Một đồng mua bảo hiểm, trăm đồng hỗ trợ lúc ốm đau

Có một sự so sánh ví von rằng chiếc giường đắt nhất thế giới là giường bệnh. Điều này càng đúng trong bối cảnh chi phí chăm sóc sức khỏe không ngừng tăng cao.

Bảo hiểm sức khỏe trước dịch bệnh

Đừng để giường bệnh trở thành nỗi ám ảnh

Tại Việt Nam, chi phí thăm khám bác sĩ, chụp chiếu xét nghiệm bước đầu đã lên đến 1 – 2 triệu đồng hoặc cao hơn. Chi phí cho một lần phẫu thuật viêm ruột thừa tại bệnh viện tư đã dao động trong khoảng 7 – 40 triệu đồng. Theo thống kê của Bệnh viện K (Hà Nội), chi phí điều trị đối với một bệnh nhân ung thư dao động trung bình trên 176 triệu đồng/năm. Chi phí điều trị sẽ còn cao gấp nhiều lần nếu tình trạng bệnh phức tạp hoặc nếu người bệnh lựa chọn khám chữa tại nước ngoài. Đối diện với những đau đớn, lo lắng của bệnh tật, gánh nặng về chi phí thực sự khiến giường bệnh trở thành nỗi ám ảnh.

Nếu như tại các nước phát triển, các sản phẩm bảo hiểm là phổ biến và thiết yếu thì người Việt nhìn chung vẫn có tâm lý ngại tham gia bảo hiểm. Chỉ khi đứng trước những nguy cơ về sức khỏe mới thấy phí bảo hiểm “rẻ” và mới quan tâm đến việc mua bảo hiểm để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. Nếu so sánh chi phí khám chữa bệnh với mức phí của một gói bảo hiểm sức khỏe khoảng vài triệu đồng/ năm thì đầu tư cho bảo hiểm mang lại khoản tiết kiệm lớn cho người bệnh lẫn gia đình.

Vừa tham gia một gói bảo hiểm sức khỏe, chị Trịnh Hồng Nhung (38 tuổi, quận Hoàng Mai, Hà Nội) thở phào: “Thôi thì cũng yên tâm hơn một chút. Có người thân nằm viện, giờ mới thấy sức khỏe là thứ mong manh nhất. Trước đây cứ tiếc vài chục triệu mua bảo hiểm, dành dụm tiền chỉ gởi tiết kiệm hoặc thi thoảng đầu tư cổ phiếu. Nhưng những thứ đó giờ mới nhận ra cũng chỉ là vật ngoài thân, chỉ có sức khỏe mới là của mình thôi, nên bây giờ tôi phải ‘đầu tư’ cho sức khỏe trước cái đã.”

Anh Nguyễn Hồng Lĩnh (34 tuổi, nhân viên tư vấn bảo hiểm cho chị Nhung) kể câu chuyện của một khách hàng khác: “Hai vợ chồng sống ở quận Hoàn Kiếm, mua bảo hiểm đã rất lâu nhưng chưa dùng đến. Khi các thông tin dịch bệnh bắt đầu xuất hiện, hai anh chị bèn đi tái khám sức khỏe tổng quát để nếu có bệnh thì kịp thời chữa trị. Kết quả chị khỏe mạnh nhưng anh phát hiện tiểu đường. “Chi phí thăm khám, xét nghiệm, thuốc men, chữa trị của anh cũng hơn chục triệu chỉ trong một tháng, may mà bệnh phát hiện sớm nên dễ xử lý, chi phí thì được bảo hiểm lo toàn bộ. Nghe anh chị kể mà mình cũng mừng.”

Anh Lĩnh chia sẻ thêm, không phải trường hợp nào cũng may mắn như đôi vợ chồng kể trên, có nhiều anh chị ban đầu nghe thông tin bảo hiểm chần chừ và nghĩ chưa cần, đến khi phát hiện bệnh, gọi cho anh Lĩnh thì lúc đó lại không mua bảo hiểm được nữa. Chi phí điều trị lại cực kỳ đắt đỏ, từ vài chục đến vài trăm triệu đồng, có khi phải điều trị ở Singapore, châu Âu, gia đình khá giả nếu lỡ mắc bệnh đã vất vả gồng gánh thì với các gia đình khác là cả một tai ương.

Bên cạnh nỗi lo về ung thư, đại dịch và các mối quan tâm về sức khỏe gần đây cũng khiến nhiều người bắt đầu ý thức rằng bệnh tật có thể đến bất cứ lúc nào, với bất cứ ai và gây ra thiệt hại khôn lường, nên bảo hiểm sức khỏe là một lựa chọn “đầu tư sinh lợi nhất” để yên tâm làm việc, chăm sóc cho gia đình.

Bảo hiểm sức khỏe, giải pháp “số một” bảo vệ lúc ốm, đau

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các chương trình bảo hiểm sức khỏe của các công ty bảo hiểm khác nhau đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Từ những chương trình bảo hiểm sức khỏe cao cấp với mức quyền lợi cao, có thể khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu như Việt Pháp, Vinmec, Pháp Việt,…khám chữa bệnh tại nước ngoài với mức phí từ mười đên hàng chục triệu/năm, tới những chương trình phổ thông hơn đáp ứng nhu cầu bảo vệ, khám chữa bệnh tại các bệnh viện công lập hay những bệnh viện tư,…với mức phí chỉ từ hai đến ba triệu đồng/năm.

Để có thể lựa chọn chương trình bảo hiểm sức khỏe phù hợp nhất cho bản thân và gia đình, doanh nghiệp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với GiNET Việt Nam theo hotline: 0977 222 085 để nhận được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder

Theo Dân Trí