CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI MANG THAI

Làm mẹ là một nghĩa cử thiêng liêng, là niềm ao ước của bao phụ nữ. Tuy nhiên những việc cần chuẩn bị trước khi mang thai thì không phải bố mẹ nào cũng biết. Chuẩn bị tinh thần và sức khỏe, tiêm chủng và mua bảo hiểm thai sản trước khi mang bầu là những điều mà các bậc cha mẹ tương lại cần biết.
1. Chuẩn bị về tinh thần và sức khỏe.
Mang thai lần đầu sẽ khiến cho phụ nữ cảm thấy hạnh phúc và cũng xen lẫn chút lo lắng. Vì vậy cần chuẩn bị tinh thần thật thổi mái, nghỉ ngơi đầy đủ trước khi mang thai. Đồng thời cũng phải có chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng đầy đủ, tránh làm việc căng thẳng và các chất kích thích không có lợi cho sức khỏe của bà mẹ. Cần ngưng dùng thuốc tránh thai 3 tháng trước khi có thai.Trong quá trình mang thai cần bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, đặc biệt là sắt và can xi để cả mẹ và bé đều phát triển khỏe mạnh.
2. Trước khi mang bầu hãy đi tiêm chủng.
Trước khi mang thai, sinh đứa con của bạn, hãy đến trung tâm hỏi các chuyên gia hoặc các bác sĩ nên tiêm loại vắc xin nào. Có một số loại vắc xin được làm từ những vi rút đã chết, những vacxin này hoàn toàn tốt cho cơ thể của mẹ, nhưng ngược lại loại vacxin được làm từ những virus sống thì lại tuyệt đối không an toàn với cơ thể của phụ nữ mang thai như vacxin phòng chống bênh sởi, quai bị, vv..Một điều chú ý khác là bệnh thủy đậu – một loại bênh dễ lây lan và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các mẹ, nếu phụ nữ mang thai mắc loại bệnh này khi sinh con rất dễ bị dị tật hoặc gây ra các biến chứng xấu cho thai nhi và sức khỏe của các mẹ. Bởi vậy hãy làm một cuộc xét nghiệm máu xem bạn có miễn dịch với loại bênh này không, nếu không miễn dịch hãy tiêm ngay để phòng tránh và đợi một tháng tiếp theo mới nên mang bầu.

tiem-phong-khi-mang-thai

3. Tìm hiểu thông tin các bệnh viện phụ sản.
Hãy tham khảo ý kiến của những người đi trước, xem những bệnh viện nào có dịch vụ thai sản sinh em bé là tốt nhất. Hiện nay có rất nhiều bệnh viện có chế độ thai sản khác nhau kể cả những bệnh viện có chế độ sinh trọn gói. Với những bệnh viện khác nhau, dịch vụ khác nhau thì chi phí sẽ khác nhau, do đó cần tìm hiểu lựa chọn cho mình bệnh viện phụ sản phù hợp nhất phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình.
4. Chuẩn bị tài chính.
Trong những việc cần chuẩn bị trước khi mang thai có lẽ việc chuẩn bị về tài chính là quan trọng nhất và khiến các bậc cha mẹ đau đầu nhất. Khi quyết định mang thai các bậc cha mẹ cần cân nhắc thật kỹ vì với chi phí y tế ngày càng cao thì chi phí sinh con sẽ mang lại áp lực rất lớn.
Vậy tại sao các mẹ không nghĩ đến một biện pháp có thể giúp ta hạn chế tối đa chi phí khi sinh đó chính là việc tham gia bảo hiểm thai sản. Bảo hiểm thai sản sẽ giúp các mẹ thanh toán các chi phí sinh con tại các bệnh viện cao cấp như Việt Pháp, Hồng Ngọc, Vinmec, Mê Kong, An Sinh, Hoàn Mỹ…

bao-hiem-thai-san-2

Hiện trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp gói bảo hiểm thai sản. Một trong những gói đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng là bảo hiểm thai sản mothercare. Với gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ được thanh toán cho các chi phí: Chi phí sinh tại bệnh viện,; Chi trả chi phí lần khám cuối cùng trong vòng 30 ngày trước khi sinh; Chi phí tái khám trong vòng7 ngày sau sinh; Quyền lợi chăm sóc trẻ sơ sinh trong vòng 07 ngày sau sinh…. Với gói bảo hiểm mothercare các bà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi vượt cạn tại các bệnh viện lớn mà không phải lo tốn quá nhiều chi phí!
Những gợi ý dưới đây của Ginethealthcarte hi vọng sẽ là hành trang cho các bậc cha mẹ tương lai đón đứa con của mình sinh ra thật khỏe mạnh.
Để được tư vấn thêm về gói bảo hiểm thai sản mothercare, Quý khách vui lòng đăng ký tư vấn theo form dưới đây nhé:
[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder