Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng nằm là cơ sở y tếnằm trong hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. Hiện nay, Bệnh viện Hoàn Mỹ nói riêng đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận, tiếp nhận khám và điều trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày. Ngay sau đây hãy cùng tham khảo một số kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ và lịch làm việc

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tọa lạc tại số 161 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 07:00 – 16:00 và Chủ Nhật: 07:00 – 12:00

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bênh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện hiện đại với chi phí hợp lý

Với những kinh nghiệm sâu và rộng trong lĩnh vực y tế sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, đồng thời được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng vẫn không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong công tác chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp. Với đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo trong và ngoài nước và trang thiết bị chuyên sâu cho phép ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến.

Hiện nay, bệnh viện bao gồm các chuyên khoa như: Khoa điều trị Khoa Sản Phụ; Khoa điều trị Khoa Điều trị chất lượng cao; Khoa điều trị Khoa Dinh dưỡng; Khoa điều trị Khoa Gây mê hồi sức; Khoa điều trị Khoa Hồi sức Cấp cứu; Khoa điều trị Khoa Khám bệnh; Khoa điều trị Khoa Chẩn đoán hình ảnh; Khoa điều trị Khoa Xét nghiệm; Khoa điều trị Khoa Cơ xương khớp; Khoa điều trị Khoa Thận tiết niệu và Đơn vị lọc thận; Khoa điều trị Khoa Nội; Khoa điều trị Khoa Ngoại tổng quát; Khoa điều trị Khoa Mắt – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng; Khoa điều trị Khoa Răng Hàm Mặt…

Vì vậy khi đến đây thăm khám, quý bệnh nhân sẽ được chăm sóc chu đáo và hoàn toàn yên tâm với sự phục vụ tận tình của đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa, đa khoa, điều dưỡng giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại cho phép bệnh viện ứng dụng nhiều kỹ thuật y khoa tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị.

Các dịch vụ của Bệnh viện

1. Dịch vụ ngoại trú

Hoàn Mỹ Đà Nẵng cung cấp dịch vụ khám, chẩn đoán và điều trị bệnh ngoại trú với các gói khám và dịch vụ đa dạng, đáp ứng toàn diện và đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Khoa Khám bệnh được trang bị hiện đại, thiết kế rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ, có thể tiếp nhận hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày. Ngoài ra, Hoàn Mỹ Đà Nẵng còn có các khu vực khám riêng biệt, phù hợp với từng đối tượng, yêu cầu của khách hàng: Khu khám sức khoẻ cơ quan doanh nghiệp (đối với khám sức khoẻ định kỳ, khám tuyển dụng, khám thẩm định bảo hiểm, ….); Khu khám bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho các khách hàng nước ngoài và khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp.

Các dịch vụ khám, chữa bệnh ngoại trú: Nội khoa Tổng quát, Ngoại khoa Tổng quát, Cơ xương khớp, Chấn thương, Thần kinh , Tim mạch, Hô hấp – Nội tiết, Nhi khoa, Sản phụ khoa, Thận – Tiết niệu, Viêm gan, Mắt, Da liễu, Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt, Tiểu phẫu, Thủ thuật, Tiêm chủng, Vật lý trị liệu.

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Dịch vụ ngoại trú của BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng

2. Dịch vụ nội trú

Bệnh viện tiếp nhận điều trị nội trú tất cả các bệnh lý về tim mạch, cơ xương khớp,  sản phụ khoa, tiêu hóa, gan mật, nhi, hô hấp, nội tiết, tiết niệu, thần kinh… Phòng bệnh nội trú được trang bị đầy đủ, tiện nghi, sạch sẽ, thiết kế từ 1 – 4 giường và phòng VIP phù hợp với nhu cầu đa dạng của bệnh nhân; cùng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân toàn diện đảm bảo mang lại sự yên tâm và thoải mái, giúp bệnh nhân giảm bớt lo lắng và căng thẳng trong quá trình điều trị.

Theo kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, thì các dịch vụ nội trú bao gồm:

– Lọc thận Nhân tạo.

– Điều trị cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Dịch vụ tiện ích: Dịch vụ phòng, chế độ dinh dưỡng theo yêu cầu điều trị…

3. Dịch vụ Khám bệnh tại nhà

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng có cung cấp dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khoẻ tại nhà, với các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và bảo vệ sức khỏe hiệu quả nhất…

Tùy theo tình huống cụ thể, các phương tiện, trang thiết bị y tế sẽ được nhân viên mang theo để khám, chữa bệnh. Nhân viên bệnh viện có thể lấy mẫu bệnh phẩm của khách hàng để tiến hành xét nghiệm và tư vấn cho khách hàng nhập viện khi cần thiết.

4. Dịch Vụ Bảo Lãnh Viện Phí

Thông thường, khách hàng có thẻ Bảo hiểm của các công ty như BH Bảo Việt, BH Bưu Điện PTI, BH Insmart,… sẽ đến khám và thanh toán trực tiếp tại Bệnh viện. Sau đó, họ mang các giấy tờ liên quan đến công ty Bảo Hiểm để được chi trả lại. Phương pháp này mất nhiều thời gian và công sức đi lại của khách hàng.

Chính vì vậy, dịch vụ Bảo lãnh viện phí ra đời như một cây cầu nối giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Bạn sẽ được giảm trừ các hạng mục khám được quy định trên thẻ Bảo hiểm của bạn tại BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Dịch vụ bảo lãnh viện phí

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

1. Lưu ý khi làm dịch Vụ Bảo Lãnh Viện Phí

Theo kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, để làm dịch Vụ Bảo Lãnh Viện Phí tại đây bạn chỉ cần: đến quầy đăng ký khám chữa bệnh Bảo lãnh viện phí tại tầng 1 – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng- Xuất trình thẻ bảo hiểm cùng giấy tờ tùy thân để được nhân viên bảo hiểm của bệnh viện hướng dẫn cũng như hỗ trợ nhiều tiện ích, mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những điều sau:

1. Những dịch vụ y tế mà khách hàng được bảo lãnh phụ thuộc vào hạn mức Thẻ Bảo Hiểm của bạn. Bạn vui lòng tìm hiểu kỹ các điều khoản thanh toán bằng cách liên hệ với công ty Bảo Hiểm nhằm tránh trường hợp hiểu lầm và gây tranh cãi.

2. Đối với bệnh nhân nội trú, bạn sẽ nhận được thư xác nhận trong vòng 24-48 tiếng đồng hồ sau khi gửi mọi hồ sơ cần thiết đến công ty Bảo Hiểm.

3. Trường hợp nhập viện khẩn cấp, bệnh viện sẽ yêu cầu bạn đặt cọc theo quy định và số tiền này sẽ được hoàn trả sau khi bệnh viện nhận thư bảo lãnh thanh toán từ công ty Bảo Hiểm.

4. Nếu mọi hạng mục khám chữa bệnh của bạn không được công ty Bảo Hiểm bảo lãnh thanh toán, bạn sẽ phải đóng toàn bộ phần chi phí trên.

5. Thời gian tiếp nhận khách hàng sử dụng thẻ Bảo hiểm bảo lãnh:

+ Đối với Ngoại trú:

– Thứ 2 – thứ 7: sáng 7h00 – 11h30, chiều 12h30 – 16h00

+ Đối với Nội trú: khi khách hàng nhập viện, nhân viên phòng BHQT sẽ tư vấn về dịch vụ BLVP khách hàng ngay tại giường bệnh. Hãy xuất trình thẻ BH cho nhân viên để được tư vấn rõ hơn.

+ Đối với Cấp cứu: Nếu khách hàng vào viện trong giờ hành chính, vui lòng xuất trình thẻ cho Điều dưỡng/TKYK Cấp cứu ngay thời điểm nhập viện, ngoài giờ hành chính nêu trên thì khách hàng tự đóng phí rồi về yêu cầu thanh toán lại với Công ty Bảo hiểm.

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Dịch Vụ Bảo Lãnh Viện Phí thực hiện dễ dàng

2. Hỗ trợ chuyên nghiệp dịch vụ kiểm tra sức khỏe

Với kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, được biết chương trình kiểm tra sức khỏe tổng quát tại đây cung cấp nhiều gói khám sức khỏe, tầm soát bệnh phù hợp với từng độ tuổi, nhóm bệnh, đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp như: Khám sức khỏe định kỳ hàng năm của doanh nghiệp; Khám sức khỏe tổng quát cá nhân (theo yêu cầu); Khám sức khỏe dự tuyển, tuyển dụng, khám sức khỏe cho người Việt Nam đi lao động nước ngoài (theo biểu mẫu quy định của từng quốc gia):

– Khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp

+ Các gói khám được thiết kế linh hoạt theo thời gian, ngân sách của doanh nghiệp, đa dạng, đáp ứng nhu cầu tầm soát bệnh của từng nhóm nhân viên hoặc theo đặc thù hoạt động của cơ quan doanh nghiệp.

+ Cung cấp dịch vụ lấy mẫu thử xét nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp, nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển của cán bộ nhân viên công ty.

+ Cung cấp nhiều chương trình ưu đãi và linh hoạt trong phương thức thanh toán.Tư vấn chọn danh mục khám & trả kết quả khám trực tiếp tại cơ quan doanh nghiệp.

– Khám sức khỏe tổng quát cá nhân:

+ Gói khám được thiết kế theo từng độ tuổi, nhóm bệnh, giới tính giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn gói khám phù hợp, tiêu biểu như: Gói khám cơ bản, Gói khám chuyên sâu, Gói khám toàn thân, Gói khám người cao tuổi, Gói khám tiền hôn nhân, Gói khám tim mạch, Gói khám viêm gan, Gói tầm soát ung thư vú/ ung thư buồng trứng/ung thư cổ tử cung, ….

+ Tư vấn của bác sĩ chuyên khoa giúp bệnh nhân hiểu rõ tình trạng sức khỏe bản thân và có phương pháp phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

+ Nhiều ưu đãi và linh hoạt trong phương thức thanh toán.

3. Có Khoa Khám Bệnh Quốc Tế

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, khu khám và điều trị bệnh theo chuẩn quốc tế với sự đầu tư đồng bộ về trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao là điểm đến y tế thuận lợi, đáp ứng nhu cầu về dịch vụ y tế cao cấp cho quý khách hàng trong và ngoài nước. Với thiết bị hiện đại – Kỹ thuật tiên tiến: Thiết bị y tế hiện đại và chuyên sâu cho phép bệnh viện phục vụ bệnh nhân tốt hơn với các kỹ thuật khám, chữa bệnh tiên tiến, tiêu biểu như: Máy MSCT 64 lát, Hệ thống chụp kỹ thuật số xoá nền (DSA), Máy tạo nhịp tim, C-Arm, Máy siêu âm Doppler màu 4D, Siêu âm tim & mạch máu, …

Theo kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, thì Khu khám & Phòng bệnh thoải mái: Khu khám bệnh ngoại trú rộng rãi, thoáng mát giúp người bệnh và người nhà giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi khi đi khám, chữa bệnh. Phòng bệnh được trang bị đầy đủ và chuyên nghiệp mang đến cho bệnh nhân sự yên tâm và hài lòng, cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt Nam lẫn những khách hàng nước ngoài có nhu cầu sử dụng dịch vụ cao cấp.

Các dịch vụ được triển khai tại đây bao gồm:

– Khám chữa bệnh theo chuẩn quốc tế tất cả các chuyên khoa

– Khám và điều trị theo yêu cầu

– Khám sức khỏe cho người đi du học & lao động nước ngoài

– Khám sức khỏe cho người lao động nước ngoài tại Việt Nam

– Tư vấn & Bảo lãnh viện phí

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Khoa khám bệnh Quốc tế hiện đại

4. Chia sẻ kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Nói về kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng – dịch vụ sản phụ khoa, bạn duyhien16 trên diễn đàn kenhtretho.com có chia sẻ: Người nhà em vừa sinh ở Bệnh viện Hoàn Mỹ, em thấy chất lượng dịch vụ ở đây tốt đó chị, bác sĩ thì có kinh nghiệm, an toàn, điều dưỡng cũng chu đáo, nhẹ nhàng, phòng ốc sạch sẽ nữa… nói chung gia đình em rất hài lòng. Ở bệnh viện Hoàn Mỹ có phục vụ ăn uống luôn, có điện thoại nội bộ trong phòng, mình chỉ cần gọi, đặt món là có nhân viên căntin mang xuống tận phòng luôn, thức ăn cũng đàng hoàng, giá cả vừa phải. Nói chung là em thấy nằm ở Hoàn Mỹ tiện lợi đủ thứ.

Với những kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng mà ViCare vừa thông tin bên trên, hi vọng đây sẽ là những kinh nghiệm hữu ích cho quý bệnh nhân khi chọn bệnh việ là địa chỉ khám chữa bệnh. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm này để có thể nắm được các thông tin trước khi đến đây thăm khám.

ST