Chọn mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em

Các bé, nhất là những bé từ 1 đến 3 tuổi là giai đoạn phát triển nhanh nhất, cũng là giai đoạn hoàn thiện các chức năng của hệ miễn dịch. Vì đây là giai đoạn mà các bé dễ mắc bệnh nhất nên chắc hẳn các mẹ cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho mình để có thể đối đầu với những lúc con ốm đau, bệnh tật và quấy khóc cả đêm. Thế nhưng, sau mỗi lần các con mắc bệnh, hay ốm đau, việc chữa trị cũng sẽ tiêu tốn một khoản không nhỏ trong khoản tiền của bố mẹ nếu chưa mua bảo hiểm sức khỏe cho bé. Chính vì xuất phát từ lí do đó mà càng ngày càng có nhiều người lựa chọn mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí để tham gia bảo hiểm sức khỏe cho con, để có thể nhận được sự chia sẻ tài chính khi con ốm đau bệnh tật là điều đáng để cha mẹ cân nhắc và đắn đo.

bao-hiem-suc-khoe-tre-em

Việc quyết định mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em là một điều khó khăn đối với các bố mẹ, vì không chỉ cần phải quan tâm đến mức phí bảo hiểm khi tham gia mà còn cần phải tìm hiểu những thông tin về vấn đề bồi thường và giải quyết bồi thường, hơn thế nữa là cả sự chăm sóc khách hàng sau khi tham gia bảo hiểm của hảng bảo hiểm. Gói bảo hiểm Goodhealth được đánh giá là phù hợp với điều kiện tài chính của hầu hết mọi gia đình, đầy đủ quyền lợi và có tính ứng dụng rộng rãi trong hầu hết mọi tình huống. Đến với gói bảo hiểm này, bạn sẽ nhận được các quyền lợi sau:
• Bé từ 1 tuổi được tham gia độc lập tất cả các mức
• Được hưởng dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao tại các bệnh viện tư nhân và quốc tế lớn tại Việt Nam
• Hưởng dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí tại các cơ sở y tế đã được liên kết sẵn như Vinmec, Việt Pháp, Khoa Quốc tế viện Nhi Trung Ương….
• Quyền lợi bảo hiểm ưu việt với mức phí hợp lý và hạn mức chi trả bảo hiểm tối đa
• Có nhiều lựa chọn bảo hiểm đáp ứng cho các nhu cầu khác nhau
• Thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, minh bạch, công bằng.

bao-hiem-cho-be

Ngoài tính ưu việt của sản phẩm, khi tham gia bảo hiểm sức khỏe với GINET khách hàng còn được hưởng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ bồi thường hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian hợp đồng bảo hiểm. Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ bồi thường đã được thiết lập như một dịch vụ chuyên biệt cung cấp cho các khách hàng của GINET. Tại GINET, đội ngũ chuyên viên hỗ trợ bồi thường của chúng tôi được trang bị kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ bồi thường sẽ hỗ trợ khách hàng trong các khâu thủ tục bồi thường ngay từ ban đầu như hỗ trợ thu xếp dịch vụ bảo lãnh viện phí, hỗ trợ tư vấn thu thập bộ hồ sơ giấy tờ bồi thường đầy đủ ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng.

Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0977.222.085 hoặc đăng ký tư vấn theo mẫu form dưới đây, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẵn sàng tư vấn đầy đủ và hoàn toàn MIỄN PHÍ giúp bạn lựa chọn được chương trình tối ưu nhất.

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder