Những lưu ý khi mua bảo hiểm cho trẻ sơ sinh

Thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều công ty bảo hiểm khác nhau với nhiều gói bảo hiểm cho trẻ sơ sinh. Vì vậy mẹ nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng để tìm được công ty uy tín, đảm bảo đầy đủ quyền lợi và nhu cầu của gia đình.

bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh

Bảo hiểm sức khỏe giúp chi trả các chi phí y tế cho bé. (Ảnh minh họa)

Trở thành bố mẹ có thể là một trải nghiệm tuyệt vời nhưng cũng đòi hỏi nhiều sự cố gắng. Cuộc sống của hai người sẽ thay đổi hoàn toàn khi có con. Em bé sẽ trở thành ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống. Bên cạnh việc chăm sóc chu đáo cho bé, bố mẹ cũng đừng quên mua bảo hiểm đầy đủ cho bé sơ sinh.

Để đảm bảo lựa chọn được gói bảo hiểm tốt nhất, bài viết sau đây sẽ đưa ra những lưu ý mẹ cần nhớ khi mua bảo hiểm cho bé.

1. Tại sao phải mua bảo hiểm cho trẻ sơ sinh?

Một khi em bé được sinh ra, bé sẽ là một cá thể độc lập vì vậy cần được mua bảo hiểm riêng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại bảo hiểm khác nhau như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe. Mỗi loại bảo hiểm khác nhau sẽ có một chức năng riêng để đảm bảo cuộc sống tương lai cho bé:

– Bảo hiểm sức khỏe sẽ giúp mẹ thanh toán cho các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bé, từ việc khám bác sĩ nhi khoa cho đến thuốc thang, cũng như trong các trường hợp chăm sóc khẩn cấp. Bảo hiểm sẽ giúp đảm bảo cho bé có được sự chăm sóc tốt nhất.

– Bảo hiểm nhân thọ không chỉ đáp ứng các nhu cầu về y tế, chăm sóc sức khỏe cho bé mà còn có các điều kiện đặc biệt mà bảo hiểm thông thường không có. Mua bảo hiểm nhân thọ cho bé sơ sinh sẽ giúp bố mẹ tích lũy một khoản tiền đáng kể để cho bé ăn học sau này. Ngoài ra bảo hiểm nhân thọ cũng giảm thiểu các chi phí khám sức khỏe. Đặc biệt nó còn có tác dụng phòng tránh các rủi ro bất ngờ.

2. Những lưu ý khi mua bảo hiểm cho trẻ sơ sinh

Khi mua bảo hiểm cho trẻ sơ sinh mẹ cần lựa chọn kĩ lưỡng để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho bé. Sau đây là những lưu ý mẹ cần biết khi mua bảo hiểm cho bé.

– Lựa chọn loại bảo hiểm chất lượng nhất: Khi mua bảo hiểm cho trẻ sơ sinh, mẹ cần lựa chọn gói bảo hiểm bao gồm đầy đủ các dịch vụ y tế như chi trả viện phí và người chăm sóc kèm theo, được khám chữa tại các bệnh viện chất lượng, uy tín trên cả nước. Đặc biệt đối với những bé thể chất yếu hoặc có bệnh sẵn thì mẹ nên chọn những gói bảo hiểm phù hợp để tránh trường hợp không được bồi thường.

Mẹ nên lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với thu nhập gia đình.

– Đảm bảo đủ năng lực tài chính để tham gia lâu dài: Bố mẹ nên lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với túi tiền của gia đình. Như vậy bố mẹ có thể đóng bảo hiểm cho bé lâu dài, tránh được trường hợp bỏ dở khi đang thực hiện bảo hiểm. Bởi vì khi bỏ dở, các công ty bảo hiểm thường không hoàn lại tiền đã đóng hoặc chỉ hoàn lại phần ít số tiền.

– Chọn công ty bảo hiểm uy tín: Trên thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều công ty bảo hiểm khác nhau với nhiều gói bảo hiểm đa dạng cho bé sơ sinh. Mẹ nên lựa chọn kỹ lưỡng để tìm được công ty uy tín, đảm bảo đầy đủ quyền lợi và nhu cầu của gia đình.

– Lợi ích sau thời gian đóng bảo hiểm: Khi mẹ mua bảo hiểm nhân thọ cho bé sơ sinh để chuẩn bị cho tương lai sau này của bé, bố mẹ cần chú ý những lợi ích bé sẽ được hưởng sau thời gian đóng bảo hiểm như lợi ích khi bé học phổ thông, vào đại học…

– Lựa chọn mệnh giá bảo vệ hợp lý: Tùy vào kế hoạch tương lai của bố mẹ dành cho bé mà nên chọn gói bảo hiểm với số tiền phù hợp trong một khoảng thời gian nhất định. Số tiền bảo hiểm mà bố mẹ thường chọn cho bé hiện nay là từ 200 đến 500 triệu. Quan trọng nhất là số tiền phải phù hợp với kinh tế gia đình để có thể đóng lâu dài, không bỏ giữa chừng.

Để được tư vẫn chi tiết về các gói bảo hiểm sức khỏe và nhân thọ phù hợp cho bé yêu vui lòng đăng ký theo form:

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder