Các gói bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 3 tuổi tham gia độc lập

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói bảo hiểm sức khỏe cho bé tham gia. Tuy nhiên có một số gói bảo hiểm, các bé dưới 3 tuổi tham gia bị giới hạn về quyền lợi bảo hiểm và phí bảo hiểm khá cao nên các bậc làm cha mẹ đang tìm kiếm gói bảo hiểm cho bé dưới 3 tuổi tham gia độc lập có quyền lợi bảo hiểm và phí bảo hiểm hợp lý để tham gia.

bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 3 tuổi

GiNET xin gửi đến khách hàng ba gói sản phẩm bảo hiểm được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho bé tham gia độc lập: VBI Care, UIC Kid Care và PJICO Children Care.

Độ tuổi tham gia của ba gói sản phẩm này là từ 1 tuổi. Các gói đều áp dụngthời gian chờ 30 ngày với bệnh thông thường, một năm với bệnh đặc biệt, có sẵn. Các gói này các bé đều được bảo hiểm 100% theo quyền lợi bảo hiểm.

VBI Care là gói bảo hiểm sức khỏe của Vietinbank, có 4 mức lựa chọn. Gói này có giới hạn 10 lần khám/ năm. Quyền lợi chăm sóc răng đã được tích hợp trong quyền lợi ngoại trú. Tuy nhiên, VBI có hạn chế là giới hạn tiền giường/ngày nằm viện, mức thấp nhất là 1.050.000 VNĐ, mức cao nhất là 5.000.000 VNĐ. VBI Care có thêm quyền lợi bổ sung là quyền lợi bảo hiểm cho 15 bệnh hiểm nghèo.

UIC Kid Care là gói bảo hiểm sức khỏe của Công ty bảo hiểm Liên hiệp cho bé tham gia từ 1 đến 18 tuổi, có 4 lựa chọn cho khách hàng tham gia. Giói này có giới hạn 7 lần khám/năm. UIC Kid Care giới hạn tiền giường/ngày nằm viện và số tiền/ lầnkhám ngoại trúở mức thấp.

Một số điểm lưu ý của đơn này là không chi trả điều trị Đông Y, Y học cổ truyền, lao các loại, viêm gan các loại, không chi trả chết ko rõ nguyên nhân, không chi trả chi phí phẫu thuật dây chằng năm đầu do mọi nguyên nhân, bất kể tai nạn hay phẫu thuật, không chi trả mọi xét nghiệm cúm, sốt có kết quả bình thường, phẫu thuật không bao gồm thủ thuật/tiểu phẫu.

PJICO Children Care của công ty bảo hiểm PJICO cho bé tham gia từ 1 đên 15 tuổi có 6 mức để khách hàng lựa chọn. Gói này không giới hạn tiền giường/ngày nằm viện tuy nhiên giới hạn số lần khám ngoại trú trong một năm là 5 lần , ít hơn hai sản phẩm bảo hiểm trên. Gói này có một điểm hạn chế nữa là không bảo hiểm các bệnh viêm phế quản, viêm tiểu phế quản, viêm phổi, viêm tai giữa trong năm đầu tiên.

Để được tư vấn miễn phí và nhận được gói hỗ trợ bồi thường miền phí trong suốt một năm tham gia bảo hiểm (Chương trình khuyễn mãi chỉ được áp dụng đến hết tháng 2/2017) khi tham gia các gói bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 3 tuổi tham gia độc lập, khách hàng vui lòng truy cập trang web http://ginethealthcare.com/ hoặc liên hệ số Hotline 0977222085 của GiNET.