Chỉ dành dụm tiết kiệm, cuộc sống gia đình sẽ chưa đủ an tâm

Các chuyên gia luôn khuyên chúng ta nên lập quỹ dự phòng khẩn cấp trong tối thiểu 6 tháng. Điều này sẽ phát huy hiệu quả trước tình hình kinh tế khó khăn. Tuy nhiên sẽ là chưa đủ trước những rủi ro không lường trước về bệnh tật, ốm đau hay dịch bệnh.

Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

Tiết kiệm là cần thiết nhưng chưa đủ

Tiết kiệm là điều ai cũng nên làm và đúng là “khéo ăn thì no, khéo co thì ấm”. Thế nhưng đứng trước các rủi ro, đặc biệt là về sức khỏe, tiết kiệm thôi là hoàn toàn chưa đủ, đặc biệt đối với những người trẻ mới xây dựng gia đình.

Theo khảo sát về chỉ số niềm tin người tiêu dùng quý 4/2019 do Nielsen thực hiện, Việt Nam tiếp tục dẫn đầu về xu hướng tiết kiệm, 73% người Việt tham gia khảo sát có ý định dành tiền nhàn rỗi cho mục đích tiết kiệm. 

Tuy nhiên, khi được hỏi dùng tiền nhàn rỗi chi tiêu cho các khoản nào, thì thứ tự ưu tiên lần lượt là quần áo mới, du lịch giải trí, trang trí nhà cửa và các sản phẩm công nghệ mới…, dẫn đến vòng đời của khoản tiết kiệm thường ngắn ngủi. 

Vì vậy, khi gặp vấn đề về sức khỏe, sổ tiết kiệm với số tiền không đáng kể, thẻ tín dụng luôn có dư nợ cần thanh toán, thì những chi phí phát sinh này thực sự trở thành gánh nặng, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ chưa đủ tiềm lực tài chính.

Trong khi đó, chi phí y tế ngày càng tăng nhanh chóng. Theo báo cáo của công ty môi giới bảo hiểm Aon (trước khi dịch COVID-19 bùng phát), chi phí y tế dự kiến sẽ tăng 8% toàn cầu và 11% tại Việt Nam. 

Hiện nay, chi phí cho những phẫu thuật cơ bản như mổ ruột thừa, mổ gãy xương, xử trí tình trạng xuất huyết… không dưới vài chục triệu đồng tại các cơ sở y tế chất lượng. Còn chi phí cho những liệu trình, kỹ thuật điều trị các bệnh lý phức tạp có thể lên đến hàng trăm triệu, thậm chí cả tỉ đồng. 

Một vài kỹ thuật chỉ có thể được thực hiện tại nước ngoài, đẩy chi phí điều trị lên cao hơn nữa. 

Thêm vào đó, sự gia tăng và “trẻ hóa” của các bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch hay ung thư – đều là bệnh khó chữa và tốn tiền điều trị – cũng là nguyên nhân khiến người dân toàn cầu phải tiêu tốn nhiều tiền hơn cho các chi phí y tế. 

Nếu chẳng may vướng bệnh hay tai nạn, số tiền dành dụm của các gia đình trẻ có thể sẽ bay vèo đi trong chốc lát. Không ít người phải vay mượn, bán tài sản, nhà cửa để chạy chữa, dẫn đến những món nợ lớn, khó có khả năng chi trả.

Bảo hiểm sức khỏe, điểm tựa tài chính vững chắc khi đau ốm

Thay vì xem bảo hiểm sức khỏe là một chi phí, đã đến lúc chúng ta nên xem đó là một khoản đầu tư, một chỗ dựa vững chắc về tài chính cho mình và người thân trước các rủi ro liên quan đến sức khỏe. 

Chỉ mất vài trăm ngàn mỗi tháng nhưng đổi lại, bạn nhận được những hỗ trợ tài chính cần thiết nếu chẳng may bệnh tật, ốm đau. Có thể nói đầu tư vào bảo hiểm sức khỏe là loại đầu tư cần thiết và khôn ngoan nhất.

Với việc đầu tư kịp thời vào bảo hiểm sức khỏe, bạn hoàn toàn có thể an tâm và chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe cá nhân. Hiện nay, một số đơn vị bảo hiểm đã cung cấp các gói bảo hiểm sức khỏe với nhiều lựa chọn quyền lợi linh hoạt và bổ sung phạm vi địa lý được bảo hiểm ra ngoài lãnh thổ Việt Nam. 

Ngoài quyền lợi chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm sức khỏe còn nhiều quyền lợi như chăm sóc thai sản, chăm sóc nha khoa, điều trị ngoại trú theo tây y hay y học cổ truyền… Các quyền lợi này đều là “tùy chọn”, nghĩa là bạn có thể linh hoạt thay đổi dựa vào nhu cầu của bản thân.

Sản phẩm tốt nhưng cái quan trọng hơn cả trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe là ở khâu giải quyết yêu cầu bồi thường. Đây là điểm mạnh của GiNET, với một đội ngũ chuyên viên trực tiếp hỗ trợ giải quyết cho khách hàng. Với mỗi hồ sơ phát sinh, GiNET đều rà soát, tư vấn và hướng dẫn để bộ hồ sơ được đầy đủ và hợp lệ đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng. 

Với đội ngũ tư vấn bảo hiểm sức khỏe chuyên nghiệp với đầy đủ các sản phẩm bảo hiểm trên thị trường, GiNET luôn mang đến cho bạn sự lựa chọn bảo hiểm sức khỏe tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

[[[["field30","contains","Chuy\u1ec3n kho\u1ea3n"]],[["show_fields","field37"],["hide_fields","field39"]],"and"]]
1 Thông tin
2 Chương trình
3 xác nhận
4 THANH TOÁN
Golfer Package Insurance
Full NameHọ tên
Personal IDCMT/Hộ chiếu
NationalityQuốc tịch
D.O.BNgày sinh
PhoneĐiện thoại
AddressĐịa chỉ
Chương trình bảo hiểm
Effective DateNgày hiệu lực
Select oneLựa chọn

Anh/Chị đã từng bị Công ty bảo hiểm nào từ chối chấp nhận, gia hạn hoặc tiếp tục bảo hiểm chơi golf chưa?Add some text or HTML here

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng bị bên thứ bá khiếu nại đòi bồi thường đối với trách nhiệm phát sinh trong quá trình tham gia tập luyện/chơi golf hay chưa?

AnswearTrả lời

Anh/Chị đã từng đạt giải thưởng hole-in-one trong các giải golf chính thức chưa?

AnswearTrả lời
If YESNếu có, hãy nêu rõ Thời gian - Địa điểm - Giá trị giải thưởng
0 /
Cam kết

Bằng giấy yêu cầu bảo hiểm này, tôi/chúng tôi đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này và đồng ý với các điền kiện, điều khoản của đơn bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi, giới hạn và những điểm loại trừ.

Tôi/chúng tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trong Giấy yêu cầu bảo hiểm này là hoàn toàn trung thực, chính xác. Nếu bất cứ thông tin nào sai sự thật, tôi/chúng tôi đồng ý và chấp thuận với việc Hợp đồng bảo hiểm sẽ không có giá trị.

CommimentXác nhận
Thanh toán
PaymentHình thức TT

Thông tin tài khoản:

- Vietcombank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 118 0000 259 20

  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương. 

- VIB: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 001 100 261 9395

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Sở giao dịch

- Vietinbank: Công ty TNHH GINET Việt Nam

  STK: 023 704 0600 36701

  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Phòng giao dịch Láng Hạ

QUAY LẠI
TIẾP TỤC
FormCraft - WordPress form builder

Theo TuoiTre