trên 06 tuổi: mua độc lập

• Không áp dụng đồng bảo hiểm với trẻ em.. Không loại trừ các bệnh đường hô hấp, chỉ áp dụng thời gian chờ 30 ngày cho điều trị bệnh đường hô hấp.

• Giới hạn nằm viện cao: 5trđ/ngày với mức 3 (trong đó tiền giường 3trđ/ngày) và 6trđ/ngày với mức 4 (trong đó tiền giường 3,6trđ/ngày)

• Thủ tục cấp đơn trực tuyến nhanh chóng, hoàn thiện đơn ngay trong ngày đóng phí.

• Chương trình độc quyền với dịch vụ hỗ trợ uy tín, chất lượng

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình quý khách vui lòng liên hệ tới số Hotline 0977222085 để được tư vấn.

Bạn muốn bình luận?

Leave a reply

Bảo hiểm 24G
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0